Bạn thân trở thành người yêu sẽ như thế nào

bạn thân trở thành người yêu

Từ bạn thân trở thành người yêu sẽ như thế nào nhỉ? Cảm giác sẽ thực sự rất tuyệt khi người bạn khác giới thân thiết của mình, người đã cùng bạn trải qua rất nhiều chuyện, cùng bạn làm những chuyện ngớ ngẩn, từng nghĩ cô ấy như thằng bạn thân hay anh ấy như cô bạn thân của mình, người luôn ở bên cạnh bạn những lúc bạn khó khăn nhất lại trở thành người yêu, trở thành một nửa của cuộc đời bạn!

bạn thân trở thành người yêu

Người ta vẫn thường hỏi nhau rằng: “Liệu giữa nam và nữ có thể tồn tại một một quan hệ gọi là tình bạn đơn thuần được không?”. Theo tôi nghĩ là có chứ, khi mà hai bạn đã quá hiểu rõ về nhau, thấu hiểu được suy nghĩ của người kia, gắn bó với nhau lâu năm như vậy thì việc nảy sinh tình cảm với nhau cũng khá khó.

Nhưng không có điều gì là không thể xảy ra, bạn hãy thử nghĩ xem thật lãng mạn biết bao khi mà người bạn thân nhất của bạn bỗng nhiên trở thành người yêu của bạn, rồi thành vợ hoặc chồng của bạn. Chính vì vậy việc bạn thân nếu bỗng nhiên một ngày trở thành người yêu chỉ cần nghĩ đến thôi cũng thấy thật thú vị!

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Bạn thân trở thành người yêu

Không giống như những cặp đôi khác, bởi vì khi ấy cảm giác như đã yêu nhau rất lâu rồi, bạn và người ấy chẳng có gì để phải ngại ngùng nhau, mà ngược lại hai người làm gì cũng rất tự nhiên, bỏ bớt bao phiền phức, không cần phải băn khoăn trong lòng đối phương nghĩ gì vì cả hai đã quá thấu hiểu nhau, dù không nói với nhau câu nào cũng không cảm thấy xấu hổ.

Bạn thân chính là người yêu cái cảm giác thân thuộc như được tăng lên, chẳng có những lần ghen tuông vô cớ hay phải giải thích lý do này nọ vì như vậy thực sự rất mệt, nên khi mà người yêu của bạn là bạn thân của bạn thì những vấn đề đó sẽ không thể trở thành vật cản giữa hai bạn được. Vì vậy tôi cảm thấy từ tình bạn biến thành tình yêu chẳng có gì không tốt cả. Ngược lại, điều đó còn thể hiện được rằng bạn và người ấy rất mạnh mẽ khi xác định mối quan hệ này.

Bạn thân trở thành người yêu chính là lúc giữa hai bạn sẽ tạo lập nên một mối quan hệ mới là quan hệ yêu đương. Có người nói bạn bè thực sự sẽ chẳng bao giờ trở thành người yêu được, tôi lại nghĩ chính vì là bạn nên mới càng hợp nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và dễ dàng cảm thông cho những sai lầm của nhau hơn.

Đối với người ấy, bạn chẳng cần nói ra tâm trạng của mình, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của bạn thôi, người ấy cũng hiểu bạn muốn nói gì. Người ấy hiêu rõ từng sở thích, sở ghét của bạn. Người ấy làm gì cũng nghĩ đến bạn đầu tiên, luôn che chở cho bạn theo một cách rất đặc biệt, dù cãi nhau cũng không đụng chạm đến nhược điểm của bạn.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Bạn thân trở nên thân thuộc hơn chính là thành người yêu đôi khi nghĩ sẽ chẳng có gì phải ngại ngùng nhau đâu. Nhưng có những vấn đề mà nghĩ tới thôi bạn cũng cười ra nước mắt. Hai người suốt ngày đánh nhau, chưởi nhau nhưng bỗng một ngày lại thể hiện những hành động tình cảm với nhau như: nắm tay, ôm nhau, hôn nhau,…

Những hành động đó mặc dù rất bình thường đối với những cặp tình nhân nhưng đối với 2 người từ tình bạn trở thành tình yêu thì thật sự là khó khăn. Chỉ hôn nhau một cái thôi là cười cả một buổi.

Bạn thân trở thành người yêu thực sự là một điều tuyệt vời đối với mỗi người. Chúng ta biết rõ mặt xấu của nhau, đã quá quen với những hình ảnh lúc cả 2 xấu xí nhất, nói chuyện vô tư chẳng nghĩ ngợi gì.

Đôi lúc, cảm giác giữa hai bạn vẫn là bạn bè, nhưng có đôi lúc lại chẳng giống bạn bè. Vấn đề thay đổi cách xưng hô với nhau cũng là chuyện đáng để nói. Vì trước đây, khi ta vẫn là bạn thân của nhau thì thoải mái gọi nhau bằng cái tên gì cũng được, nhưng khi đã là người yêu thì phải thay đổi cách xưng hô chứ? Nhưng việc đó thật khó vì cả 2 đã quá quen khi gọi nhau bằng những biệt danh mà cả 2 tự đặt cho nhau rồi.

Tôi đã nói rằng: “Các cặp đôi yêu nhau xuất phát từ tình bạn thực sự 2 bạn rất mạnh mẽ”. Bởi vì sao ư? Chính là vì khi xác định mối quan hệ này, hai bạn phải xác định mình chỉ có 2 con đường để lựa chọn: Hoặc là bên nhau đến già, hoặc là trở thành hai người xa lạ, đến bạn bè cũng chẳng thể tiếp tục.

Bởi vậy, từ bạn thân trở thành người yêu lãng mạn đấy, thú vị đấy nhưng nó cũng có quá nhiều rủi ro. Nhưng không sao cả, khó khăn có là gì nếu cả 2 đã lựa chọn nhau, bên cạnh nhau, nắm tay nhau cùng vượt qua thử thách chứ!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *