Anh người yêu và nhỏ bạn thân

anh người yêu và nhỏ bạn thân

Anh người yêu và nhỏ bạn thân đã phản bội tôi, cùng một lúc mà tôi đã phải mất đj hai người quan trọng, thật sự đau rất nhiều. Nhưng tôi chấp nhận điều đó, bởi một phần lỗi trong chuyện này cũng thuộc về tôi, tôi đã quá tin tưởng bọn họ, tôi đã quá sơ sài khi chính tôi đã tạo cơ hội cho họ được ở bên nhau, được tiếp cận nhau và được tìm hiểu nhau. Nhưng suy cho cùng, người đau nhất vẫn là tôi, một đứa khờ khạo và ngây thơ vô tội.

anh người yêu và nhỏ bạn thân

 

Chuyện là tôi quen anh đến nay cũng đã được ba năm, tình cảm của chúng tôi cứ êm đềm và lặng lẽ như bao cặp đôi yêu nhau khác. Anh là một chàng trai tốt bụng và cực kì ga lăng, điều tôi thích nhát ở anh chính là vẻ lạnh lùng. Anh sẽ chỉ tốt và ga lăng với những người mà anh thích, anh quý thôi, còn vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt của anh thì phải nói là đều đặn, anh lạnh lùng đến độ mà biệt danh tôi lưu anh trong điện thoại là “Đức mặt lạnh”. Với tôi, nét lạnh lùng của anh chính là sự thu hút.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Anh người yêu và nhỏ bạn thân

Còn nói đến nhỏ bạn thân, nó là đứa chơi với tôi từ thủa tấm bé, hai đứa lớn lên bên nhau chưa bao giờ xa cách nhau. Hầu như tất cả mọi chuyện trên trời dưới đất chúng tôi đều tâm sự cùng nhau, tôi hiểu nó, nó cũng rất hiểu tôi, đôi khi chỉ cần một cái nháy mắt thôi cũng đã hiểu ý nhau rồi. Ngày tôi đem người yêu đến ra mắt với nó, nó chả có tí cảm xúc gì đặc biệt, nó bảo nhùn người yêu tôi cũng bình thường, chẳng đẹp trai cùn chẳng thu hút. Tôi còn nói đùa rằng chê đi rồi có khi mai mốt mà cướp người yêu tao thì liệu hồn. Thế mà cuối cùng câu nói đùa đó lại thành sự thật.

Khi tôi phát hiện ra anh người yêu và nhỏ bạn thân có tình cảm với nhau tôi đã rất bàng hoàng và ngỡ ngàng, lúc đó tôi chẳng biết phải làm như thế nào. Tôi cảm thấy bản thân như là kẻ chen ngang giữa bọn họ, tôi giống như kẻ cản trở tình yêu của họ vậy. Còn về phía hai người đó, khi bị tôi phát hiện, họ đã cúi gầm mặt và xin tôi tha thứ, họ chẳng giải thích mà họ chỉ cảm thấy có lỗi. Tôi đã ngóng chờ câu giải thích của hai người đó đến nhường nào, nếu lúc đó một trong hai người chịu đứng ra giải thích, dù là giả tạo tôi cũng sẽ tin.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Nhưng thật éo le, họ đã không làm điều đó. Vẻ mặt của tôi lúc đó thật ngớ ngẩn, đầu tôi dường như không phải bị cắm hai cái sừng mà là bốn cái, tôi cảm thấy nặng trĩu và ê chề. Tôi đã ngoảnh mặt quay đi ngay lúc đó và không nói câu nào. Điều mà tôi không bao giờ ngờ cũng đã xuất hiện, anh người yêu và nhỏ bạn thân đã phản bội mình, đã cho mình một cú đã kích quá mạnh. Tối hôm đó, anh Đức đã đứng dưới nhà đợi tôi, muốn gặp tôi, nhưng tôi đã né tránh, tôi không muốn gặp cũng chẳng muốn nghe bất kì ai nói gì, bởi lúc đó tôi đang hết sức rối bời.

Hai ngày sau đó tôi đã hẹn gặp họ, tôi với vẻ mặt lạnh và giận dữ, tôi đã xõa một trận thật lớn lên hai bọn họ, lúc đó trong lòng tôi có một chút nhẹ nhõm. Khi đó tôi mới hỏi rõ ngọn ngần từ đầu đến cuối, họ đã thừa nhận có tình cảm với nhau và bây giờ đã quá sâu đậm, họ chẳng thể sống thiếu nhau được. Tôi giận họ một thì giận bản thân mình mười, chính tôi đã đưa họ đến bên nhau, chính tôi đã gán ghép để hai con người đó tìm hiểu và có cơ hội tiếp cận nhau. Tôi đã hối hận về những điều mình đã làm, nhưng hối hận cũng đã muộn mất rồi.

Tôi đã để cho hai người họ bình yên như thế, tôi không chấp nhận chuyện của họ, nhưng tôi cũng không phản đối hay phá đám. Tôi không tha thứ cho bọn họ nhưng tôi cũng không hận họ. Trong trái tim tối chắc chắn sẽ vẫn còn có họ, nhưng tự dằn lòng trong cuộc sống của tôi coi như đã mất đi hai người quan trọng đó mãi mãi rồi, anh người yêu và nhỏ bạn thân.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *