Bình yên nhất với em là khi được anh ôm vào lòng

bình yên nhất với em

Bình yên nhất với em là khi được anh ôm vào lòng, bởi khi đó em có cảm giác như được anh che chở, bảo vệ, em được là chính em, nhỏ bé, yếu đuối và ngay lúc đó mọi mệt mỏi, buồn phiền trong em dường như tan biến đi dần. Cái ôm của anh chính là liều thuốc hữu hiệu nhất đối với em.

bình yên nhất với em

 

Đối với người khác, được người yêu ôm vào lòng là một điều gì đó hết sức bình thường, nhưng với em thì nó lại là đặc biệt. Em thích được anh ôm vào lòng vô cùng, bởi vì ngay ở vị trí đó em cảm nhận được hơi ấm từ anh, em nghe được từng nhịp đập của con tim anh, nó chứa đựng cả tình yêu và sự dịu dàng anh dành cho em. Em thích lắm cái cảm giác chạy thật nhanh và ôm chầm lấy anh, ôm thật chặt và thật chắc, lúc đó em thật sự hạnh phúc và vui sướng.

Dạo gần đây em hay bị stress, buồn phiền và áp lực, chính những điều đó khiến em mệt mỏi, em lạc lỏng giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập này. Vào những lúc tệ như thế này, em lại thèm được anh ôm vào lòng, thèm được nghe anh vỗ về, an ủi và động viên. Nhưng thật tồi tệ và hụt hẫng khi anh đã chẳng còn là của em nữa. Em nhớ anh thật nhiều anh có biết không hả anh?

Xem thêm: Thương người khác không phải anh sao khó quá

Bình yên nhất với em là khi được anh ôm vào lòng

Không biết anh còn nhớ hay đã quên, ngày trước khi chúng ta còn quen nhau, sở thích của em là được anh ôm vào lòng, được nũng nịu và chọc ghẹo anh. Chẳng phải do em quá lùn mà tại vì anh quá cao, nên mỗi khi ôm, cái đầu của em chỉ ngang bằng lòng ngực của anh. Những lúc như thế chắc anh nhột và buồn cười lắm anh nhỉ? Thế mà anh vẫn cố chịu và để em được ôm hoài ôm mãi như vậy cho đến khi nào chán thì thôi.

Mỗi người khi yêu đều sẽ có một cách nhìn và ấn tượng ở người yêu một đặc điểm gì đó như đôi mắt, bờ môi, bờ vai hay bàn tay. Và em biết rõ bản thân anh thích nhất ở em chính là nụ cười và mái tóc. Thật sự em cũng thích bờ vai của anh, nó thật rộng và to để đủ khả năng che chở cho em, nhưng thứ em thích nhất vẫn là cái ôm của anh, vì ở đó em được cảm nhận lòng ngực ấm áp của anh. Bình yên nhất với em là khi được anh ôm vào lòng.

Đọc thêm: Thương lắm ba tôi là ngư dân

Khi được anh ôm vào lòng, đó là lúc em cảm thấy bản thân trở nên ấm áp, nó thật sự dễ chịu và yên bình. Em có thể cảm nhận được cả hơi thở và nhịp đập con tim anh và đó chính là lúc em thấy hai trái tim xích lại gần nhau và không còn khoảng cách nữa. Em còn nhớ, có những ngày em bị căng thẳng vì áp lực công việc, anh luôn động viên và an ủi em bằng một cái ôm thật chặt, chính cái ôm của anh đã xua tan trong em mọi bức bối, căng thẳng. Lúc đó em chỉ muôn bỏ mặc thế giới ngoài kia và mãi gần anh như vậy.

Nhớ ngày trước, mỗi khi đứng trước mặt anh là em lại muốn được anh ôm vào lòng, để anh hôn lên mái tóc và siết thật chặt lấy em. Hành động đó đối với em nó không chỉ là thể hiện tình yêu mà còn là tình thương, sự tôn trọng mà chúng ta dành cho nhau và đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến của em. Bình yên nhất với em là khi được anh ôm vào lòng, những cái ôm đó với em nó quan trọng vô cùng, em yêu và trân trọng từng khoảnh khắc ấy. Bởi dù vó xa nhau về khoảng cách địa lý em cũng sẽ ấm lòng và bình yên.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *