Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để quan tâm một người vô tâm

chẳng có ai đủ kiên nhẫn

Chẳng có ai đủ kiên nhẫn ngóng trong một người chưa từng ngóng trông mình, bởi một lần thôi cũng đã đủ khiến cảm xúc của họ dành cho người đó đủ chai sạn và chán chường, có thể trái tim họ vẫn còn nhớ, vẫn còn nghĩ về người ta nhưng lý trí lại không cho phép họ một lần nữa dại khờ với người không xứng đáng. Chắc chắn sẽ những người mạnh mẽ và sáng suốt sẽ không bao giờ hoài công hướng mãi về kẻ luôn quay lưng lại phía mình, chỉ có những người quá lụy tình, quá si mê, ngu muội mới tự làm khổ bản thân mình như vậy.

chẳng có ai đủ kiên nhẫn

 

Có những kiểu người họ sống như thế, họ tồn tại như thế trên cuộc đồ này, họ luôn đặt lợi ích, suy nghĩ, cảm xúc của mình lên hàng đầu và họ coi cảm xúc, tình cảm của người khác là một trò đùa, chán thì đến mà vui thì rời đi. Kiểu như họ coi người hiện hữu ở bên họ chỉ có công dụng khi họ cô đơn. Nhưng đó thật sự là một điều xấu xa và ích kỷ quá mức cho phép. Liệu khi làm tổn thương, làm đau lòng người khác bạn có cảm thấy thoải mái và thanh thản, chính những lúc bạn làm người ta thất vọng là bạn đang dần đánh mất đi một mối quan hệ.Bởi họ cũng giống bạn, cũng sẽ có lòng tự tôn, kiêu hãnh của chính mình.

Xem thêm: Thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để quan tâm một người vô tâm

Khi quyết định làm một việc gì đó, bất kể là gì, chúng ta cũng nên để ý đến cảm xúc của người bên cạnh mình, người ta dành thời gian quý báu của họ để bên bạn khi bạn vui buồn, hờn tủi chứng tỏ bạn là một người có ý nghĩa đối với họ. Vì thế đừng vì một chút sa ngã, cám dỗ hay ngu muội mà lỡ làm người ta mất niềm tin. Phải công nhận một khi người ta có cảm tình với bạn, họ sẽ hết lòng hết dạ và nhiệt tình hết sức, nhưng khi niềm tin người ta dành cho bạn đã mất thì bạn sẽ chẳng là cái đinh gì trong mắt họ nữa cả, họ sẽ chẳng bao giờ đứng một gốc để chờ đợi bạn đâu nhé.

Tình cảm là thứ rất vi diệu, nó có thể tự sinh ra, nhưng cũng có thể tự mất đi, cốt yếu vẫn là ở trái tim của mỗi người, và dĩ nhiên sự quan tâm và yêu thương cũng thế, nếu đã nổi buồn và đau đớn lấn át quá nhiều trong trái tim thì những hành động đó cũng sẽ dần biến mất. Chẳng có ai đủ kiên nhẫn ngóng trông một người chưa từng ngóng trông mình. Đừng để đến khi người ta dành tất cả yêu thương, sự quan tâm chân thành cho một người khác, không phải là bạn nữa thì mới biết hối hận.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Trên đời này, những việc mà mình làm đều sẽ có nhận quả cả, thế nên đừng thấy người ta yêu mình, quý mình mà được đà lợi dụng rồi đến khi đạt được thứ mình mong muốn lại nhẫn tâm chà đạp lên tình cảm của họ. Chính những hành động và việc làm đó của bạn sẽ khiến lương tâm bạn cắn rứt không thôi, có thể bây giờ bạn chưa thấy rõ được điều đó, nhưng sau này, đến một ngày nào đó bạn sẽ phải hứng chịu cảnh như người ta đã phải trải qua. Giả sử nếu người ta có tình ý với bạn, nhưng bạn thì không, lúc này bạn nên nói rõ ràng, thẳng thắn và gọn gẽ với họ, đừng gây dựng niềm hi vọng và ảo tưởng trong họ.

Có thể đối với bạn, lợi dụng  tình cảm của người khác thật vui và thú vị, nhưng thú thực nếu bạn có suy nghĩ đó thì bạn quá ngu ngốc và dại dột. Bởi đôi khi bao la ngoài chưa chưa chắc bạn đã kiếm tìm ra một người quan tâm, yêu thương bạn nhiều như họ, bạn không coi trọng tình yêu của người khác thì rồi cũng sẽ có một người khác không coi trọng tình yêu của bạn. Đó là luật nhân quả, có làm thì có chịu. Thế nên, nếu có một ai đó dành tình cảm đặc biệt cho bạn, bạn phải biết trân trọng điều đó, bởi sẽ chẳng có ai đủ kiên nhẫn để ngóng trông một người chưa từng ngóng trông mình đâu.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *