Ai nói chia tay đâu quan trọng

ai nói chia tay đâu quan trọng

Ai nói chia tay đâu quan trọng, hết yêu thì buông thôi, tình cạn thì tình đứt, có chi đâu mà ngại ngùng không nói ra với nhau. Khi xác định tình cảm dành cho nhau đã hết thì mạnh dạn nói thẳng thắn với nhau, còn níu kéo hay không là ở phía người còn lại. Đừng vì một bất cứ lý do gì để mà giữ một mối quan hệ không có tình yêu, đó là sự dối trá và tệ hại nhất. Thà nói ra để giải thoát cho nhau chứ đừng mãi loanh quanh trong vòng xoáy ấy mà không hề cảm thấy hạnh phúc hay vui vẻ. Hết yêu thì chia tay, vậy thôi.

ai nói chia tay đâu quan trọng

 

Đối với em, việc ai nói chia tay đâu có quan trọng, hết yêu thì buông thôi. Nếu như anh đã hết yêu thì anh cứ thẳng thắn đứng trước mặt em và nói rằng anh đã hết tình cảm, anh đã không còm yêu em, còn nếu anh muốn cứt đứt mối quan hệ, hai người hai ngã thì cũng hãy mạnh dạn và nói với em câu chia tay một cách thật lòng nhất. Dĩ nhiên em sẽ chấp nhận, bởi em thích những thứ rõ ràng, em cực ghét những thứ mập mờ và khó hiểu, thế nên nếu có gì càn nói với nhau, hãy cứ ngồi lại bên nhau mà thẳng thắn nói cho nhau nghe anh nhé!

Xem thêm: Theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Ai nói chia tay đâu quan trọng

Nhớ ngày ấy, chúng ta đã từng có khoảng thời gian ngập tràn trong hạnh phúc và thấm đượm tình cảm. Em lúc ấy càng ngày càng yêu anh nhiều hơn, nhưng em cảm giác anh thì ngược lại, thái độ và hành động của anh giúp em nhận ra điều đó. Anh bắt đầu xa cách và tỏ thái độ khó chịu khi em chọc ghẹo hay nhõng nhẽo, anh lạnh nhạt và thờ ơ với em đi rất nhiều so với trước đây. Tuy em biết nhưng em đã bỏ qua điều đó, bởi có lẽ khi đó em đã quá yêu anh, em muốn được ở bên anh như thế, trừ khi anh buông lời chia tay thẳng thắn với em. Với em, hết yêu thì buông thôi, em suy nghĩ đơn giản thế đấy.

Dẫu biết rằng nếu anh nói rằng hết yêu em, anh muốn chia tay em sẽ buồn và đau lòng lắm, nhưng biết làm sao được khi người ta không còn dành trái tim cho mình. Anh biết không? Khi em chứng kiến thái độ mập mờ, lạnh lùng của anh, em tự hiểu được anh muốn em sẽ là người tự chán anh, tự giận hờn anh và tự chia tay anh. Em đủ tỉnh táo để hiểu điều anh đang làm, nhưng với em, ai nói chia tay đâu quan trọng, hết yêu thì buông thôi, có gì đâu mà anh cứ phải dây dưa, giùng giằng mãi như thế. Anh đã cạn tình với em những cứ tỏ thái độ khó chịu với em chỉ vì muốn em là người ngỏ lời chia xa. Mục đích của anh là gì đây?

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Em phải công nhận khi tình cảm đã hết thì con người ta thực quá vô tâm và khó ưa, anh không nói ra lời chia tay, nhưng nhìn cách hành xử và thái độ của anh khiến em chẳng thể ưa nổi. Anh từ chuyện bé xé ra to, anh đưa ra hàng ngàn lý do rồi gây sự để khiến em bực tức, cáu gắt và mục đích cuối cùng của anh cũng chỉ muốn em là người nói lời chia tay. Nhưng thú thật, với em, ai nói chia tay đâu quan trọng, hết yêu thì buông thôi, có gì khó đâu mà anh cứ phải làm phức tạp lên thế. Em không mệt mỏi vì yêu anh, nhưng em mệt mỏi vì chính thái độ và cách hành xử của anh.

Sau một thời gian yêu nhau, em không nghĩ anh là loại người tồi tệ đến như thế, em đã đặt niềm tin về anh rất nhiều. Thế nhưng anh lại muốn biến em thành kẻ cạn tình chứ không phải là anh, nhưng trong khi đó, người cạn tình thật sự chính là anh, anh là người muốn mối quan hệ này kết thúc. Anh không chịu thẳng thắn nói ra mà cứ chèn ép, gây sự để em phải là kẻ mở lời, anh thấy như vậy là tốt hả? Với em, ai nói chia tay đâu quan trọng, hết yêu thì buông thôi, đơn giản thế mà sống là khỏe nhất.

Nếu đã hết yêu thì buông, đường ai nấy bước, chia tay sớm bớt đau khổ. Thực thì em cũng  chẳng oán trách gì anh cả, em chỉ muốn bản thân được bình yên đi trên con đường của chính mình, không suy nghĩ hay mang thù hận gì chỉ thêm nhức nhối.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *