AI SẼ LÀ NGƯỜI ĐAU KHỔ NHẤT TRONG CUỘC TÌNH TAY BA

ai sẽ là người đau khổ

Ai sẽ là người đau khổ nhất trong ba người? Trong chuyện tình cảm, không phải cứ ai đến trước mới là người đau khổ, người chịu thiệt thòi nhất, đôi khi người thứ ba – người mà luôn bị lên án lại chính là người đau khổ nhất.

ai sẽ là người đau khổ

Trước đây hay bây giờ vẫn vậy, người thứ ba luôn là người chịu nhiều đả kích từ những người xung quanh, không cần biết đầu đuôi câu chuyện hay sự việc như thế nào nhưng miệng lưỡi thế gian đâu ai cấm đoán được, rồi người chịu tổn thương là ai, là cả 3 người trong cuộc đều bị tổn thương. Ngày nay, công nghệ càng phát triển thì những câu chuyện ngoại tình sẽ càng được phanh phui, được đưa lên mạng rồi chia sẻ, những lời bình luận khiếm nhã, những câu chưởi tục tĩu hay những lời nói thô bỉ đều giáng lên những người trong cuộc, như vậy người tổn thương nhất sẽ là ai trong 3 chúng ta – có lẽ chính là người thứ ba.

Đọc thêm: Cuộc đời chông gai mới có thành công viên mãn

Ai sẽ là người đau khổ nhất

Chúng ta hãy bỏ qua những trường hợp người thứ ba cố ý chen vào phá vỡ hạnh phúc của người khác hay những người có mục đích đào mỏ. Thì sẽ còn lại những trường hợp mà người thứ ba vô tình bước vào một mối quan hệ không chân chính, mà về mặt đạo đức không thể chấp nhận nhưng một khi đã dấn thân vào thì rất khó để dứt ra. Tình yêu đôi khi nó đến trong hoàn cảnh thật trớ trêu, để rồi vì chạy theo thứ tình yêu đó mà nhiều người trơt thành kẻ thứ ba xen vào cuộc sống của gia đình người khác, nhưng biết làm sao khi bản thân không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

Xem thêm: Cần cù bù thông minh.

Nhưng chúng ta cũng phải suy xét kỹ, nếu tình yêu của em và anh đủ lớn, đủ bền, đủ trọn vẹn và hoàn hảo thì không ai có thể chen chân vào chuyện tình của chúng ta cả. Chỉ khi mối quan hệ giữa chúng ta đã nhạt dần, có vết nứt thì người khác mới xen vào được. Tình yêu không chỉ cần sự chân thành mà còn cần sự trung thành đến từ hai phía. Và nếu có yêu nhau thật lòng thì mọi sự chen chân nào cũng chỉ là một phép thử dư thừa mà thôi. Ai sẽ là người đau khổ nhất khi mà có một người chen ngang hai người.

Không có người nào muốn trở thành kẻ thứ ba, cũng chẳng có ai muốn lấy đi những thứ thuộc về người khác hay đòi hỏi bất kỳ điều gì, mà cái họ cần chính là tình yêu, đôi khi tình yêu đến quá trễ và đến trong trường hợp quá éo le, buộc họ trở thành kẻ thứ ba để có thể có được tình yêu mà họ luôn khao khát. Nếu như tình yêu của chúng ta đủ lớn thì người thứ ba đã chẳng có cơ hội để xuất hiện. nhiều người hỏi liệu người thứ ba có thấy mình bỉ ổi, vô liêm sỉ, có dằn vặt lương tâm hay không khi chen vào chuyện tình của người khá. Câu trả lời chắc chắn là có chứ, họ cũng dằn vặt, cũng suy nghĩ, cũng đau khổ khi nhìn lại bản thân mình, nhìn lại đạo đức của mình, nghe những lời chưởi bới, xúc phạm, cay nghiệt từ người đời.

Đọc thêm: Phụ nữ thời nay và xưa

Vậy cuối cùng trong mối tình tay ba, người đau khổ nhất, người dằn vặt nhất vẫn là người thứ ba – người chịu thiệt thòi về tình cảm, bị người đời khinh bỉ, xa lánh, mất nhiều nhưng nhận lại là những đắng cay của cuộc tình ngang trái. Vậy nên, các bạn à, nếu biết rằng mình là kẻ thứ ba, hãy chấp nhận và quay lại với cuộc sống của mình bởi vì chẳng hề vui vẻ, hạnh phúc gì khi tình yêu mình nhận được cũng chỉ là một phần dư thừa của người khác. Chúng ta đều có quyền được lựa chọn, quyền được hạnh phúc, quyền được làm nhân vật chính trong chuyện tình yêu của mình, chứ không phải chỉ đóng một vai phụ mập mờ sau mối quan hệ của người khác. Ai sẽ là người đau khổ nhất nếu chúng ta không giữ trọn cuộc tình của mình?

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *