Bữa nào hẹn gặp nhau đi

bữa nào hẹn gặp nhau đi

Bữa nào hẹn gặp nhau đi, vậy rốt cuộc là đến khi nào, đây chắc hẳn là câu thắc mắc bất hủ mà mỗi chúng ta đều từng trải qua trong cuộc sống. “Bữa nào” được xem như là lời hứa hẹn yếu ớt, không chắc chắn nhằm để muốn kết thúc cuộc trò chuyện với bạn, cũng như lý do để họ né tránh việc lâu ngày không liên lạc với bạn. “Bữa nào” giống như lời hẹn suông mà họ bất chợt phát ra và không hề lưu giữ trong trí nhớ.

bữa nào hẹn gặp nhau đi

 

“Bữa nào” sẽ chính là lời ngọt ngào nếu đó là cuộc hẹn vào ngày mai hay một ngày cố định nào đó, còn sẽ hư vô nếu đó không là gì cả, không có thời gian, địa điểm hay một lời nhắn gửi cho cuộc hẹn. Bởi vậy, khi gặp bạn cũ luc nào tôi cũng sẽ thấy chán ngán khi nghe câu bữa nào hẹn gặp nhau đi, vậy rốt cuộc là đến khi nào?

Thực chất trong cuộc sống của mỗi chúng ta nếu ngồi đếm số người lần lượt đi qua cuộc sống của mình chắc đếm hoài không hết. Nhưng nếu đếm số người thân thiết và từng gắn liền với cuộc sống của bạn thì ắt hẳn sẽ dễ nhớ. Tuy nhiên liệu sau một khoảng thời gian xa nhau, các bạn còn tâm sự trò chuyện với nhau hay không mới là vấn đề đáng nói.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Qua 24 năm cuộc đời, tôi chợt nhận ra một điều, chính là qua mỗi năm, số bạn bè của mỗi người đều sẽ tăng lên đáng kể, nhưng cũng giảm đi rất nhiều. Kiểu như có thêm thì có bớt, nếu có người bước vào ắt sẽ có người rời khỏi. Từ cấp một cho đến khi tốt nghiệp đại học, bạn bè nhiều cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn còn lại mình ta.

Bữa nào hẹn gặp nhau đi

Khi đi làm rồi, cơ hội vô tình gặp lại bạn cũ giữa dòng đời hối hả phải nói là rất hiếm hoi. Đúng thế, khi bất ngờ gặp nhau cũng bắt chuyện vui vẻ, rôm rả lắm, cũng kết thúc cuộc trò chuyện bằng một lời hẹn kiểu xã giao như: “Bữa nào hẹn hò cafe tám nha”. Mình cũng vui vẻ chấp nhận và cũng chờ đợi, nhưng đợi mãi mà chẳng thấy bữa nào là bữa nào. Thế mới nói, “bữa nào hẹn nhau đi”, vậy rốt cuộc là đến khi nào hả bạn?

Có đôi khi bất chợt kí ức ùa về, bản thân cảm thấy nhớ những ngày xưa cũ, nhớ bạn cũ, muốn hẹn hò nhau hàn huyên tâm sự, nhưng buồn biết bao khi một cái Group có hẳn 10 con người, khi thấy tin nhắn mình hẹn gặp lại nhẫn tâm “ đã xem” mà không một ai trả lời. Cảm giác lúc đó thật sự buồn và chạnh lòng đến nhường nào.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Dù tôi đã suy nghĩ theo hướng tích cực, tôi nghĩ chắc các bạn bận rộn quá, nhưng thú thật nếu bạn muốn gặp tôi thì dù bất cứ lý do gì bạn cũng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian, bạn sẽ để tâm hơn và không hời hợt, trốn tránh như vậy. Nếu nói đến bận rộn thì ai mà chẳng bận, đúng không?

Bữa nào hẹn gặp nhau đi, vậy rốt cuộc là đến khi nào? Thật sự rất buồn khi người chợt buông lời hò hẹn, nhưng cuối cùng lại vô tình hay cố tình phớt lờ đi mất. Liệu có phải bởi vì người ta chán ghét, người ta không muốn có mối liên hệ gì với một người bạn cũ như mình?

Thế nên, bạn à, nếu chắc chắn sẽ thực hiện được thì hãy nói ra, còn nếu xác định không thực hiện thì đừng hứa hẹn. Bởi có thể lời hứa hẹn của bạn lại khiến người ta mong chờ và thất vọng. Chính vì thế, khi nghe những câu hứa hẹn đại loại như “bữa nào rảnh cafe nhé”, “ bữa nào hẹn hò tâm sự đi” là tôi lại cảm thấy băn khoăn, vì tôi sợ đến khi cuộc hẹn không có định ngày gặp sẽ khiến tôi nghĩ xấu về bạn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *