Chấp nhận ế vui, ế khỏe còn hơn chọn nhầm người

chấp nhận ế vui

Chấp nhận ế vui, ế khỏe còn hơn yêu nhầm phải người không tử tế để rồi khóc cả dòng sông. Tình yêu là phải xuất phát từ hai phía một cách chân thành thì mới gọi là tình yêu, chứ yêu theo kiểu cho có với người ta, sợ thua bạn thua bè, sợ dân tình đàm tiếu thì yêu làm cái gì. Đó đâu phải là tình yêu thật sự, mà thà gặp đúng người tốt thì coi như còn hên, nhưng nhỡ gặp ngay một chàng không tử tế thì đời bạn coi như đi tông.

chấp nhận ế vui

 

Yêu nhầm phải người không tử tế thì chấp nhận ế, cho những kẻ khác phải thèm thuồng. Trên đời này chẳng có gì bằng cuộc sống an nhiên, vui vẻ, tự do tự tại, thoải mái làm những gì mình thích và không ai có quyền, hay có cơ hội để làm mình đau. Bản thân mình tự khuấy động niềm vui cho chính mình, tha hồ du hí khắp mọi nơi cũng lũ bạn mà không phải để ý, lo lắng về suy nghĩ của ai kia.

Xem thêm: Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Chấp nhận ế vui, ế khỏe còn hơn chọn nhầm người

Tình yêu là con đường đi đến hạnh phúc và muốn có được hạnh phúc thì cả hai con người phải làm quen, tìm hiểu nhau thật kỹ xem có phù hợp nhau hay không mới gật dầu chấp nhận làm người yêu của nhau. Đa phần con trai là những người dễ yêu nhưng cũng dễ chán, còn ngược lại, con gái thì lại là người khó yêu, nhưng một khi đã sa vào lưới tình thì họ yêu rất sâu đậm, yêu hết mình. Và sau một mối tình không trọn vẹn, thường thì người con gái sẽ còn quyến luyến hơn người con trai, bởi có lẽ họ đã yêu quá nhiều.

Người ta thường bảo tại sao lại cứ độc thân mãi thế? Đến tuổi lập gia đình rồi, lo tìm ai đó mà yêu đi, nếu không thì yêu đại một ai đó cũng được cho bớt tủi thân và xấu hổ với bạn bè, lành xóm. Nhưng người ta nói thì mặc kệ người ta, chuyện của mình mình tự quyết định, tình yêu đau phải là chuyện đùa. Thực chất yêu thì dễ, nhưng liệu có gắn bó lâu dài được với nhau không mới là vấn đề, yêu phải người tốt tính, đàng hoàng thì không sao, nhưng lỡ yêu nhầm phải người không tử tế để đau đớn, khổ sở thì thà chấp nhận ế vui, ế khỏe còn tốt hơn.

Đọc thêm: Thám tử theo dõi ngoại tình tại Quảng Ngãi

Một khi yêu nhầm phải người không tử tế thì so với việc bạn dẫm phải một cái gai không khác gì là mấy. Nếu không rời xa tình yêu ấy bạn sẽ mãi khổ sở, đau đớn, tổn thương và nhức nhối ngày này qua tháng khác, giống như cái gai, khi nhổ nó ra mới hết đau và tình yêu cũng như thế, buông bỏ rồi mới bớt đau khổ. Yêu mà suốt ngày cứ phải khóc lóc, bị người yêu đối xử tệ bạc, lạnh nhạt, hờ hững thì liệu có vui vẻ, hạnh phúc và như vậy có đáng nên yêu không? Loại tình yêu chỉ mang đến niềm đau và nước mắt thì thà ế vui, ế khỏe còn hơn.

Yêu nhầm phải người không tử tế thật không đáng chút nào, chẳng những không hạnh phúc, không vui vẻ, không ngọt ngào mà còn làm lãng phí đi tuổi thanh xuân và tuổi trẻ của chính mình. Thế nên, thà ế, còn hơn yêu nhầm phải người không tử tế để mà khổ, mà đau suốt cuộc đời con gái ạ.

Ế thật ra chẳng có gì là sai cả, chỉ có yêu nhầm người mới là sai. Thời buổi hiện đại như bây giờ có người yêu là chuyện bình thường như ăn cơm bữa, còn ế mới là đặc biệt, mới là hiếm các cô ạ. Vậy nên đừng tự ti hay xấu hổ khi mình là gái ế, thà chấp nhận ế vui, ế khỏe còn hơn yêu nhầm phải người không tử tế để tự hủy hoại đời mình. Và hãy nên nhớ phận con gái là được yêu thương, che chở nên đừng dại đặt hạnh phúc, thanh xuân của mình vào một người đàn ông tệ bạc, tồi tệ để rồi phải hối tiếc nhé con gái. Hãy cứ ế nếu như bản thân mình muốn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *