Dịch vụ thuê thám tử Hà Tĩnh – Bảng báo giá mới nhất năm 2020

Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc bắc trung bộ, trước đây thuộc tỉnh Nghệ Tỉnh, nhưng sau này được tách ra thành Nghệ An và Hà Tĩnh. Hiện nay, đây là một tỉnh đang được đẩy mạnh phát triển, đặc biệt là cảng Vũng Áng, tạo điều kiện kinh tế nơi đây phát triển vượt bậc. Bên cạnh kinh tế phát triển, chắc chắn tình hình xã hội cũng sẽ ngày càng phức tạp hơn. Nắm bắt được tình hình đó, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hà Tĩnh thuộc trung tâm thám tử Thành Phát ra đời, với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của quý khách hàng nơi đây.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát, được thành lập từ năm 2010, là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thám tử tư. Hằng năm, công ty thám tử tại Hà Tĩnh của chúng tôi xử lý hàng nghìn vụ việc lớn nhỏ, trên toàn quốc, là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh cũng như trên toàn quốc.

Nhu cầu thuê thám tử tại Hà Tĩnh Hiện Nay

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung. Phía bắc giáp với Nghệ An, phí nam giáp với Quảng Bình, là tỉnh có bờ biển dài với 137km.

Các vùng hành chính của Hà Tĩnh bao gồm:

 • Thành phố: Hà Tĩnh.
 • Thị xã: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh
 • Huyện: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà.

Hiện nay Hà Tĩnh  là một trong những tỉnh miền trung đang phát triển mạnh nhất về ngành công nghiệp nặng.

 • Hà Tĩnh đã được xây dựng khu kinh tế Vũng Áng và được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm của nước ta, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là sản xuất thép, công nghiệp nhiệt điện và cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu có trọng lượng lớn từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến.
 • Kinh tế của Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ, với nhu cầu nguồn nhân lực càng ngày càng tăng lên.
 • Kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ cũng tăng theo, nhất là ngành dịch vụ thám tử.

Nhận thấy tiềm năng đó, chúng tôi, công ty dịch vụ thám tử Thành Phát đã thành lập văn phòng thám tử ở Hà Tĩnh, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần đến dịch vụ thám tử.

Thám tử tại Hà Tĩnh

Cách chọn văn phòng thám tử uy tín tại Hà Tĩnh.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tại Hà Tĩnh. Vậy làm sao để bạn có thể tìm cho mình một văn phòng thám tử uy tín, hiệu quả nhất? Hãy để Thành Phát giúp bạn.

 • Văn phòng thám tử phải có hợp đồng thuê thám tử minh bạch: Trong bản hợp đồng mà bạn ký với công ty thám tử, thì nó phải thể hiện rõ ràng tính pháp lý trong đó. Có quyền và nghĩ vụ của cả hai bên, trước khi ký, bạn phải đọc thật kỹ, tránh những điều khoản bất lợi cho bạn.
 • Có mức báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Hà Tĩnh rõ ràng: Đối với một hợp đồng, quan trọng nhất vẫn là giá cả thỏa thuận. Bạn nên chọn văn phòng thám tử có mức báo giá hợp lý với dịch vụ mà bạn muốn thuê. Phải được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thuê thám tử. Ngoài khoản phí đã ghi rõ trong hợp đồng thì bạn không phải chịu thêm bất kỳ một khoản nào khác.
 • Công ty dịch vụ thám tử có hỗ trợ trang thiết bị thám tử hiện đại cho nhân viên: Yếu tố con người là quan trong nhất, tuy nhiên với đặc thù nghề thám tử thì nếu được hỗ trợ thiết bị thám tử hiện đại, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giảm thiểu nguy cơ bị lộ tối đa, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bạn.

thuê thám tử tại hà tĩnh

Công ty Thành Phát – Cung cấp dịch thám tử tư tại Hà Tĩnh uy tín và chuyên nghiệp nhất

Văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh thuộc công ty dịch vụ thám tử Thành Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giám sát, điều tra theo dõi, cung cấp thông tin uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Tĩnh nói riêng và toàn quốc nói chung. Công ty thám tử tư Hà Tĩnh chúng tôi hiện nay có tất cả là những điều tra viên chuyên nghiệp được đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ bài bản chuyên sâu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị thám tử hiện đại, luôn được chúng tôi hỗ trợ trong quá trình điều tra theo dõi nhằm thu thập được những thông tin chính xác nhất khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Tĩnh cũng như toàn quốc

Thành lập từ năm 2010 đến nay, thuộc văn phòng thám tử Thành Phát là một văn phòng thám tử uy tín nhất tại Hà Tĩnh. Mỗi năm chúng tôi xử lý hơn 300 vụ việc trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Mang lại sự tin cậy với các khách hàng nơi đây, là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.
.
Là công ty vừa cung cấp dịch vụ thám tử, vừa cung cấp thiết bị thám tử tư Hà Tĩnh. Do đó, mọi nhân viên của chúng tôi đều được hỗ trợ thiết bị thám tử hiện đại, phục vụ cho công việc được hoàn thành tốt nhất. Khi quý khách đến với Thành Phát cũng sẽ được hỗ trợ về thiết bị thám tử như: Thiết bị định vị, thiết bị nghe lén, …..

dịch vụ thám tử tư hà tĩnh

Tại sao văn phòng công ty dịch vụ thám tử Thành Phát là địa chỉ tin cậy?

 • Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn được sự tin tưởng của quý khách hàng, có rất nhiều người hiện giờ vẫn thường xuyên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhiều điều trong cuộc sống.
 • Có một đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tất cả các thám tử đều được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại, nhằm đáp ứng cho công việc điều tra theo dõi một cách hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng.
 • Mọi thông tin của khách hàng cũng như đối tượng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối 100%.
 • Có mức giá hợp lý nhất

Các dịch vụ thám tử chúng tôi cung cấp đều uy tín và đa dạng:

 1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình.
 2. Thám tử điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân.
 3. Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe tại Hà Tĩnh.
 4. Dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát nhân viên công ty.
 5. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh.
 6. Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, quản lý con cái, học sinh – sinh viên.
 7. Dịch vụ thám tử truy tìm người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn.
 8. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Hà Tĩnh

Chi phí thuê thám tử ở tại Hà Tĩnh của Thành Phát là tốt nhất

1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Hà Tĩnh : 1.500.000đ/ Ngày.

2. Chi phí thuê thám tử điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000đ/ Biển số xe

3. Báo giá thuê thám tử tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 5.000.000đ/ Hợp đồng.

4. Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra,quản lý giám sát con cái, học sinh – sinh viên: 1.500.000đ/ Ngày.

5. Chi phí thuê thám tử tư Hà Tĩnh điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân: 1.500.000đ/ Ngày.

6. Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Hà Tĩnh điều tra số điện thoại : 5.000.000đ/ số điện thoại.

7. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, quản lý nhân viên công ty: 1.500.000đ/ Ngày.

8. Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra con dâu, rễ tương lai: 1.500.000đ/ Ngày.

9. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu khách hang: 

Văn phòng thám tử ở tại Hà Tĩnh – Thám tử Thành Phát.

Là đơn vị được nhiều khách hàng thuê thám tử tại Hà Tĩnh để theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình. Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi giám sát và cung cấp thông tin, công ty thám tử tư Hà Tĩnh chúng tôi hiện là đơn vị có đội ngũ thám tử tư ở tỉnh Hà Tĩnh đông đảo và lành nghề nhất. Tất cả đều được công ty thám tử Thành Phát đào tạo và tuyển chọn một cách nghiêm túc nhất. Được trang bị thiết bị thám tử hiện đại nhất, cộng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Tĩnh hiện nay.

Chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá chi phí ngay từ đầu giúp quý khách có thể biết chính xác được mức phí mà mình phải thanh toán cho vụ việc của mình. Và một điều quan trọng nhất là ” tất cả mọi thông tin của khách hàng cũng như đối tượng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối 100%””

Khi có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Tĩnh, quý khách òng liên hệ tới công ty thám tử Thành Phát qua:

Hotline: 0977 421 525 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật “

Nguồn: https://thamtutudanang.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *