Ba mẹ ly hôn liệu con có buồn

ba mẹ ly hôn liệu con có buồn

Ba mẹ ly hôn liệu con có buồn, chắc là con còn quá bé để hiểu như thế nào là ly hôn, như thế nào là ra tòa. Nhìn con ngây ngô, cười đùa mà lòng mẹ nhói đau, con không hề biết sau ngày hôm nay con sẽ không còn một gia đình trọn vẹn như trước. Con sẽ phải chịu thiệt thòi khi cần mẹ thì chỉ có ba, khi ở bên mẹ thì lại không có ba. Tuy rằng cả ba và mẹ đều rất buồn và không hề muốn mọi chuyện vỡ lỡ như hiện tại, nhưng ba mẹ đã cố gắng hết sức rồi, mối quan hệ này không thể duy trì thêm nữa, bởi có cố gắng cũng chẳng thể hạnh phúc và vui vẻ.

ba mẹ ly hôn liệu con có buồn

 

Thật sự chẳng ai muốn cuộc hôn nhân của mình đổ vỡ hay làm tổn thương con cái do mình đứt ruột đẻ ra cả. Nhưng mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên không ai có thể ngờ trước được, duyên phận đã sắp đặt cho ba mẹ đến với nhau nhưng lại không để yên cho ba mẹ đi cùng nhau đến cuối cuộc đời thì phải làm thế nào. Con có hiểu được mọi chuyện đang diễn ra trước mắt mình hay không? Nhìn dáng vẻ vô tư, hồn nhiên của con, mẹ không cầm nổi nước mắt.

Xem thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Ba mẹ ly hôn liệu con có buồn

Đúng là gia đình mình đã từng hạnh phúc như thế, ba mẹ yêu thương nhau nhiều như thế, đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và cố gắng vun đắp cho tổ ấm bé nhỏ đến nhường nào, cứ nghĩ cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ấy sẽ mãi kéo dài cho đến khi ba mẹ già nua, con lập gia đình. Ấy thế mà có ai ngờ được, đúng là một câu chuyện buồn, không ai biết trước được chữ ngờ. Sau này con lớn lên con có trách và căm ghét ba mẹ vì đã không cho con một gia đình trọn vẹn.

Mẹ biết quyết định của ba mẹ sẽ gây tổn thương và thiệt thòi cho con rất nhiều, nhưng biết làm sao được khi mà cả ba và mẹ đã không còn đủ đầy yêu thương và thấu hiểu để duy trì cuộc hôn nhân này. Nếu cứ mãi cố gắng mà gia đình không hạnh phúc, ba mẹ suốt ngày bất đồng quan điểm thì con cũng đâu có vui vẻ gì, đúng không? Thật lòng thì người làm cha mẹ nào mà không muốn đem đến cho con mình những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất. Nhưng với tình hình như hiện tại, ba mẹ không thể, đã không có gì có thể cứu vãn được nữa.

Ba mẹ ly hôn liệu con có buồn, tuy giờ con còn bé, con chưa hiểu được vấn đề, nhưng sau này con lớn lên, con sẽ hiểu và cảm thông cho ba mẹ. Thiên hạ người ta không biết, người ta còn chỉ trích, nói ba mẹ thế nào thế nọ, nhưng người ngoài nói gì kệ họ con ạ! Chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tình hình nên dù cho sau này có ai chê cười hay giễu cợt con, con không có gì phải ngại hay xấu hổ cả, con hãy cứ là con ngẩng cao đầu mà bước con nhé.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Cả ba và mẹ đều đã thử rất nhiều cách để có thể giữ lại tổ ấm này, nhưng con thử nghỉ mà xem, nếu hai con người khi sống chung với nhau mà không cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, không có sự đồng nhất, thông cảm mà chỉ toàn là bất đồng, nặng nề và ngột ngạt thì có thể duy trì lâu được hay không? Chắc chắn là không rồi. Ba mẹ ly hôn liệu con có buồn, mẹ chắc là khi con lớn thêm một tí con sẽ buồn và con hãy nhớ rằng tuy ba mẹ không còn ở bên nhau nhưng tình cảm ba mẹ dành cho con vẫn luôn đong đầy.

Dù đã không còn là danh nghĩa vợ chồng, nhưng ba mẹ sẽ vẫn dành thời gian để châm sóc con thật tốt, sẽ không để con phải chịu bất cứ thiệt thòi nào cả. Mẹ hi vọng sau này con sẽ hiểu và thông cảm cho ba mẹ, con nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *