Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của đàn ông

chán vợ mê bồ

Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của cánh đàn ông, bởi sẽ không có người phụ nữ, người vợ nào trên đời này chấp nhận xài chung chồng với một người khác. Đối với một kẻ bội bạc, phản bội gia đình thì không có lý do gì để họ phải cố gắng, chịu đựng hay bao dung cả. Bồ thì dễ kiếm nhưng vợ thì không, đã mất rồi thì tìm đâu cũng sẽ chẳng thấy, bởi họ hiểu hết được tất cả những điều mà các anh đang làm, chính là phản bội.

chán vợ mê bồ

 

Thông thường đàn ông một khi đã lỡ ngoại tình thì thường mất nhiều hơn được, được cái cảm giác thăng hoa, sung sướng, thỏa mãn ở một thời điểm nhất định, nhưng lại đánh mất fdi một thứ quan trọng hơn bao giờ hết, đó chính là gia đinh, là tổ ấm hạnh phúc vẹn tròn. Thật sự liệu có đáng để đánh đổi như vậy hay không? Đàn ông đôi khi thật kỳ lạ, vợ đâu có dễ kiếm được như bồ, vì một phút si mê và ham muốn mà làm điều có lỗi với người đầu ấp tay gối với mình, rồi lại biện minh, giải thích, như vậy có xứng mặt đàn ông không?

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của đàn ông

Có thể trong mắt các anh, vợ không là tốt nhất, nhưng nên nhớ rằng cô ấy luôn là duy nhất. Phụ nữ thời đại ngày nay đã không còn yếu đuối và nhẹ dạ cả tin nữa, họ mạnh mẽ và có thể chấm dứt mối quan hệ ngay khi họ bị lừa dối, họ nhất định sẽ không cho phép bất kì ai làm tổn thương đến bản thân họ quá nhiều, chắc chắn là thế. Tôi thực không thể hiểu nổi các anh, đều là phụ nữ như nhau thế nhưng các anh lại mê mẩn bồ hơn vợ, điều gì ở bồ khiến các anh có thể dễ dàng ruồng bỏ vợ con như thế, trong khi vợ mới là người đồng hành cùng mình suốt một thời gian dài đằng đẳng, vợ mới là người quan tâm, san sẻ mọi lo toan cùng mình.

Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của cánh đàn ông, thứ gì cũng có thể mất, nhưng để mất vợ thì thật là một điều quá ngu ngốc. Phụ nữ họ sẽ chẳng dễ dàng gì để từ bỏ một người mình yêu thương, một cuộc hôn nhân đẹp đẽ, một gia đình trọn vẹn đâu. Hẳn phải có một lý do nào đấy quá đáng và không thể tha thứ thì họ mới nhất quyết dừng lại. Nên cánh đàn ông cá anh đừng bao giờ cho rằng phụ nữ là những người nhạy cảm, hay suy diễn rồi một khi sai phạm là lại biện minh là có thể qua chuyện, họ cho qua không có nghĩa là họ tin tưởng lời nói của các anh, chẳng qua họ muốn giữ cuộc hôn nhân đó. Nhưng các anh không hề biết mỗi lần phạm lỗi của các anh lại chính là một lần đánh mất đi niềm tin trong họ.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Có rất nhiều lý do để cánh đàn ông bao biện cho việc ngoại tình của mình, các anh chê vợ xấu xí, già nua, bồ trẻ trung xinh đẹp, nhưng các anh lại chẳng đặt nghi vấn vì ai mà vợ của mình như hiện tại. Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của cánh đàn ông, trong chuyện này, lỗi là nằm hoàn toàn ở các anh, vợ các anh chỉ có mỗi một lỗi đó là đã quá yêu và bao dung cho gã chồng bội bạc của mình mà thôi. Đàn ông một khi đã phản bội vợ con, gia đình thì đừng bao giờ mong chờ nhận được sự tha thứ.

Ở nhà có vợ đẹp, con ngoan, gia đình êm ấm, hạnh phúc thì các anh không chịu, vẫn cố tình ra bên ngoài để kiếm tìm thú vui mới lạ, như thế chẳng khác gì loại động vật ăn tạp cả. Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của cánh đàn ông, các anh hãy nhớ, ngoại tình là việc của anh, vậy thì việc người phụ nữ không chịu tha thứ đó sẽ là chuyện của họ. Các anh có gan làm thì phải có gan chịu, đừng trách móc hay oán hận ai cả, bởi lỗi chính là ở các anh.  Đừng để đến khi mất đi tất cả rồi mới hối hận muộn màng, đàn ông nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *