Anh yêu người khác rồi em hãy tìm hạnh phúc mới cho mình đi

anh yêu người khác rồi

“ Anh yêu người khác rồi, cô ấy yêu anh, trân trọng anh và hơn hết anh tìm thấy tình yêu bên cô ấy”. Cô ấy yêu anh, còn tôi thì sao? Ngày xưa anh từng nói với tôi rằng “anh chỉ tìm thấy tình yêu nơi em”, giờ anh lại bảo anh đã có người khác rồi.

anh yêu người khác rồiCơn mưa trắng xóa ngập trời ngoài kia như cứa thêm vào tim Lan nỗi đau bị chồng phản bội. Lan – một người đàn bà thành đạt, cực kì thành đạt, cô là trưởng phòng ở một công ty xuất nhập khẩu có tiếng. Ở công ty, cô được trọng dụng và tán dương. Trong những buổi họp lớp, cô luôn là tâm điểm của sự chú ý bởi vẻ đẹp mỹ miều, sự giàu có và một gia đình hạnh phúc mà ai cũng mong ước. Cô luôn được lấy làm ví dụ cho sự thành công ở đời. Cô có một người chồng hiền lành nếu không nói là sợ vợ. Chưa bao giờ cô có suy nghĩ rằng một ngày đẹp trời nào đó, anh sẽ nói với cô “anh yêu người khác rồi”. Anh luôn đứng sau hỗ trợ cô mọi mặt mà không bao giờ ca thán, anh chiều chuộng cô và nhất nhất mọi chuyện trong nhà đều do cô quyết định. Có lẽ bởi vậy mà Lan coi việc lấn lướt chồng như một đặc quyền, đặc quyền của người phụ nữ đẹp, tài giỏi. Cô luôn yên tâm với hạnh phúc của mình và nghĩ rằng có cho tiền thì chồng cô cũng chẳng dám ngoại tình. Thế nhưng có lẽ vì đã quá thỏa mãn với hạnh phúc trước mắt mà cô quên mất việc chăm sóc gia đình, quên mất việc chồng cô cũng cần có một vị thế trong gia đình.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Anh yêu người khác rồi em hãy tìm hạnh phúc mới cho mình đi.

Hôm nay, cũng như mọi ngày sau khi dùng xong bữa tối, cô lại ngồi nhâm nhi đĩa trái cây anh đã chuẩn bị sẵn từ trước và xem tiếp bộ phim truyền hình đang dang dở. Có lẽ sau một ngày điên cuồng với khối lượng công việc khủng khiếp thì việc được về nhà, ngồi xem phim với vài món đồ ăn vặt yêu thích là điều tuyệt vời nhất. Tiếng tivi bỗng dung nhỏ xuống khiến cô thấy khó chịu vì sự tự tiện này của anh. Cô còn chưa kịp ngoảnh mặt lại thì anh đã ngồi xuống trước mặt cô, đặt lên bàn tờ giấy. “Mình ly hôn đi, anh yêu người khác rồi!”. Giọng anh run run không dám nhìn thẳng vào mắt cô.

Đọc thêm: Ngoại tình là bản năng của đàn ông

Cô sốc. Người cô bắt đầu nóng ran lên, chỉ muốn đập phá thứ gì đó nhưng cô không làm như vậy. Có lẽ công việc đã mang tới cho cô một sự bình tĩnh đầy bản lĩnh như vậy. Cô không thể tin nổi người chồng cô có cho tiền cũng không dám liếc nhìn người phụ nữ khác, hôm nay lại ngồi trước mặt cô bảo cô ký vào đơn ly hôn. Cô không thể tìm ra một lý do nào cho việc chồng cô có người đàn bà khác bên ngoài. Cô cần một lý do khác cái lý do anh đưa ra “Anh yêu người khác rồi”.

Tìm hiểu thêm: Ra mắt gia đình chồng tương lai và những điều cần biết

Nhưng cô đâu nào biết để yêu một người thì cả hai phải nắm tay, cùng nhau đi qua đoạn đường dài trắc trở mới được. Chứ để hết yêu thì chỉ cần một người dừng lại, quay đầu rồi lùi một bước là xong. Và có lẽ, trong cuộc hôn nhân của cô, chỉ có anh chồng là người vun đắp hạnh phúc. Còn cô, cô đã ngủ quên trong sự tự mãn mà quên mất rằng chồng cô cũng cần sự quan tâm của một người vợ, cần sự dịu dàng của người bạn đời. Cô quá mạnh mẽ khiến nó che mất sự nhẹ nhàng, e ấp của phái yếu trước người thương của mình, khiến chồng cô cảm thấy mình thừa thãi trong chính cuộc sống của cô. Điều đó đã đẩy anh ra xa khỏi hạnh phúc gia đình mà biết bao người mơ ước này. “Anh yêu người khác rồi, cô ấy yêu anh, trân trọng anh và hơn hết anh tìm thấy tình yêu bên cô ấy”. Câu nói thật lòng đau đến tâm can.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Anh yêu người khác rồi em hãy tìm hạnh phúc mới cho mình đi

  1. Pingback: Người đàn ông bản lĩnh sẽ không bao giờ ngoại tình - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *