Ai đến bên em rồi cũng bỏ đi, chỉ có gia đình là mãi mãi

ai đến bên em rồi cũng bỏ đi

Ai đến bên em rồi cũng bỏ đi, chỉ có gia đình là bên ta mãi mãi. Cuộc sống này là thế, ngoài gia đình ra thì tất cả những con người lướt qua ta đều là người dưng nước lã, dù từng có với nhau một chút tình cảm, từng ở bên cạnh nhau, từng cùng nhau san sẻ nhưng cũng chỉ là người dưng. Họ sẵn sàng bỏ ta đi bất cứ lúc nào, duy chỉ có gia đình là bên ta vô điều kiện.

ai đến bên em rồi cũng bỏ đi

 

Anh, một người đàn ông mà em đã từng nghĩ sẽ bên em trọn đời, bởi chính anh là cả tuổi trẻ của em. Giờ đây tuy chúng ta đã không còn là của nhau, nhưng em vẫn không hối hận vì trước đây đã bên anh, em sẽ đem giấu anh vào kí ức, đó là mảnh kí ức ngọt ngào và hạnh phúc mà em đã được nếm trải.

Xa anh em cũng chẳng phải quá đau, quá buồn, em chỉ là hơi chênh vênh một chút, bởi trước đây bên em luôn có anh sát cánh, nên giờ không có anh, em có một hoang mang. Nhưng sẽ nhanh thôi, em sẽ quen dần và lấy lại được phong độ. Thật sự mà nói, ngày chúng ta buông tay nhau, em đang là một cô gái ở cái tuổi chông chênh nhất của cuộc đời. Em đã từng không tin lời tụi bạn nói ở cái tuổi này mỗi người đều sẽ mang trong mình ba chữ thất, “thất nghiệp, thất học và thất tình”, vậy mà khi trải qua rồi em mới tin điều đó là đúng. May sao trong lúc chênh vênh vênh đó vẫn có những con người quan tâm em, động viên em, đó là gia đình.

Xem thêm: Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Ai đến bên em rồi cũng bỏ đi, chỉ có gia đình là mãi mãi

Nhưng em cũng như bao người khác, vẫn là con người, vẫn cần có một thứ tình cảm khác ngoài tình cảm gia đình, đó là tình yêu. Có những ngày em thật sự rất mệt mỏi, em phải tự mình vượt qua tất cả, lúc đó em chỉ mong có thể quay trở về khoản thời gian mình bên nhau để được cùng anh tâm sự, được anh ôm vào lòng. Nhưng thật tiếc, tất cả đều đã là quá khứ, những điều em ao ước cũng chỉ là đã từng mà thôi. Em không còn là người quan trọng đối với anh nữa.

Và ngay trong khoảnh khắc em đang bế tắc mệt mỏi với cái giai đoạn chênh vênh đó, chính gia đình, chính những người thân yêu đã đến bên động viên, an ủi và giúp đỡ em. Ngay lúc đó em nhận ra, ai đến bên em rồi cũng sẽ bỏ đi, chỉ có gia đình là bên em mãi mãi vô điều kiện. Có lẽ bởi vì cả anh và em, khoảng thời gian chúng ta bên nhau không quá dài và cũng chưa từng trải qua quá nhiều biến cố, sóng gió trong tình yêu nên khi chia tay rồi ta chẳng còn vấn vương và vướng bận nhau quá nhiều.

Đọc thêm: Thuê thám tử điều tra theo dõi ở Quảng Nam

Thật sự em không tiếc nối hay hối hận khi xa anh, em cũng chẳng phẫn nộ hay căm giận khi anh bỏ em mà đi. Em chỉ tiếc duy nhất một điều, đó là sự chân thành của em không được đền đáp xứng đáng, tiếc tình cảm của mình đã đặt không đúng chổ. Nhưng em không hề hối hận vì đã bên anh, đã yêu anh, có lẽ em nên trách số phận đã an bài cho đôi lứa gặp nhau nhưng không thể ở bên nhau. Em thật tâm cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em, chính anh đã làm cho em nhận ra, ai đến bên em rồi cũng bỏ đi, chỉ có gia đình là bên em mãi mãi.

Anh chính là tuổi trẻ của em nên em sẽ giấu anh thật kỉ vào một góc nào đó trong trái tim mình, coi như là kỉ niệm đẹp mà em đã từng có. Sau tất cả, em nhận ra được nhiều điều và tất nhiên em nhận ra được tình cảm của mọi người trong gia đình mình, em cảm nhận được hương vị ấm áp của tình thương và em biết cách trân trọng, yêu thương gia đình mình nhiều hơn. Cảm ơn anh thật nhiều và tạm biệt anh!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *