Cafe một mình – Phần thưởng cho bản thân

Cafe một mình – Phần thưởng cho bản thân

Mọi người vẫn nói, những người thích cafe, đặc biệt cafe một mình là những người cô đơn. Những người đó chỉ mong tìm được chút thân thuộc hay một làn hơi ấm giữa những người xa lạ. Cùng với những câu chuyện mà cho dù có nghe cũng chưa chắc đã ai cũng đủ trải nghiệm để thấu hết.

Điều đó không có nghĩa nó đúng tróng mọi trường hợp. Đôi khi, chúng ta cần dành cho bản thân tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư một mình. Đôi khi ta phải nhận ra rằng ” Có những ngày, chỉ cần như thế thôi là đủ…”

Xem thêm: Báo giá thám tử tư tại Quảng Trị.

Nếu ai đó có sở thích hay đơn giản chỉ là thói quen ngồi cafe một mình thì đó chắc chắn sẽ là một góc quen thuộc, một quán thân quên với một vị cafe không thể lẫn nơi nào thay thế được. Chỉ cần bước vào quán, ngồi ở một góc quen thuộc, bạn chẳng cần phải lên tiếng gọi phục phụ thì bạn vẫn có cho riêng mình ly cà phê theo đúng sở thích, ngồi nhâm nhi thưởng thức và thả hồn theo hương vị cà phê cùng những giai điệu thân quen.

Ngồi cafe một mình, có thể nhiều người nghĩ hẳn là một việc điên rồ. Nhưng bạn cũng chẳng cần bận tâm hay giải thích, Bởi mỗi người có quan điểm khác nhau về cách thưởng thức cuộc sống. Có thể là cảm giác cô đơn, nhạt nhẽo hay thi vị. Mà cũng có thể là vô cùng lãng mạng khi mà vừa thưởng thức cà phê, vừa nghe tiếng nhạc du dương của quán, đưa ánh mắt ra phía cửa sổ, ngắm nhìn những giọt mưa rơi, nhìn dòng người hối hả.

Đọc thêm: Báo giá thám tử tư tại Huế.

Mỗi người đều có quyền tự trao cho bản thân mình cơ hội được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc trên đời. Hãy sẵn sàng khám phá bản thân mình ngay cả khi người ta cho rằng đó là hành động điên rồ, thiếu thực tế.

Nếu bạn là một người yêu cafe, thì ngồi một mình giúp bạn tập trung để tận hưởng trọn vẹn hương vị của nó. Bạn sẽ chẳng bị cắt ngang bởi những câu chuyện phiếm của bạn bè. Cũng chẳng lo đầu óc sẽ bị quấn lấy bởi những lo toan bộn bề của cuộc sống bởi xung quanh bạn giờ đây chỉ có hương vị café bao trùm lấy không gian.

Đôi khi Cafe một mình, giúp ta hiểu rõ bản thân mình nhiều hơn bao giờ hết. Nhìn ngắm vạn vật di chuyển khi mình ngừng lại. Tự suy nghĩ lại, bản thân đã trải qua những gì, đạt được và chưa đạt được những gì. Từ đó, có thể rút ra những bài học ý nghĩa và thay đổi đổi để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Để dừng chân, làm bước đệm để phát triển tốt hơn nữa.

Khi cuộc sống có đủ mọi điều phải lo. Từ công việc tới gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội cứ luôn quấn lấy bạn. Nhưng khi thưởng cho bản thân một buổi cafe một mình. Tự thưởng cho cuộc sống vội vã của mình một ngày nghỉ phép. Tạm rời xa những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống, nép mình bên tiếng nhạc và hương vị của café.

Theo: Thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *