Đứa con có bố mẹ ngoại tình nghĩ gì?

bố mẹ ngoại tình

Bố mẹ ngoại tình, con cái có lẽ là người chịu nhiều tủi nhục, thiệt thòi nhất. Chúng sẽ như thế nào khi phát hiện ra bố mẹ của mình ngoại tình? Làm ầm lên hay im lặng xấu hổ về việc làm trái đạo đức của bố/mẹ? Mỗi đứa trẻ sẽ có một cách giải quyết riêng cho bản thân mình.

bố mẹ ngoại tìnhHôm nay, lang thang trên mạng, tôi vô tình được một topic có nội dung rằng: “Những bạn có bố mẹ ngoại tình vào đây kể chuyện. Họ còn ở với nhau không? Vì sao?”.Lướt hàng nghìn comment kể về bố mẹ họ đã ngoại tình thế nào, cuộc sống gia đình họ đã từng đau khổ ra sao, có thể hiểu được nỗi đau và sự thất vọng tràn trề thế nào cũng những đứa trẻ có bố mẹ đi ngoại tình. Chúng sốc, chúng ám ảnh và sợ hôn nhân từ chính bi kịch của bố mẹ. Cũng có người cảm thấy tổn thương, cảm thấy thất vọng vì bố mẹ, người mà chúng luôn yêu thương, tin tưởng và quý trọng lại làm truyện trái luân thường đạo đức như vậy. Chúng cảm thấy xấu hổ, chúng luôn cảm thấy có những ánh mắt khinh thường đang nhìn vào chúng. Thật tủi hổ, thật nhục nhã!

Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam

Bố mẹ ngoại tình thì con cái sẽ nghĩ gì?

Người lớn, cứ mải sống với bản năng của mình, giải quyết những tổn thương của bản thân mà không hề suy nghĩ đến những vết thương sâu hằn trong những đứa trẻ. Có bạn nói “Tao muốn chết vì chán cảnh nay sống với người nọ, mai sống với người kia và nhìn họ hạnh phúc với  người khác”. Một bạn khác lại kể chính bạn ấy là kết quả của việc bố đi ngoại tình. Không phải là con riêng, mà vì muốn có con trai bên ông ấy đi với người khác, mẹ bạn ấy mới bảo đẻ thêm đứa nữa nên tòi ra bạn ấy. Nhưng đó chỉ là một trong vô số lần ông ấy giở cái thói đó. “Bố mẹ tao vẫn ở với nhau vì mẹ bảo vì con cái, nhưng nói thật, thà mẹ ly hôn đi còn hơn, u uất, tủi nhục”.

Tham khảo: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư ở tại Đà Nẵng .

Bố mẹ ngoại tình, để lại biết bao nhiêu hậu quả. Có người ngoại tình đã bỏ gia đình của mình mà đi theo tiếng gọi con tim, cuối cùng là dắt nhau ra tòa. Đứa con lại không có quyền được lựa chọn ở với ai. Bạn T.A kể “Ba tôi ngoại tình với đồng nghiệp, người ta có thai rồi bắt phá. Cộng thêm tính vũ phu mà biết bao lần mẹ phải dắt tôi đi trốn, nhưng ông ấy vẫn tìm ra mà năn nỉ mẹ con tôi về. Đến năm tôi 8 tuổi thì ba mẹ ly dị, tôi mừng cho mẹ nhưng buồn cho chính mình vì tòa phán tôi ở với ba. 5 năm trời sống ở đó có lẽ là khoảng thời thời gian tồi tệ nhất”. Cũng có thể đó là bức tường ngăn cách những đứa trẻ với chính cha mẹ của chúng, chúng thiếu thốn tình cảm ngay trong chính gia đình của mình.

Bố mẹ ngoại tình, các con ám ảnh và sợ hôn nhân. Chúng bị mất niềm tin từ bố mẹ, đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng, sống trong ảnh dằn vặt, ám ảnh. Thậm chí, sau này có thể chúng sẽ trẻ bụi đời, tội phạm. Ngoại tình không chỉ là nỗi bất hạnh của mỗi người vợ, người chồng, bởi nặng thì hạnh húc gia đình tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng phá tan sự yên ấm gia đình.

Tìm hiểu thêm: Văn phòng dịch vụ thám tử tại Vinh Nghệ An

Cuộc sống là vậy, không bao giờ có chỗ cho sự trọn vẹn đặt chân. Ở một mức nào đấy, ở đâu đấy, ai cũng có một nỗi đau riêng trong tình cảm của mình. Ai đủ bản lĩnh, đủ bất cần thì mới có thể vượt qua nỗi đau đó. Những người vợ, người chồng đang chuẩn bị ngoại tình, hãy vì con, vì gia đình mình mà dừng lại. Đừng vì sự ích kỷ của cá nhân mà gieo nỗi đau cho chính người thân của mình, đặc biệt là những đứa trẻ. Có lẽ chúng là người thiệt thòi nhất khi có bố mẹ ngoại tình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Đứa con có bố mẹ ngoại tình nghĩ gì?

  1. Pingback: Người đàn ông ích kỷ và gia trưởng là người đàn ông như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *