Cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ

cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ

Cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ, chính là câu chuyện  của Hương. Hương kết hôn đến nay đã được 7 năm, cô có một cô con gái 5 tuổi và cậu con trai 2 tuổi. Hương có mở bán một shop áo quần nhỏ ở gần chợ và gần nhà để tiện cho việc chăm sóc hai con nhỏ. Cuộc sống của Hương chỉ gói gọn trong bốn bức tường, xoay quanh việc chăm sóc hai nhóc tì đáng yêu và chăm nom gia đình.

Chồng Hương là một nhân viên kinh doanh bất động sản, công việc của anh thường xuyên ra ngoài theo các dự án và khá bận rộn. Nên mọi chuyện trong nhà Hương là người lo toan, quản lý.

cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ

 

Ở nhà, buôn bán, chăm sóc con cái, nên Hương chẳng còn thời gian để chăm sóc bản thân, nhìn Hương kém hấp dẫn hơn, thân hình xồ xuề, khắp cơ thể đều là mùi con thơ, mùi mồ hôi, mùi đồ ăn bếp núc khiến chồng Hương cảm thấy vợ ngày càng tẻ nhạt.

Hương mặc dù biết ngoại hình của mình không được như xưa nữa, cô cũng cố gắng để tút tát lại bản thân nhưng cô chẳng còn thời gian nữa, cô cũng không muốn làng phí tiền cho bản thân quá nhiều. Nhưng vì sự lãng phí đó mà Hương đã đánh mất rất nhiều thứ mà cô không hề hay biết.

Xem thêm: Thám tử theo dõi điều tra tại Đà Nẵng

Cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ

Đến một ngày, Hương nhận ra sự khác biệt của chồng, anh lạnh nhạt với cô hơn, khoảng cách giữa hai vợ chồng cũng ngày một xa, anh ít về nhà và cũng không quan tâm đến con cái nữa.

Một hôm anh trở về nhà trong trạng thái say khướt, anh luôn miệng gọi tên cô gái khác, rồi thốt ra những câu nói yêu thương “Thu ơi, anh yêu em”. Hương như chết lặng, cô không nghĩ rằng chồng mình lại phản bội cô, phản bội gia đình nhỏ của hai người.

Hương cố giữ bình tĩnh, ngày hôm sau cô thuê ngay một thám tử tư để theo dõi chồng mình. Cầm những bức ảnh thân mật của chồng mình và cô gái trẻ với thân hình nóng bỏng trên tay, Hương nắm chặt lấy rồi vò nát chúng, cô không thể tin vào mắt mình.

Hôm sau, Hương tranh thủ lúc chồng mình tắm, cô lấy điện thoại chồng mình và nhắn tin cho cô bồ của chồng, cô hy vọng cô bồ sẽ niệm tình nghĩ đến 2 đứa con nhỏ của cô mà buông chồng cô ra. Nhưng ngược lại với mong muốn của Hương. Cô bồ trẻ tỏ ra rất chua ngoa và ngỗ ngược, cô ta nói: “Một con mụ xuề xòa, mập ú, cả người bốc mùi như cô thì làm sao giữ chân được chồng của mình. Cô nhìn lại bản thân mình đi xem mình có tư cách mà đấu với tôi hay không? Tôi đang mang thai con của anh ấy, cô không có cửa tranh anh ấy với tôi đâu”. Cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ.

Nghe xong những lời đó, Hương như sụp đổ hoàn toàn, cô thẫn thờ bước ra khỏi phòng ngủ, trong đầu cô vẫn vang lên những lời mà cô bồ vừa nói. Hương như muốn phát điên lên, muốn gào khóc thật to nhưng cô khóc cho ai nghe bây giờ, gia đình nhỏ mà cô cố gắng vun vén phải làm sao đây.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Hội An – Tam Kỳ – Quảng Nam

Hương vẫn ôm hy vọng chồng mình sẽ quay về bên mẹ con cô, hôm sau lúc chồng cô ra khỏi nhà, cô đã đi theo chồng mình và đến căn hộ mà cô bồ trẻ kia đang sống. Cô bước vào trong sự ngỡ ngàng của chồng cô và cô bồ kia.

Anh ta lạnh lùng nhìn cô và nói: “Sao cô biết mà đến đây? Cô tính làm gì cô ấy”. Trái tim cô như rỉ máu, cô vứt hết lòng tự tôn của mình quỳ xuống cầu xin cô ta hãy buông tha cho chồng cô, hãy để anh quay về với gia đình. Nhưng những gì cô nhận được chỉ là cái nhìn khinh bỉ từ phía cô bồ trẻ.

Trước mặt chồng Hương, cô ta tỏ ra là một người phụ nữ mềm yếu, dịu dàng và hiểu chuyện, cô ta đỡ Hương đứng dậy và nói muốn nói chuyện riêng với Hương nên bảo chồng Hương ra ngoài. Trong lúc hai người nói chuyện, cô ta đã thể hiện rõ bản chất của mình, cô ta khiêu khích Hương, lấy những đứa con của Hương ra để kích động Hương.

Trong lúc mất bình tĩnh, Hương cho cô ta một cái tát như trời giáng, không ngờ cô ta cố ý xoay người rồi đập bụng vào cạnh bàn. Cô ta hét thất thanh, chồng Hương nghe tiếng vội vàng chạy vào, thấy cô bồ đang ngồi trên một bãi máu. Anh ta nhìn sang Hương với ánh mắt kinh hãi và tát cô một cái rất mạnh, anh ta hét lên: Tôi không ngờ cô lại độc ác như vậy”. Cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ.

Cái tát của chồng mình khiến Hương thất thần hồi lâu, cô chôn chân tại chỗ, nước mắt cứ thế rơi xuống. Cái tát của chồng đã làm Hương tỉnh ngộ, cô biết rằng cái gương ấy đã vỡ rồi, vỡ thật rồi không thể cứu vớt được nữa.

Sau một tuần, anh ta trở về nhà và vứt tờ giấy ly hôn trước mặt cô, cô thản nhiên ký tên vào trước sự kinh ngạc của anh ta. Hương ly hôn chồng và được quyền nuôi hai con nhỏ, cô phải đi điều trị tâm lý sau cú sốc ấy trong một thời gian rất dài.

Sau đó một năm, khi cuộc sống của cô và hai con đã dần ổn định, cô mới biết tin chồng cũ của mình đang điều trị tâm lý. Vì sau khi ly hôn với cô, anh ta phát hiện ra toàn bộ sự thật về cô bồ trẻ, cô ta điêu ngoa, ngỗ ngược, ngoài anh ra cô ta cặp kè với rất nhiều người đàn ông và đứa con đó không phải là con của anh. Anh bị chấn động mạnh về tâm lý và phải điều trị suốt 1 năm qua. Đó là cái giá mà anh ta phải trả cho sự phản bội của mình. Cái tát của chồng làm tôi tỉnh ngộ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *