Ai mới là hậu phương vững chắc để anh có ngày hôm nay

ai mới là hậu phương vững chắc

Ai mới là hậu phương vững chắc để anh có được ngày hôm nay, chẳng phải là tôi, vợ anh hay sao? Có lẽ giờ anh đang chìm đắm trong thú vui mới lạ nên anh chẳng nhớ đến những lời hứa chắc nịt ngày đó anh nói với tôi đâu nhỉ? Ngày anh không có gì trong tay, anh coi tôi là tất cả, anh hứa hẹn đủ điều, nhưng giờ đây, khi anh có sự nghiệp, có công danh, anh quay sang phũ phàng và xem người ta mới là trân quý. Liệu anh có từng nghĩ ai mới là người bên cạnh anh, động viên anh, cổ vũ tinh thần cho anh suốt thời gian khó khăn qua hay không?

ai mới là hậu phương vững chắc

 

Ngày tôi đến bên anh, tôi đưa ra một quyết định táo bạo sẽ đi theo anh, một người đàn ông với hai bàn tay trắng, còn tôi, một người phụ nữ có mọi thứ, sự nghiệp, nhan sắc, tuổi trẻ và có cả tá đàn ông giỏi giang theo đuổi. Nhưng tôi đã từ chối tất cả, một lòng một dạ hướng về anh, bởi tôi có niềm tin vào anh, tôi yêu và tin anh, tin rằng anh sẽ là người cho tôi một cuộc sống đủ đầy hạnh phúc. Tôi đánh cược cả cuộc đời của mình vào anh và hi vọng đến một tương lai tươi sáng phía trước.

Xem thêm: Chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ

Ai mới là hậu phương vững chắc để anh có ngày hôm nay

Nhưng có lẽ tôi đã nhìn lầm anh, tôi đã quá tự tin vào cách nhìn người của mình, tôi đã ngỡ rằng những gì tốt nhất tôi trao cho anh hiện tại thì sau này khi anh thành công anh sẽ trao lại tất thảy những điều đó cho tôi. Và điều tôi cần nhất ở anh chính là sự chung thủy, có thể anh không giàu có nhưng sự thủy chung và chân thành của anh cũng đủ khiến tôi và gia đình ta hạnh phúc. Anh đã hứa cả đời này sẽ chỉ có mình tôi, sẽ không để tôi phải khóc và tủi hờn, nhưng anh đã không làm được điều đó. Tôi muốn hỏi anh, để có được ngày hôm nay, thì ai mới là người đứng sau lưng anh.

Tôi hay là người phụ nữ ấy, ai mới là hậu phương vững chắc để anh có được ngày hôm nay, chẳng lẽ là người phụ nữ đó, một người đến sau, một người đến ngay khi anh đã thành đạt, anh có tất cả. Còn tôi, người vợ một lòng son sắt, cùng anh vượt qua mọi khó khăn, vất vả lại phải nhận kết cục như thế này sao? Mọi lời hứa của anh đều tan thành mây khói, thời thế thay đổi và lòng người cũng đổi thay, anh không còn là người đàn ông ngày đó nữa, người đàn ông chân thành, thật thà, hiểu chuyện ngày ấy đã biến mất rồi.

Xem thêm: Chính anh là người cho cô ta quyền khinh thường tôi

Tôi của lúc này cảm thấy mình thật khờ dại và nhỏ bé, tôi từng vì một câu hứa chả anh mà cả gan mang cả cuộc đời của mình ra đánh cược. Nhưng dù tôi có nổ lực, cố gắng bao nhiêu, hi sinh hết mình cũng không giữ được người đàn ông ấy. Cả tuổi trẻ tôi cho đi nhưng chưa từng được nhận lại thứ gì tốt đẹp và thay vào đó là những cay đắng, tởn thương không hơn không kém. Anh đã si mê người ta, chạy theo người ta, muốn rước người ta về thay thế tôi, vậy xin hỏi ai mới là hậu phương vững chắc để anh có được ngày hôm nay.

Anh từng hứa một cách chân thành và chắc chắn, nhưng đến bây giờ, cũng chỉ vì sắc dục mà anh quên đi người vợ như tôi, anh quên luôn hậu phương vững chắc của mình vậy thì tôi chẳng còn lý do gì để mà níu kéo nữa. Người đàn ông tôi cần là một người chung thủy, thật lòng thật dạ chứ không phải người có mới nới cũ như anh hiện tại. Tôi sẽ chọn cách ra đi trong yên bình, bởi giờ đây tôi có làm lớn chuyện, có níu kéo cũng chỉ là vô nghĩa.

Lúc này đây tôi nhận ra, anh là một người, cái gì cũng giỏi và giỏi nhất chính là phản bội vợ. Anh vì một chút cám dỗ mà quên mất ai mới là hậu phương vững chắc để anh có được ngày hôm nay. Tôi sẽ rời xa anh để anh sống cuộc sống anh muốn, hối tiếc hay dằn vặt cũng sẽ chỉ một mình anh gánh chịu, bởi lỗi là nằm ở anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *