Báo giá dịch vụ thuê thám tử Quảng Nam uy tín mới nhất hiện nay

Văn phòng thám tử Quảng Nam nào uy tín chất lượng nhất hiện nay? Cách thuê thám tử Quảng Nam ra sao? Chi phí thuê thám tử ra sao? Quảng Nam nằm ở khu vực miền trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Nam và cách Thành Phố Hồ Chí Minh 900 km. Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của duyên hải nam trung bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Tam Kỳ và Hội An. Dưới đây là những thông tin chính!

Nhu cầu thuê thám tử Quảng Nam hiện này như thế nào?

Trong nhiều năm trở lại đây, tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Nam phát triển vượt bậc, đặc biệt là Thành Phố Tam Kỳ và Hội An. Hai thành phố chủ lực của tỉnh Quảng Nam, với đời sống nhân dân ngày càng phát triển, kéo theo nhiều nhu cầu về các dịch vụ. Nổi trội hơn hết là dịch vụ thám tử tư. Nhiều người đã tìm đến dịch vụ này như một phần không thể thiếu.

Vì cuộc sống hiện nay, có nhiều thông tin trái chiều, mà đôi khi chúng ta không nắm bắt được. Cũng như tình hình xã hội phức tạp, nhiều  bậc phụ huynh không thể quản lý được con cái. Những ông chồng, bà vợ không biết người bạn đời của mình có lăng nhăng ở ngoài hay khồng. Khi đó, họ tìm đến công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam của chúng tôi, bao gồm công ty thám tử tại Hội An và công ty thám tử tại Tam Kỳ.

Trước những nhu cầu cấp bách đó, công ty chúng tôi thành lập văn phòng thám tử tại Quảng Nam vào năm 2010. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, cũng như được hỗ trợ tuyệt đối về trang thiết bị thám tử. Thám tử tư Thành Phát luôn là lựa chọn tin cậy cho mọi người, mọi doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cũng như toàn quốc.

Góp phần đem lại sự phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội, dịch vụ của tỉnh này. Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tại Quảng Nam, tuy nhiên chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy nhất, đã phá rất nhiều vụ việc giúp các cơ quan chức năng thu thập được bằng chứng quan trọng, đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, đã giúp rất nhiều gia đình tránh được cảnh ly tan.

thuê thám tử tại quảng nam

Quy trình thuê thám tử ở Quảng Nam.

 • Quý Khách liên hệ văn phòng công ty dịch vụ thám tử Thành Phát để được tư vấn.
 • Sắp xếp thời gian để gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử tại Quảng Nam để trao đổi trực tiếp nhằm đưa ra hướng giải quyết cho mục đích của quý khách.
 • Ký kết hợp đồng theo những điều khoản của hai bên và đưa ra phương án thực hiện công việc.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử Quảng Nam của Thành Phát?

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát được thành lập năm 2010. Công ty thám tử ở Việt Nam được cấp phép hành nghề thám tử. Là công ty đi đầu trong dịch vụ thám tử tại Quảng Nam. Có văn phòng nằm ở Thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam, và các văn phòng nằm trải dài từ bắc vô nam trên nước ta.Ngày nay, việc con người ngày càng mất niềm tin vào nhau, do quá nhiều chuyện có thể xảy ra mà chúng ta không hề hay biết. Nắm bắt được xu thế đó, công ty dịch vụ thám tử Thành Phát ra đời. Những lý do chính sau đây chính là sự cam kết dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi:

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật mà vấn đề bạn đang quan tâm.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.
 • Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất !
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ thám tử tại Quảng Nam uy tín chuyên nghiệp nhất.
 • Chi phí hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí nếu không được việc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.
 • Mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thám tử tại Quảng Nam

Dịch vụ thám tử tại Hội An

Các dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam

 1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Quảng nam.
 2. Thám tử tư quản lý, giám sát, theo dõi con cái, học sinh – sinh viên.
 3. Dịch vụ cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe.
 4. Dịch vụ cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh.
 5. Dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát nhân viên công ty.
 6. Thám tử điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân.
 7. Truy tìm tung tích người thân thất lạc – bỏ đi, con nợ bỏ trốn.
 8. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam

Dịch vụ thám tử tại Tam Kỳ

Quy trình thuê thám tử tại Thành Phát.

Bước 1: Quý khách chỉ cần liên hệ đến công ty, và sẽ được chúng tôi tư vấn về dịch vụ mà quý khách cần miễn phí. Chỉ rõ những thắc mắc của quý khách và để quý khách hiểu rõ về dịch vụ thám tử hơn.

Bước 2: Quý khách sắp xếp thời gian và gặp trực tiếp người đại diện của công ty, để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, cũng như tạo niềm tin cho cả hai bên.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, quý khách sẽ cung cấp thông tin về đối tượng theo dõi như: biển số xe, hình ảnh, địa chỉ công ty,…

Bước 4: Thám tử của chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc, sẽ cung cấp các thông tin, bằng chứng cho quý khách qua zalo, viber, email,…

Bước 5: Thanh lý và kết thúc hợp đồng

Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Nam là bao nhiêu?

Chắc hẳn quý khách hàng rất phân vân về chi phí dịch vụ khi cần thuê thám tử tại Quảng Nam. Dưới đây là bảng giá chi tiết từng dịch vụ của công ty thám tử tại Quảng Nam – Thành Phát. Quý khách hàng không phải chị thêm bất cứ khoản phí nào khác.

bảng giá thám tử quảng nam
bảng giá thám tử quảng nam

Liên hệ:

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0977421525 để được tư vấn cũng như gặp trực tiếp để trao đổi công việc cụ thể.

Nguồn: thamtutudanang.vn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *