Bỏ mặc chồng và con gái để theo tình nhân

bỏ mặc chồng và con gái

Bỏ mặc chồng và con gái để theo tình nhân mới đối với chúng ta thật khó mà chấp nhận. Ngọc Khanh, một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết. Anh sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, gia đình làm nông không mấy khá giả. Học xong cấp 3 anh cùng các bạn lên thành phố theo học đại học và lập nghiệp luôn ở đó. Hiện tại, anh đang là một phòng viên của Báo tuổi trẻ.

bỏ mặc chồng và con gái

 

Quỳnh Hoa là một tiểu thư đài các, được ba mẹ nuông chiều từ nhỏ. Cuộc sống của cô trải đầy hoa hồng, cô không theo nghiệp kinh doanh của ba mẹ mà ước mơ của cô là trở thành diễn viên. Cô theo học trường sân khấu điện ảnh và trở thành diễn viên tài năng.

Cuộc đời rẽ lối khi hai con người ấy gặp nhau. Tại một buổi tiệc, Ngọc Khanh đã gặp Quỳnh Hoa, anh bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, lạnh lùng và kiêu ngạo của cô. Nhưng trong mắt Quỳnh Hoa, Ngọc Khanh chỉ là một chàng trai không để lại bất kỳ ấn tượng nào đối với cô.

Xem thêm: Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Bỏ mặc chồng và con gái để theo tình nhân

Sau buổi tiệc ấy, Ngọc Khanh đã say đắm trong men tình, anh chàng tìm cách tiếp cận và theo đuổi nàng thơ của đời mình. Nhưng anh không bao giờ biết được, người con gái ấy sau này lại là người bỏ mặc chồng và con gái để theo tình trẻ. Anh quan tâm cô, nhưng cô chẳng thèm để mắt đến anh. Bạn bè của Quỳnh Hoa biết Ngọc Khanh có ý với cô, nên họ cũng có ý gán ghép hai người với nhau. Chuyện tình đơn phương của chàng trai ấy đã được lan khắp showbiz, chàng trai ấy nặng tình bao nhiêu thì cô gái lại hững hờ bấy nhiêu.

Ngọc Khanh không vì sợ lạnh nhạt của Quỳnh Hoa mà từ bỏ, anh chàng vẫn theo đuổi cô. Cho đến một ngày, Quỳnh Hoa cũng lung lay trước sự chân thành của anh ấy. Ngọc Khanh cầu hôn Quỳnh Hoa trong một buổi lễ trao giải và cô đã đồng ý. Về sau có nhiều nghi ngờ được đặt ra rằng: lúc ấy Quỳnh Hoa đồng ý đến với Ngọc Khanh vì gia đình cô kinh doanh thất bại, đang trên đà phá sản, cô cần một người có thể chăm sóc và nương tựa mà ngay lúc đó bên cạnh cô ta chỉ có Ngọc Khanh. Điều này khiến cho nhiều người phẫn nộ bởi sự tính toán của cô tiểu thư Quỳnh Hoa.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Khánh Hòa

Yêu nhau được 2 năm thì hai người đi đến hôn nhân, kết tinh tình yêu của họ là một cô công chúa xinh đẹp. Nhưng cũng lúc ấy, tình cảm của hai người trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều. Ngọc Khanh vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình và con gái lên mạng xã hội nhưng không hề thấy sự xuất hiện của Quỳnh Hoa. Trong thời gian kết hôn 4 năm, Ngọc Khanh chăm sóc, cung phụng Quỳnh Hoa như bà hoàng, anh săn sóc cô, quan tâm cô hơn ai hết nhưng cô đáp lại anh chính là sự phản bội. Quỳnh Hoa bỏ mặc chồng và con gái để theo đuổi tình yêu của mình.

Có thể đối với Quỳnh Hoa, giữa cô và Ngọc Khanh không phải là thứ tình yêu mà cô ta mong muốn, đến khi tình yêu của cô ta xuất hiện cô ta có thể bỏ mặc chồng và con gái của mình để đến với người tình trẻ mà không hề cảm thấy có lỗi với họ.

Ngọc Khanh biết cô ta phản bội anh, phản bội tình yêu mà anh giành cho cô nhưng anh vẫn coi như không biết gì. Tận tâm chăm sóc cô con gái nhỏ, bỏ ngoài tai tất cả với hy vọng vợ mình sẽ quay về. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, scandal ngoại tình của Quỳnh Hoa bị phanh phui, sự phẫn nộ của cư dân mạng cực lớn khiến cho sự nghiệp của Quỳnh Hoa xuống dốc không phanh. Cô ta được gắn mác “Người vợ ích kỳ”, “Người mẹ vô trách nhiệm”,… Trong thời gian lùm xùm của Quỳnh Nga, Ngọc Khanh vẫn chọn cách im lặng, anh không muốn sự việc ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái anh.

Sau scandal của Quỳnh Hoa khoảng 4 tháng, Ngọc Khanh đã chủ động ly hôn với Quỳnh Hoa, cư dân mạng như mở tiệc ăn mừng vì cuối cùng chàng trai si tình ấy cũng được giải thoát. Vì sự ích kỷ và kiêu ngạo của mình mà cô tiểu thư Quỳnh Hoa đã phải trả giá cực đắt, mất đi sự nghiệp, mất đi người chồng quan tâm cô ta hết mực, cô con gái nhỏ cũng xa rời cô vì từ trước đến nay cô chẳng quan tâm đến con, người tình trẻ mà cô ta cho đó là tình yêu đích thực của mình cũng chia tay cô ta sau scandal ấy. Cuối cùng, kẻ phản bội – người đã bỏ mặc chồng và con gái của mình đã nhận lại cái kết đắng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *