Công ty thám tử Quảng Nam – Hội An – Tam Kỳ

Văn phòng dịch vụ thám tử Quảng Nam nào uy tín nhất hiện nay? Làm sao để tìm được công ty thám tử tại Quảng Nam uy tín, khi cần sử dụng dịch vụ thám tử. Bảng báo giá thuê thám tử là bao nhiêu? Quy trình thuê thám tử như thế nào? Hãy cùng thám tử Thành Phát giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng nhé.

Dịch vụ thám tử Quảng Nam

dịch vụ thám tử Quảng Nam

 

Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế, xã hội, du lịch, văn hóa của tỉnh Quảng Nam nói chung và hai thành phố Hội An và thành phố Tam Kỳ nói riêng, đang ngày một phát triển vượt bậc. Ta có thể thấy nó qua đời sống hằng ngày nhân dân ngày càng phát triển, kéo theo nhiều nhu cầu về các dịch vụ. Nổi bật hơn hết, ta có thể thấy đó chính là dịch vụ thám tử tư, nó như một dịch vụ tất yếu của xã hội hiện nay. Khi mà các ông chồng, bà vợ trên cả nước nói chung và Quảng Nam nói riêng, đang có xu hướng ngoại tình ngày càng nhiều.

Các em nhỏ, học sinh – sinh viên đang dính vào các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều. Nhu cầu khách hàng tìm đến các công ty dịch vụ thám tử Quảng Nam, để đi tìm các sự thật mà họ đang không biết phải làm thế nào ngày một tăng cao. Hằng năm, công ty thám tử Thành Phát cung cấp tới các khách hàng tại Quảng Nam hơn 2000 vụ việc lớn nhỏ, nổi bật nhất là dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Quảng Nam.

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều thông tin trái chiều nhau, mà đôi khi chúng ta là người trong cuộc cũng không nắm bắt được. Cũng như tình hình xã hội ngày một phức tạp, nhiều  bậc phụ huynh không thể quản lý được con cái. Những ông chồng, bà vợ không biết người bạn đời của mình có lăng nhăng, ngoại tình ở ngoài hay không. Và khi đó, các khách hàng chỉ có niềm tin đặt vào công ty dịch vụ thám tử ở tại Quảng Nam của chúng tôi, bao gồm công ty thám tử tại Hội An và công ty thám tử tại Tam Kỳ của văn phòng thám tử Thành Phát, uy tín nhất hiện nay.

Năm 2010, trước những nhu cầu về sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam, thám tử Thành Phát đã thành lập văn phòng công ty thám tử tại Quảng Nam, có trụ sở đặt tại Hội An và Tam Kỳ. Nhằm đem lại một dịch vụ thám tử uy tín nhất dành cho khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng với dịch vụ mà họ đã sử dụng.

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Quảng Nam

  • Lựa chọn đơn vị thám tử uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử.
  • Nên lựa chọn công ty có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch.
  • Nên lựa chọn công ty thám tử được nhiều người đánh giá là uy tín chất lượng.
  • Nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân trước khi hợp tác với một đơn vị thám tử nào đó..
  • Nên chọn những công ty thám tử có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đúng quy trình.
  • Có bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử Quảng Nam rõ ràng, minh bạch, thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thám tử.

Công thám tử tại Quảng Nam – Thành Phát uy tín nhất

Hợp đồng thám tử minh bạch: Mọi điều khoản trong hợp đồng đều thể hiện tính pháp lý rõ ràng, phù hợp với pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Đơn vị thám tử lâu năm uy tín: Được thành lập năm 2010, hằng năm, chúng tôi phục vụ hơn 2000 khách hàng đến với dịch vụ thám tử, đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Quảng Nam rất được ưa chuộng. Các khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng với dịch vụ được cung cấp.

Bảng báo giá thuê thám tử minh bạch: Mọi chi phí đều được thể hiện rõ ràng, thống nhất ngay từ khi ký hợp đồng, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các thám tử của Thành Phát được tuyển dụng và đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, đúng quy trình hiện đại nhất hiện nay. Luôn tận tâm với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đến với khách hàng bằng cái tâm.

Có trang thiết bị thám tử hiện đại: Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thám tử Quảng Nam cũng như trên toàn quốc. Các thám tử của Thành Phát chúng tôi luôn được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại nhất, nhằm đảm bảo cho công tác xác minh, theo dõi, đoeeì tra ngoại tình tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Bảo mật thông tin tuyệt đối, thu về thông tin chính xác: Tất cả các khách hàng đến với chúng tôi đều được bảo mật thông tin tuyệt đối 100%, tránh trường hợp rò rỉ thông tin. Mọi thông tin chúng tôi thu thập được đều chính xác 100%, đặc thù của nghề thám tử đó chính là sự thật, mà đã là sự thật thì phải chính xác 100%.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Quảng Nam

Dưới đây là bảng báo giá thuê thám tử tại Quảng Nam của chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Quảng Nam: 1.500.000/ Ngày

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát học sinh – sinh viên: 1.500.000/ Ngày.

Dịch vụ theo dõi, điều tra người yêu trước hôn nhân: 1.500.000/ Ngày

Dịch vụ theo dõi, điều tra nhân viên nội bộ công ty: 1.500.000/ Ngày

Dịch vụ truy tìm người thân thất lạc, người nhà bỏ đi từ: 5.000.000

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 5.000.000

Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000

Dịch vụ điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ 0977421525.

Trên đây là những giải đáp của công ty dịch vụ thám tử Quảng Nam – Thám tử Thành Phát cung cấp tới quý khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng thám tử tại Quảng Nam, hãy liên hệ với chúng tối qua:

Hotline: 0977421525

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *