Bản lĩnh của người phụ nữ

bản lĩnh của người phụ nữ

Bạn có phân biệt được đâu là bản năng đâu là bản lĩnh của người phụ nữ không?

Bản năng đơn giản là những phản ứng dĩ nhiên mà một người dùng để đáp trả những tác động bên ngoài vào. Còn bàn lĩnh nó lớn hơn bản năng rất nhiều. Nó vượt ra những cái hiển nhiên đó, bức phá hơn và mang đến một kết quả hoàn toàn khác so với người chỉ làm theo bản năng của mình.

Bản lĩnh của người phụ nữ lớn lắm.

Bản lĩnh của từng người tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, tình huống khác nhau thì bản lĩnh đó sẽ biểu hiện khác nhau.

bản lĩnh của người phụ nữ

Có cặp vợ chồng nó, cưới nhau mới được 2 năm. Họ đến với nhau là vì tình yêu. Anh một người đàn ông tốt bụng nhưng gia đình nghèo khó. Lúc anh cưới cô, anh chỉ có hai bàn tay trắng mà thôi.

Tham khảo: Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Cô một người con gái sinh ra trong gia đình bình thường tuy không phải giàu có nhưng bố mẹ nào cũng vậy. Cũng mong muốn con gái được gả vào một gia đình khá giả để con gái được nhờ cậy. Nhưng cô vì tình yêu cô bỏ qua tất cả. Cô biết rằng tiền sẽ rất quan trọng. Nhưng tiền có thể làm ra được còn tình cảm thì cho dù có tiền cũng không thể mua được nó.

Bản lĩnh của người phụ nữ trong câu chuyện tôi mới kể, chỉ là một chuyện nhỏ thôi. Cô và anh cưới nhau có được chút vốn, ba mẹ cô cho thêm vốn để làm ăn. Ban đầu cuộc sống thật khó khăn, công ty mới đi vào hoạt động lại gặp không ít trục trặc. Hai vợ chồng động viên nhau vượt qa. Rồi cũng đến ngày hưởng thành quả. Công ty của hai người ngày càng thành công hơn.

Nhưng cuộc đời đúng là không ai nói trước được chuyện gì. Cô phát hiện anh ngoại tình. Cô đã khóc nhiều lắm. Cô không hề nói cho ai biết, ngay chính cả anh cũng không hề biết cô đã biết bí mật của mình. Vì mãi làm ăn, chăm lo cho gia đình nên cô không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Có lẻ đây là lí do làm cho anh thay đổi như vậy.

Đọ thêm: Giá thuê thám tử tại Quảng Nam.

Với bản lĩnh của một người phụ nữ. Các bạn nghĩ cô sẽ làm gì. Cô hẹn gặp người con gái đã đang xài tạm người chồng mà cô chăm sóc bấy lấy. Cô đã bật điện thoại sẵn cho anh nghe cuộc đối thoái này luôn. Cô hỏi nhân tình của anh “cô xài chồng tôi có quen không”. Cô nhân tình cười mỉa mai mà nói những từ ngữ khinh thường người khác.

“Tôi biết tại sao chồng cô lại thích tôi rồi, ai đời làm vợ mà giữ dằn như cô, đàn ông nào cũng thích phụ nữ ngon ngọt thôi”.

Cô vợ đáp trả lại nghe rất hay ” phụ nữ hiền lành, ngon ngọt làm cho người đàn ông yêu thương đó là bản năng, còn người phụ nữ bản lĩnh là làm cho người đàn ông của mình thành đạt.”

Một hồi tranh cãi, cô tình nhân bảo ” tại vì chồng cô ngu, tôi chỉ nói ngon ngọt là chịu chi tiền cho tôi ngay”. Lúc nào cô vợ cầm điện thoại và nói với chồng ” anh nghe rõ chưa, cô ấy bảo là anh ngu đấy”. Cô tình nhân không biết nói gì hơn bỏ về với vẻ mặt tức tối.

Anh chồng được một trận chắc nhớ hết cuộc đời. Anh đã quên mất người phụ nữ cũng anh vượt qua gian khó để có được ngày hôm nay. Chỉ vì những ham muốn không đáng. Anh lại làm những chuyện có lỗi với người phụ nữ đáng ra anh phải nâng niu trân trọng đến hết cuộc đời.

Đàn ông à, đừng để đến một ngày bản lĩnh của người phụ nữ từ việc giữ chồng chuyển sang quyết định ly hôn nhé. Bởi vì không giống như trước đây nữa đâu. Đàn ông là trụ cột nhưng không có đàn ông thì phụ nữ vẫn ok nhé.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *