Chỉ cần em hạnh phúc anh có thể làm tất cả

chỉ cần em hạnh phúc

Chỉ cần em hạnh phúc, anh có thể bỏ tất cả thù hận trong lòng, dù là to lớn đến mức nào thì đó cũng đều là quá khứ và em, vợ của anh mới chính là hiện tại, là người quan trọng nhất với anh ngay lúc này. Anh thật lòng đã rất đau đớn khi biết tin em không phải là một cô gái mồ côi cha mẹ, có thể là anh ích kỷ khi nghĩ như thế, đáng ra anh phải vui và mừng cho em vì em đã tìm được gia đình, người nhà của mình. Nhưng anh đã buồn và thất vọng, bởi vì gia đình của em lại chính là người mà anh căm hận.

chỉ cần em hạnh phúc

 

Anh đã trách ông Trời tại sao lại đối xử với anh như thế, thật tàn nhẫn, thật biết trêu ngươi, tại sao biết bao nhiêu người ngoài kia mà lại chính là người đó. Người đó lại chính là bố của em, tại sao lại sắp đặt để chúng ta gặp nhau, yêu nhau, cưới nhau, hạnh phúc rồi lại lạc vào tình cảnh như thế này. Nhìn em ngây thơ, vô tội không hề biết chuyện gì đang xảy ra mà lòng anh quặn thắt lại, khi ấy đầu óc anh trống rỗng, anh đã bỏ đi ngay lúc đó. Để lại trong em và mọi người một nổi bàng hoàng và bất ngờ, không một ai biết được chuyện gì đang xảy ra, kể cả gia đình của em.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Chỉ cần em hạnh phúc anh có thể làm tất cả

Anh đã từng có suy nghĩ sẽ rời xa em, chúng ta sẽ ly hôn và anh sẽ không thể sống như thế được. Nhưng nhìn thấy em, người anh yêu nhất anh lại không thể nói nên lời, anh sẽ sống như thế nào nếu không có em và có lẽ em cũng sẽ không thể chấp nhận rời xa anh một cách dễ dàng. Anh đã lóe lên trong đầu một suy nghĩ, chỉ cần em hạnh phúc, anh có thể bỏ qua tất cả thù hận trong lòng, nhưng liệu anh có làm được không? Vì tình yêu của chúng ta anh có thể làm được không đây?

Thật sự lòng thù hận của anh hết sức vô lý, anh đã buộc tội bố em vì ông là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cái chết của bố anh và khiến gia đình anh phá sản. Nhưng đó chỉ là cách nghĩ từ phía anh và bố anh chết vì ông ấy tự sát, tự sát vì nợ nần quá nhiều, công ty thua lỗ và người cho ông mượn tiền chính là bố em. Anh đã tự mình suy diễn là do bố em, gia đình em gây áp lực nên mới khiến gia đình anh tan gia bại sản, nhưng người nhà em lại không hề biết chuyện gì cả.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu-o-tai-quang-nam/

Suốt mười mấy năm trời anh cứ mãi nươm nớp nỗi hận ở trong lòng, dù là không có ý định trả thù nhưng anh sẽ hận, anh đã nhủ lòng mình sẽ hận đến suốt đời này. Nhưng giờ thì sao, phải làm như thế nào khi người vợ yêu quý của anh lại là con gái của gia đình tài phiệt đó. Anh đã thử lạnh nhạt, hắt hủy em, nhưng càng xa em thì em lại càng đến gần hơn và tất nhiên trái tim anh thật không thể chịu đựng nổi khi khiến em đau khổ. Có lẽ điều anh cần làm là phải cho em hạnh phúc, chỉ cần em hạnh phúc, anh có thể bỏ tất cả thù hận trong lòng.

Có lẽ anh đã quá ích kỷ, anh đã không nghĩ đến sự hạnh phúc của em, em đã phải chịu khổ rất nhiều khi trước đây bị thất lạc bố mẹ. Đã đến lúc em được sống sung sướng và hạnh phúc rồi. Nhìn em rạng rỡ, vui mừng và hạnh phúc ngập tràn như thế anh đau lòng biết chừng nào, anh sẽ không mang đau đớn và khổ sở đến cho em thêm một lần nào nữa. Em xứng đáng được hưởng trọn hạnh phúc, cô vợ mẫu mực của anh, chỉ cần em hạnh phúc, anh có thể bỏ thù hận trong lòng. Anh sẽ chôn chặt mọi thứ và sẽ chỉ đối diện với hiện tại, có em, có tình yêu của chúng ta.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *