Cái kết đắng cho người chồng phản bội

cái kết đắng cho người chồng phản bội

Cái kết đắng cho người chồng phản bội. Minh và Hằng sống với nhau cũng đã được 5 năm, cả hai đã có với nhau hai mặt con: một bé gái xinh xắn 4 tuổi và một bé trai kháu khỉnh 6 tháng tuổi. Gia đình nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ, thật ấm êm và hạnh phúc, nhưng hạnh phúc ấy đã bị phá vỡ.

Minh là trưởng phòng marketing cho một công ty bất động sản; Hằng trước đây cũng là một nhân viên văn phòng nhưng sau khi sinh bé thứ 2 thì cô vẫn ở nhà để tiện chăm sóc cho hai con nhỏ. Gia đình cứ ngỡ như là hạnh phúc viên mãn cho đến một ngày Hằng phát hiện chồng mình có những hành động khả nghi và Minh đang có những hành vi của một người phản bội.

cái kết đắng cho người chồng phản bội

 

Khi Hằng mang thai em bé thứ hai thì Minh cũng bắt đầu lạnh nhạt với cô, hai vợ chồng không có những hành động thân mật với nhau nữa. Hằng cứ nghĩ chắc do chồng mình thấy vợ mang bầu nên kiêng cử cho vợ. Dạo gần đây, Hằng thấy chồng mình rất quan tâm đến mẹ chồng, hai ba ngày lại gọi hỏi han mẹ. Cô cũng lấy làm vui vì từ khi hai vợ chồng dọn ra ở riêng, lại bận bịu công việc, chăm sóc con nhỏ nên cũng không thường xuyên gọi điện cho bố mẹ.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Cái kết đắng cho người chồng phản bội

Trước đây, giữa Minh và mẹ chồng cũng thường xuyên xảy ra xích mích nên tình cảm giữa hai người không tốt lắm. Thế mà dạo này thấy chồng thường xuyên thăm hỏi mẹ như vậy cô cũng lấy làm vui cho chồng và mẹ chồng cô.

Hôm đó, Minh đi làm về đến nhà thì anh nói với Hằng anh có cuộc hẹn nhậu với mấy người bạn thân nên không ăn tối được. Hằng còn vui vẻ khuyên anh lâu lâu gặp gỡ bạn bè cho đỡ chán, giảm stress trong công việc.

Mà hôm nay bố mẹ Hằng có gửi vào cho vợ chồng cô ít cá tươi, hải sản ở quê vào. Hằng thấy lâu rồi cũng chưa qua thăm bố mẹ chồng nên tiện thể muốn mang ít hải sản quê còn tươi qua biếu cho ông bà.

Hằng cầm điện thoại gọi điện cho mẹ chồng thì bất ngờ thấy điện thoại của chồng rung lên, đập vào mắt cô là hai chữ “Mẹ yêu”. Hằng thất thần vài giây thì nghe giọng mẹ chồng phát ra từ điện thoại của mình, cô như được kéo ra thế giới thực tại.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Sau khi nói chuyện với mẹ chồng xong, cô nhìn chằm chằm vào điện thoại của Minh, cô không hiểu chuyện vừa xảy ra là như thế nào. Đúng lúc đó, thấy Minh bước ra từ nhà tắm, Hằng như nhìn thấy được điều đáng nghi, cô lặng lẽ không nói lời nào rồi bước vào phòng mình. Cô nghi ngờ Minh đang giấu cô chuyện gì đó, cuối cùng cô quyết định gửi con gái cho hàng xóm và đi theo anh.

Và rồi đập vào mắt cô là hình ảnh chồng mình ôm lấy một cô gái với thân hình nóng bỏng cùng nhau bước vào nhà hàng cao cấp. Cô như chết lặng, ánh mắt cô nhìn người chồng phản bội mình như muốn thiêu cháy anh ta, cô muốn chạy đến hỏi cho ra lẽ nhưng rồi lý trí đã kéo cô trở lại. Minh vẫn chưa biết được cái kết đắng cho người chồng phản bội

Hằng chậm rãi đi theo cặp đôi vào nhà hàng, khi bước vào cô bình tĩnh đến lạ, chồng cô thì hoảng hốt khi nhìn thấy vợ của mình. Bước đến bàn ăn của cặp đôi gian phu dâm phụ ấy, cô giật lấy điện thoại của chồng mình và bấm số của “Mẹ yêu”, điện thoại của cô gái kia rung lên. Hằng nhếch môi cười, một nụ cười đau đớn và tuyệt vọng, cô nhìn anh với ánh mắt khinh bỉ: “Hóa ra cô gái này là mẹ của anh à, cô ta sinh anh ra từ khi nào vậy. Anh thật bỉ ổi và đáng khinh bỉ. Anh hãy đợi rồi ký tên đi là vừa”.

Minh với gương mặt méo mó, hoảng sợ nhìn vợ mình, anh chạy đến cầu xin vợ tha thứ cho anh nhưng Minh chỉ nhận lại ánh mắt coi thường mà Hằng giành cho người chồng phản bội là anh. Dù Minh có đồng ý ly hôn hay không thì Hằng vẫn sẽ đơn phương ly hôn, vì cô biết rằng mình không thể nào tha thứ cho người chồng phản bội cô, phản bội gia đình nhỏ mà cô và anh đã cùng nhau xây dựng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *