Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương

cảm giác thế nào

Yêu đơn phương, cảm giác thế nào nhỉ? Bạn đã từng yêu đơn phương 1 ai đó? Yêu đơn phương là như thế nào? Tình yêu đến từ một phía là khi bạn đã thương 1 ai đó nhưng lại không dám nói ra, cứ đứng từ xa ngắm nhìn và dõi theo họ, bạn luôn quan, yêu thương họ trong vô vọng. Cái cảm giác yêu đơn phương 1 người chính là cảm giác đau lòng nhất. Bản thân muốn nói nhưng chẳng dám nói, muốn bày tỏ với người ta nhưng lại sợ người ta không chấp nhận tình cảm của mình và có thể sẽ mất đi người ấy mãi mãi.

cảm giác thế nào

cảm giác thế nào khi yêu đơn phương

Yêu một người chính là cảm giác bạn nâng niu tất cả mọi điều liên quan đến người đó. Những món quà, những tin nhắn, những cuộc gọi điện hay những lần gặp gỡ đều khiến bạn sung sướng, hạnh phúc vô bờ. Là cảm giác mỗi ngày đều mơ mộng về người ta, nghĩ về người ta, tình cảm cứ lớn dần lên trong trái tim bạn nhưng không bao giờ tiết lộ. Để rồi đến 1 ngày lại đau lòng, thất vọng tràn trề khi biết trong trái tim người ấy không hề có mình mà có hình bóng của 1 người khác.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương.

Yêu đơn phương là ngay từ khi bắt đầu, tình cảm của bạn đã là một bí mật. Bạn sợ người ấy biết, lại sợ người ấy không biết, sợ người ấy rõ ràng biết nhưng lại vờ như không biết. Khi bất chợt gặp người ta cười đùa, thân mật với người khác sẽ khiến bạn tức giận, buồn tủi, khó chịu trong lòng một cách vô cớ.

Khi nhắn tin không thấy người ta trả lời sẽ bồn chồn, lo lắng. Có khi ghen đến phát điên nhưng vẫn tỏ ra mình không có chuyện gì. Đôi khi, muốn chủ động gọi điện, hỏi han, quan tâm người ta nhưng lại phải đắn đo suy nghĩ vì không đủ can đảm. Rồi có nhiều lần đứng trước mặt nhau, mắt chạm mắt, cảm xúc dồn nén bấy lâu muốn bùng nổ lắm, nhưng vẫn không thể nói với người ấy 3 chữ “Tớ yêu cậu”, thực sự điều đó quá khó khăn.

Khi yêu một ai mà không dám thổ lộ, sẽ chẳng một ai biết, chỉ mỗi mình biết. Bạn bỏ ra biết bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu sự hy sinh, bao nhiêu cố gắng, luôn âm thầm, lặng lẽ ở bên người ta. Bạn tạo ra nhiều tình huống để làm như vô tình xuất hiện trong cuộc sống người người đó, bạn có thể nghĩ ra đủ thứ, tưởng tượng biết bao điều cũng chỉ mong người đó sẽ để tâm hay chú ý đến mình dù chỉ một chút. Nhưng thật trớ trêu, kết quả vẫn chẳng hay ho gì, vì người ta không hề biết những điều bạn đã làm.

Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương đôi khi chỉ là rõ ràng trời đang mưa, nhưng nếu người ấy bảo đang buồn, muốn cần người bên cạnh tâm sự thì bạn sẵn sàng đội mưa để đến tìm họ. Bạn bất chấp mọi khó khăn phía trước để đến bên họ, dù biết rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, người ta buồn người ta mới tìm bạn, người ta vui người ta không bao giờ nghĩ đến bạn.

Yêu người ta mà không dám nói ra, cũng không hẳn là điều đáng sợ, mà cái đáng sợ là bởi vì khi yêu người ấy đến cái tự tin của bản thân cũng không còn. Cái thực sự đáng sợ hơn không phải là không có trái tim mà chính là trái tim của người đó không có chổ cho bạn.

Là trong đầu luôn nghĩ về người đó, luôn hạ thấp bản thân mình và đem ra so sánh với người ấy, rằng người ấy quá hoàn hảo, mình không phù hợp với người ta và tự mình trách móc bản thân mình. Yêu đơn phương là thứ tình yêu khổ sở nhất trên đời. Dù không muốn nhưng một khi đã sa vào thì khó thoát ra.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần sự đồng ý của ai và khi kết thúc cũng chẳng cần ai để ý, chỉ mỗi mình mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi. Xác định yêu đơn phương ai đó thì bản thân bạn phải chấp nhận thiệt thòi. Bởi vì trong 1 thời gian dài bạn tự mình vui vẻ, tự mình đau khổ, tự mình dằn vặt, tự mình ảo tưởng, rồi tự mình gieo hy vọng. Chỉ vì trái tim loạn nhịp mà đến cả bản thân đáng thương, thảm hại như thế nào cũng không thể nhận ra.

Khi bạn yêu ai đó và không thể nào nói ra, nó cũng được xem là một loại tình yêu hoàn mỹ nhất trên đời, bởi vì nó tuyệt đối không bao giờ có chuyện bị thất tình. Nhưng duy chỉ có những người từng trải qua mới biết rõ được, loại tình yêu thầm kín, không thể nói nên lời này chính là loại tình yêu yếu đuối nhất trong cuộc đời.

Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương, chính là không hề dễ chịu chút nào, 1 người là mãi mãi không bị từ chối, nhưng mãi mãi cũng không được chấp nhận. Yêu đơn phương là 1 tình yêu âm thầm, không ràng buộc, không níu kéo. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì trái tim luôn đập nhanh vì 1 người, cảm nhận được vị ngọt của sự nhớ nhung, vị đắng của đôi môi vì không nói ra được lời yêu, vị cay của khóe mắt vì những hi vọng, chờ mong, vị chát của trái tim luôn đập nhanh vì người ta nhưng không được đón nhận.

Nhưng có những việc không thể gượng ép được, yêu đơn phương cũng vậy. Khi đã đến lúc dừng lại thì bạn cũng nên chọn cho mình 1 con đường khác để đi chứ không phải cứ quanh quẩn nơi không dành cho bạn, vì như thế sẽ chỉ có bạn đau khổ, lưu luyến mà thôi.

Cho dù tình yêu đơn phương đó đã kết thúc hay chưa thì nó đều để lại cho những người yêu đơn phương một vết thương lòng chẳng bao giờ phai mờ, khiến bản bản thân họ khó mở lòng và đón nhận tình cảm mới. Vì thế, chúng ta hãy hiểu và thông cảm cho người ta, vì yêu đơn phương khổ sở biết bao!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *