Cảm thấy hối hận vì để người ấy đợi mình quá lâu

cảm thấy hối hận

Bạn sẽ cảm thấy hối hận vì để người ấy đợi mình quá lâu. Trong cuộc sống, không ai có thể đi mãi một con đường, không ai có thể chắc chắn rằng người yêu ta sẽ mãi đứng chờ đợi ta trở về. Chính vì thế, nếu không muốn sau này hối hận thì đừng để ai đó phải đợi ta quá lâu.

cảm thấy hối hận

 

Người ta thường dùng sự chờ đợi làm thước đo cho tình yêu. Một người yêu bạn chưa chắc sẽ đợi được bạn, nhưng một người đợi được bạn chắc chắn là người rất yêu bạn.

Sự chờ đợi chưa bao giờ là dễ chịu, dù là chờ đợi một người trong tình yêu hay chờ đợi một điều gì đó trong cuộc sống. Sự chờ đợi luôn đi kèm với một niềm hi vọng dù là nhỏ nhoi.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Cảm thấy hối hận vì để người ấy đợi mình quá lâu

Bản thân tôi đã mất anh vì mãi mê sống theo cách của mình. Tôi đã từng thấy hối hận vì đã bỏ lỡ mất người thương mình nhưng biết phải làm sao bây giờ vì thời gian không thể quay trở lại nữa rồi.

Tôi vốn là một người khó tính trong chuyện yêu đương, tôi không đặt nhiều niềm tin vào tình yêu nên sẽ rất khó để đón nhận tình cảm của bất cứ một ai. Nhưng tôi và anh gặp nhau thật tình cờ và cũng thật nhẹ nhàng. Rõ ràng tôi biết anh thích tôi, nhưng tôi lại vờ như không biết.

Tôi và anh ngày một thân thiết hơn, hàng ngày tôi đều trò chuyện cùng anh, vẫn đj chơi với anh. Nhưng đến khi anh ngỏ lời tỏ tình thì tôi không bao giờ trả lời và chỉ im lặng. Người ta thường bảo, im lặng là vàng, nhưng tôi đã sai khi áp dụng nó vào trường hợp của mình. Sau này tôi cảm thấy hối hận thật sự.

Đọc thêm: Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương

Mặc dù tôi im lặng nhưng vẫn có nhiều lần anh ngỏ lời lại với tôi, tôi vẫn im lặng. Tôi biết rõ câu trả lời của mình nhưng tôi chưa muốn nhận lời. Bởi tôi muốn anh chờ đợi, tôi muốn thử thách tình cảm của anh. Tôi luôn được hưởng thụ cảm giác của một người đang được theo đuổi, tôi yêu anh nhưng tôi lại muốn anh chờ đợi.

Nhưng kết quả, mọi thứ không như tôi suy nghĩ. Thời gian dần trôi thì khoảng cách giữa tôi và anh cũng dần xa nhau. Chẳng còn nhiều cuộc trò chuyện hay những lần đi chơi cùng nhau. Tôi hoảng loạn, nhưng vẫn tự nhủ là anh vẫn còn yêu tôi và chờ đợi câu trả lời từ tôi. Nhưng tôi đã nhầm, khi biết anh sắp đính hôn, tôi bất chợt nhận ra mình đã sai hoàn toàn, sai từ cách suy nghĩ và sai luôn cả hành động. Tôi đã để tuột mất anh ấy mãi mãi. Tôi hối hận vì không trả lời anh sớm hơn.

Tôi đau lắm, tôi cảm thấy hối hận vì đã bỏ lỡ mất anh, tôi đau như có dao đâm ở trong tim. Nhưng tôi vẫn cố nuốt những giọt nước mắt vào trong và chúc phúc cho anh. Tôi đã để mất một người đã từng thương yêu tôi rất nhiều. Tôi hối hận vì điều đó.

Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân hủy hoại tình yêu

Chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời chờ đợi ai. Khi người ta phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó sẽ thay đổi, không phải là chờ một ai đó đến bên, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi. Chờ đợi giống như có một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hi vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, chờ đợi như một cái gì đó mài mòn tất cả mọi thứ, bao gồm cả tình yêu.

Tuổi trẻ có quyền sai, tôi cũng thế, tôi đã sai một lần để không sai lần nữa. Vậy nên nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *