3 người đàn ông bạn cần trong cuộc đời

3 người đàn ông

Cuộc đời ta chỉ cần có 3 người đàn ông là đủ. Bạn có nghĩ như thế là đủ không?

Khi bạn đọc vào tựa đề này bạn nghĩ họ là ai? Riêng với tôi, khi nghe thoáng qua câu này tôi đã nghĩ đến đó là ba tôi, chồng tôi và con trai tôi. Nhưng thực sự câu nói này muốn nói đến điều khác, ba người đàn ông đó chính là ba người đàn ông đi qua đời bạn với cùng một thứ được gọi là tình yêu nhưng với những cảm xúc và hoàn cành khác nhau mà thôi.

3 người đàn ông bạn cần trong suốt cuộc đời .

Người đàn ông đầu tiên chính là mối tính đầu khó phai của bạn. Người thứ hai là người cho bạn những trải nghiệm hết sức thiết thực. Và người cuối cùng là người bạn chọn đi qua đủ các sắc thái “hợp – yêu – hiểu – cần”.

Người đàn ông đầu tiên đó là người bạn trai đầu tiên của bạn.

3 người đàn ôngTa nên gọi người này là con trai sẽ chính xác hơn là đàn ông, vì lúc này bạn cũng có thể chỉ là người con gái chứ chưa phải là một phụ nữ thực sự. Người con trai đầu tiền bạn dành thứ tình cảm được là gọi tình cảm trai gái. Thứ tình cảm này, thường thì nó xuất hiện khi bạn còn là một học sinh cấp 3 – lứa tuổi học trò tuyệt vời. Tình yêu lúc này được xem là thứ tình yêu ngây thơ, trong sáng nhất trong cả cuộc đời của bạn. Lúc này bạn chỉ nghĩ đến tình cảm của mình dành cho đối phương và người đó đối xử với mình như thế nào mà thôi. Tình yêu không toan tính, không có lý trí, đơn giản là mình thích thì mình yêu thôi, không lo lắng cho bất cứ thứ gì về tương lai. Nhưng có thể có một chút dấu diếm, chút lo sợ ba mẹ sẽ la mắng. Bạn đã trải qua một tình yêu như thế chưa? Yêu hết mình chỉ vì tình cảm của mình mà thôi, không lo cho tương lai sau này sẽ ra sao. Nếu bạn không có thì thật đáng tiếc vì nó cũng như tuổi trẻ, một khi đã đi qua thì không thể quay lại. Hãy thử một lần nếu bạn còn thời gian….Bởi đây là một trong 3 người đàn ông cho bạn tình yêu đẹp nhất.

Xem thêm: Sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình

Người đàn ông thứ hai là người đàn ông thứ hai bạn yêu.

Người thứ hai bạn yêu với một chút lý trí trong đó. Người này xuất hiện trong cuộc sống của bạn, hai bạn cùng có tình cảm với nhau, nhưng tình yêu này có chút toan tính và những suy nghĩ. Bạn muốn yêu một người có chút tiền trong tay, yêu thương chiều chuộng bạn, có thể đưa bạn đi chơi bất kỳ đâu bạn muốn. Lúc này bạn vẫn còn chút bồng bột và nông nổi. Bạn chưa thực sự trưởng thành để nghĩ đến việc đi cùng người ta đến hết đời. Bạn giới thiệu họ với bạn bè với chút hãnh diện, tự hào vì người yêu của mình đẹp trai hay là giàu có. Nhưng bạn vẫn không tự tin để chia sẽ tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn. Thì đây chưa phải là người mà bạn có thể đi đến hết cuộc đời. Bởi vì cái gì có toan tính thì kiểu gì cũng không thể lâu dài và bền vững. Có thể người đàn ông này sẽ không đi cùng bạn nhưng đó là một trong 3 người đàn ông cho bạn nhiều trải nghiệm nhất.

Và người cuối cùng chính là người chồng hiện tại của bạn.

Người đi đến cuối cuộc đời của bạn là ai? Là người bạn yêu không toan tính, không lo âu cho tương lai như tình yêu học trò. Hay người bạn yêu vì tính toán vì chút lý trí như thứ tình cảm bạn dành cho người thứ hai. Câu trả lời của tôi đó là người bạn yêu với tình yêu chân thật, với lý trí nhưng lý trí đặt vào chỗ là hướng đến mục tiêu chung của cả hai người. Người mà bạn có thể dựa vào bất kỳ khi nào mệt mỏi, có thể chia sẽ bất kì thứ gì mà không cần suy nghĩ, người có thể bảo vệ bạn trong mọi hoàn cảnh.  Nếu bạn tìm được người này thì thật tuyệt vời – đó là người có thể đi suột cuộc đời với bạn. Lúc này bạn đã thực sự trưởng thành để cân bằng lý trí và tình cảm, những bài học kinh nghiệm của hai mối tình trước đã đưa bạn đến được hôm nay, lựa chọn đúng người mà bạn thực sự yêu và đi hết cuộc đời cùng bạn. Đây chính là người đàn ông quan trọng nhất trong 3 người đàn ông mà tôi nói.

Tham khảo: Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Bạn nghĩ xem trong đời mình nên yêu bao nhiêu người là đủ? Không ai giống ai trong xã hội này cả. Bạn có thể có cả tá người yêu ghi danh trong sổ tay tình trường của bạn, cũng có người chỉ có một mối tình và nó trở thành mãi mãi. Tất cả đều tạo nên con người của bạn hiện tại. Nhưng nếu bạn có 3 mối tình như tôi đang nói đây thì bạn đã đủ cảm xúc cho thứ gọi là tình yêu phức tạp khó hiểu rồi đó. Người đầu tiên cho những cảm xúc bình yên không toan tính mà sâu sắc khó phai. Người thứ 2 cho những cảm xúc của lứa tuổi chưa thực sự trưởng thành mà có chút toan tính. Người thứ 3 cũng là người cuối cùng để bạn sống thật với cảm xúc của mình.

Tình yêu là thứ tình cảm quan trọng trong cuộc sống, cuộc sống không có tình yêu thì thật là khó khăn và cô đơn biết nhường nào. Tình yêu có thể đem đến cho ta những nụ cười, nhưng cũng lấy đi của chúng ta không ít nước mắt. Nhưng nếu cuộc sống chỉ có toàn niềm vui, không có nhiều những trải nghiệm, không có những cố gắng để cùng nhau vượt qua thì không tồn tại lâu dài. Mặc dù tình yêu đem đến không ít đau khổ, nhưng ai cũng muốn trải qua thứ tình cảm này. Hãy thử đi qua hết 3 người đàn ông này để đạt được những cảm xúc tuyệt với trong cuộc sống này nhé.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *