Bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ cho chị em

Bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ cho chị em

Sau khoảng thời gian bạn sinh em bé chính là thời điểm thử thách lớn đối với mối quan hệ vợ chồng, kể cả ở những cặp khăng khít và bền vững nhất. Hãy cùng thám tư tư Thành Phát chia sẻ bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ nhé.

Xem thêm: Nét văn hóa độc đáo của thành phố Đà Nẵng

Khi đứa con đầu lòng của bạn ra đời là lúc đi kèm giữa niềm hạnh phúc và hàng vô vàn nỗi lo toan bận rộn của những ông bố bà mẹ trẻ. Đây là một thời điểm mà các cặp vợ chồng cần phải vững ý chí để có thể giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình. Vì cuộc sống lúc đó tất car đều bị xáo trộn, vì thiên thần nhỏ bé của chúng ta. Vì những nỗi mệt mỏi đó, làm cho con người ta hay nổi cáu với nhau, không đồng nhất quan điểm về nhiều vấn đề, dễ làm sứt mẻ tình cảm Dưới đây là một số gợi ý để các bà mẹ sau sinh giữ lửa hạnh phúc thành công.

Bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ.

Thành thật và mở lòng

Bạn nên chia sẻ tất cả mọi thứ với chồng về những điều mà mình mong muốn cũng như kì vọng của mình. Từ trước đến nay, thành thật luôn là tiền đề của hôn nhân, cho dù khi nào, ở đâu. Ví dụ như chồng muốn bạn lo tất cả về việc chăm sóc con cái, còn anh ấy chỉ lo kiếm tiền nhưng bạn thì lại muốn chồng san sẻ việc nhà với vợ. Nhất định bạn phải thảo luận thẳng thắn với chồng đến cùng. Khi muốn được giúp đỡ vấn đề gì, hãy đề nghị trực tiếp với chồng. Đừng bao giờ hi bắt ông xã phải hiểu mình kể cả lúc bạn không nói ra.

Khen ngợi lẫn nhau

Một bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ chính là nên khen ngợi chồng mình. Là những ông bố bà mẹ trẻ, bởi vậy  bị choáng ngợp, bận rộn trước những thứ phải lo và thiếu ngủ thường xuyên vì con rất dễ khiến cả hai nổi cáu và chỉ ra những khuyết điểm. Nhưng nếu như bạn biết kiềm nén lại một chút, suy nghĩ một chút bạn sẽ nhận ra những niềm hạnh phúc mà cả hai đang cùng xây dựng. Một lời khen đúng lúc cũng sẽ khiến những bận rộn tan biến và khiến chồng cảm thấy được trân trọng, quan tâm hơn rất nhiều.

Tham khảo: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-dich-vu-tham-tu-o-tai-hue/

Đừng quên chuyện “yêu”

Đàn ông và phụ nữ khi sinh ra đã có rất nhiều điều khác nhau. Một bà mẹ trẻ hoàn toàn có thể dành cả ngày để chăm lo từng chút một cho đứa con mới sinh. Đàn ông thì lại khác, chuyện vợ chồng luôn là nhu cầu lớn đối với họ và các khảo sát cho thấy đàn ông luôn cảm thấy nhàm chán và thiếu thốn sau khi vợ sinh đẻ. Có một bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ hợp lý là rất cần thiết trong thời gian này. Sau sinh, phụ nữ cần ít nhất 6 tuần để hồi phục sức khỏe cũng như cơ địa (sinh mổ cần nhiều hơn) để có thể trở lại quan hệ bình thường. Vì vậy, chị em nên cởi mở và chia sẻ rõ ràng về vấn đề này với chồng để tránh xảy ra xung đột, căng thẳng giữa hai người. Qua thời gian kiêng cữ, hãy nên trở lại chuyện vợ chồng như bình thường.

Bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ cho chị emDành thời gian lãng mạn cho nhau

Không riêng gì chuyện chăn gối, bạn nên có kế hoạch cho những dịp riêng tư của hai vợ chồng. Như một buổi đi dạo phố, bữa tối lãng mạn trong nhà hàng hay chỉ đơn giản nhất là lúc cùng xem phim tại nhà,… Chắc chắn sẽ là liều thuốc kích thích cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, gắn bó. Đừng lấy lý do bận chăm sóc cho con mà không dành thời gian cho chồng. Hãy sắp xếp thời gian như dỗ bé đi ngủ sớm, nhờ người trông hộ hoặc đơn giản là nhờ ông xã của bạn phụ giúp việc nhà. Để có thời gian bên nhau riêng tư như hồi mới yếu.

Chăm chút bản thân

Sau khi sinh, ngoại hình là nỗi sợ hãi của tất cả các chị em phụ nữ. Phần vì con cái, vì ăn uống, vì bận rộn mà họ không có thời gian để chăm chút cho bản thân. Vì vậy mà nhan sắc đi xuống, dẫn đến chồng bỏ bê vợ. Bạn hãy biết cách chăm sóc bản thân, để lấy lại vòng eo, vóc dáng khi xưa. Đây là một bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ cần thiết nhất đối với chị em. Hãy tự chăm sóc mình để các ông chồng không lăng nhăng, không ngoại tình nhé.

Theo thám tử tại Huế .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Bí quyết giữ chồng sau khi sinh đẻ cho chị em

  1. Pingback: Giai đoạn dễ đổ vỡ nhất của các cặp vợ chồng - Chuyện vợ chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *