Thám tử Phú Yên – Bảng báo giá chi tiết dịch vụ của Thành Phát

Trong cuộc sống hiện nay không tránh khỏi những lúc chúng ta cần tìm kiếm thông tin quan trọng về bạn bè, người thân hay một đối tượng nào đó. Tuy nhiên, việc này khá khó khăn và tốn nhiều thời gian cho bạn. Dịch vụ thám tử Phú Yên – Thành Phát  đã ra đời là một trong những giải pháp tối ưu để bạn lựa chọn khi có nhu cầu. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

 

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Phú Yên là bao nhiêu?

Kinh nghiệm thuê công ty thám tử tại Phú Yên theo dõi vợ chồng ngoại tình tại Phú Yên như thế nào? Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Phú Yên là bao nhiêu?

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Tuy Hòa – Phú Yên thuộc trung tâm thám tử tư Thành Phát là một đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát liên quan tới thám tử tư, theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

bảng giá thám tử quảng ngãi

 

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thám tử điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin, hiện tại văn phòng thám tử Thành Phát của chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu thuê thám tử phủ rộng khắp tỉnh như: Thị xã Tuy Hoà, Huyện Đồng Xuân, Huyện Sông Cầu, Huyện Sơn Hoà, Huyện Sông Hinh, Huyện Đông Hoà, Huyện Tuy An, Huyện Phú Hoà, Huyện Tây Hoà. Khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử, qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử Phành Phát qua hotline: 0977.421.525. Quý khách sẽ được tư vẫn cũng như hỗ trợ miễn phí theo dịch vụ mà bạn cần.

Dịch vụ thuê thám tử tại Thành Phát 

 Thành Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tại Phú Yên, bao gồm:
 
👍 Theo dõi ngoại tình
👍Theo dõi, giám sát người thân, con cái
👍 Dịch vụ truy tìm biển số xe
👍 Dịch vụ thám tử xác minh thân nhân
👍 Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn
👍 Dịch vụ thám tử truy tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư
👍 Dịch vụ truy tìm số điện thoại
👍 Dịch vụ giám định ADN – tư pháp


 

Hiện nay, văn phòng thám tử tại Phú Yên của chúng tôi có đội ngũ thám tử là người bản xứ. Do đó, họ rất thông thuộc đường xá cũng như nét văn hóa sinh hoạt của người dân nơi đây, cùng với nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu, lành nghề trong công tác điều tra theo dõi. Chúng tôi rất tự hào khi đã là một trong những công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Phú Yên nói riêng và toàn quốc nói chung nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phí khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Thành Phát, hàng năm tiếp nhận và giải quyết khoảng 500 vụ việc, và con số đó càng ngày càng tăng lên. Chủ yếu những dịch vụ về hạnh phúc gia đình, công việc, con cái và sự nghiệp và những vấn đề xã hội khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng tìm đến ở Phú Yên cũng như trên khắp cả nước, vì thái độ, trách nhiệm làm việc, lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Tại sao bạn nên đến với thám tử Thành Phát?

 • Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát thành lập ở Phú Yên từ năm 2010. Là công ty chuyên cung cấp thông tin cũng như các dịch vụ thám tử uy tín hiệu quả bậc nhất tại Phú Yên cũng như ở Việt Nam.
 • Nơi đây chuyên đào tạo những thám tử giỏi, là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại Phú Yên. Thống kê hằng năm cho thấy, công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Yên khoảng 300 trường hợp, đặc biệt là tại thành phố Tuy Hòa.
 • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhạy bén trong mọi tình huống, luôn nỗ lực để đạt được hiệu quả trong công việc, tạo niềm tin cho khách hàng. Thành Phát đã làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.
 • Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị thám tử với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Phú Yên. Do đó, mọi nhân viên của chúng tôi đều được trang bị thiết bị thám tử tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho nhiệm vụ được giao.

 Các dịch vụ thám tử tại Phú Yên của Thành Phát.

 1. Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, con nợ bỏ trốn, tìm tung tích một người nào đó.
 2. Dịch vụ theo dõi người yêu trước hôn nhân.
 3. Dịch vụ theo dõi con dâu, rễ trước hôn nhân tại Phú Yên.
 4. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Phú Yên .
 5. Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe.
 6. Dịch vụ cung cấp thiết bị thám tử ở Phú Yên.
 7. Dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh.
 8. Dịch vụ quản lý, giám sát con cái, học sinh- sinh viên.
 9. Dịch vụ quản lý, giám sát, theo dõi nhân viên của công ty, doanh nghiệp.
 10. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Cách thức làm việc của Thám tử tử Phú Yên – Thành Phát.

 1. Quý khách chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết dịch vụ mà quý khách cần, sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí cho quý khách.
 2. Sắp xếp thời gian và gặp người đại của công ty để trao đổi về thông tin mà quý khách cần biết cũng như được hỗ trợ trực tiếp tốt nhất cho dịch vụ đó.
 3. Ký hợp đồng, cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi mà quý khách có về đối tượng ( biển số xe, số điện thoại, hình ảnh,….) và thực hiện công việc.
 4. Thám tử của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin trong quá trình làm việc qua zalo, viber, mail,…
 5. Thanh lý và kết thúc hợp đồng.

dich vu tham tu

Kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Phú Yên.

Đối với dịch vụ thám tử, có lẽ còn nhiều người chưa biết đến, và việc tìm để thuê một công ty thám tử uy tín không phải là chuyện dễ. Hãy cùng Thành Phát tìm hiều kinh nghiệm thuê thám tử nhé.

 • Nên chọn công ty có hợp đồng thuê dịch vụ thám tử rõ ràng, thể hiện rõ ràng tính pháp lý.
 • Chọn công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, vì công tác điều tra theo dõi không phải ai cũng làm được, nó yêu cầu nghiệp vụ rất cao cũng như kinh nghiệm xử lý tình huống.
 • Chọn công ty có mức báo giá thuê thám tử hợp lý, rõ ràng, ngoài những khoản phí đã ghi trong hợp đồng thì không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Tất cả mọi thông tin của đối tượng cũng như khách hàng được bảo mất tuyệt đối 100%.
 • Tất cả mọi nhân viên của công ty phải được hỗ trợ trang thiết bị thám tử hiện đại, để phục vụ tối đa cho công tác điều tra theo dõi.

Văn phòng công ty cho thuê thám tử tại Phú Yên uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ thám tử tư Tuy Hòa của công ty thám tử Thành Phát. Bảng báo giá thuê thám tử Phú Yên là bao nhiêu? Dấu hiệu nhận biết vợ hoặc chồng ngoại tình!

Văn phòng dịch vụ thám tử tư Tuy Hòa – Phú Yên của công ty thám tử Thành Phát là một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử được đánh giá là uy tín nhất hiện nay theo các ý kiến phản hồi của những người từng sử dụng dịch vụ thám tử tư. Là địa chỉ chuyên đào tạo các thám tử tư theo chuẩn nghiệp vụ quốc tế một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất mà văn phòng công ty thám tử Thành Phát đề ra.

Khi khách hàng cần thuê thám tử tại Phú Yên, với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin tại Phú Yên. Đã và đang làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Hiện nay, văn phòng thám tử tư Phú Yên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phủ rộng khắp tỉnh Phú Yên như: Thị xã Tuy Hoà, Huyện Đồng Xuân, Huyện Sông Cầu, Huyện Sông Hinh, Huyện Tây Hoà, Huyện Tuy An, Huyện Sơn Hoà, Huyện Đông Hoà, Huyện Phú Hoà. Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Phú Yên vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Thành Phát  để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi tiết hơn.

 

Mức độ cần thiết của dịch vụ thám tử tại tỉnh Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh có vị trí thuộc ven biển Nam Trung Bộ với gần 30 dân tộc thiểu số sinh sống tại đây. Nhắc đến Phú Yên, chúng ta đều đã từng được nghe đến những miêu tả về một vùng đất mang nét mộc mạc, chân chất của làng quê Việt Nam. Cùng với đó là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như các bãi biển: bãi Xép, bãi Môn, hòn Nưa, đập Đồng Cam … 

Đến với Phú Yên, nếu như người dân hay khách tham quan muốn tìm một dịch vụ giúp theo dõi, điều tra, tìm người mất tích … trong thời gian nhanh chóng và bảo mật thông tin tuyệt đối thì dịch vụ thám tử Thành Phát chính là sự lựa chọn số 1. Chính bởi vậy mà thời gian gần đây có khá nhiều công ty dịch vụ thám tử đã được xây dựng thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân nơi đây.

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện giúp đỡ cho khách hàng có thể nhận được những thông tin chính xác nhất từ một đối tượng bất kỳ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ thám tử khác khá tiện ích bao gồm: xét nghiệm ADN, tìm thông tin số điện thoại hay theo dõi ngoại tình.

Nguồn: thamtutudanang.vn

   

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *