Chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ

chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ

Bích Ngọc – một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và thành công. Có chăng chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ mà thôi. Cô hiện tại đang giữ chức vụ phó phòng của bộ phận quán lý khách hàng VIP của tập đoàn nước ngoài. Ở độ tuổi 28 nhưng Ngọc gần như đã có tất cả, sự nghiệp thăng tiến và ngoại hình xinh đẹp. Tuổi còn trẻ nhưng Ngọc luôn tỏ ra mình là một người chín chắn trong mọi vấn đề, cô mạnh mẽ và quyết đoán, điều đó làm cho sếp của cô rất hài lòng.

chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ

 

Nhưng đằng sau ánh hào quang ấy là một mớ hỗn độn mà Ngọc luôn muốn giấu nhẹm đi. Trước đây, gia đình của Ngọc có thể nói là giàu có và quyền lực. Nhưng cách đây hai năm, việc kinh doanh của gia đình cô thua lỗ nghiêm trọng, dẫn đến phá sản và nợ nần chồng chất. Mẹ Ngọc vẫn không từ bỏ, bà đi vay mượn tiền bạc ở khắp nơi, đến vay xã hội đen bà cũng bất chấp.

Nhưng rồi, sự việc không được giải quyết mà còn để lại một khoản nợ vô cùng lớn. Mẹ cô vì bị xã hội đen truy lùng mà bà ấy lẩn trốn khắp nơi. Vì tìm không thấy mẹ cô, bọn xã hội đen đã tìm cách đến gặp Ngọc và ra lời đe dọa cô. Ngọc hoang mang, lo lắng vì sợ sẽ bị lộ ra việc này, ảnh hưởng rất lớn đến công việc hiện tại mà Ngọc đang làm.

Xem thêm: Cái tội người ta lên án nhiều nhất chính là ngoại tình

Chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ

Ngọc sống tách biệt với mọi người, trong mắt đồng nghiệp cô là một người xinh đẹp nhưng vô cùng lạnh lùng. Từ một cô tiểu thư con nhà giàu, hiện tại là phó phòng của một tập đoàn lớn mà bị xã hội đen đến đe dọa vì nợ nần. Trong lòng Ngọc hoang mang và lo sợ, nhưng với vẻ ngoài lãnh đạm của mình thì không ai nghĩ cô đang gặp vấn đề lớn như vậy.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra, trong một sự kiện mà cô là người chỉ đạo cô gặp lại người yêu cũ của mình, một tên đàn ông khốn nạn và rẻ mạt. Anh ta đi cùng vợ sắp cưới của mình đến, đòi hỏi cô sắp xếp vị trí cho mình rồi muốn cô làm đủ việc cho anh ta. Ngọc cắn răng làm theo vì không muốn anh ta tiết lộ sự thật của cô hiện tại trước mặt đồng nghiệp.

Nhưng anh ta lại được đà lấn tới, lúc này Ngọc không muốn anh ta sỉ nhục mình nữa, cô vạch trần hết mọi chuyện về mình ngay trước mặt anh ta và đồng nghiệp của mình trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Nói xong cô lạnh lùng quay đi, không muốn nhìn thấy ánh mắt mà những người kia đang nhìn mình. Cô cương ngạnh chống lại mọi việc đang diễn ra, nhưng trái tim cô lại đang run rầy vì lo sợ. Chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người, không muốn để ai thấy sự yếu đuối của mình mà thôi.

Đọc thêm: Dáng hình nhỏ bé của ngoại tôi

Sau ngày đó, Ngọc như trở thành đối tượng để mọi người bàn tán nhưng cô không quan tâm. Cô không để những vấn đề đó gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của mình. Trong những lúc Ngọc gặp phải khó khăn ấy, có một người đàn ông vẫn luôn dõi theo cô, luôn nhìn về phía cô và âm thầm bảo vệ cô nhưng cô không hề hay biết.

Anh ấy đã đổ gục trước vẻ lạnh lùng của Ngọc, anh biết cô không mạnh mẽ như những gì cô đang thể hiện, anh muốn che chở cho cô nhưng cô chưa từng cho anh cơ hội. Anh ấy vẫn kiên trì theo đuổi Ngọc, nhưng Ngọc thì vẫn lạnh nhạt với anh.

Đến một ngày, khi đồng nghiệp trong phòng của Ngọc gặp phải vấn đề về  quấy rối tình dục, mà người gây ra vấn đề này lại là người có chức có quyền và có thế lực. Ngọc đã suy nghĩ rất nhiều ngày, cô không muốn vì sự nhút nhát, ích kỷ của bản thân mà sẽ lại có thêm nhiều nạn nhân nữa. Tối hôm đó, Ngọc ở lại công ty và gửi một tin nhắn vào nhóm chat nội bộ của công ty với nội dung tố cáo hành vi xâm phạm tình dục của giám đốc bộ phận quan hệ khách hàng.

Sáng hôm sau, tất cả đồng nghiệp nhìn Ngọc với ánh mắt dò xét và mỉa mai cô, họ không những không đứng về phía nạn nhân là cô mà còn chỉ trích cô là một cô gái lẳng lơ, yêu nhiều người. Nhưng Ngọc bỏ ngoài tai tất cả, tay cô nắm chặt, cô mệt mỏi chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ hơn, nhưng lúc đó cô không biết rằng anh ấy đã lo lắng cho cô biết bao.

Anh không ngờ rằng chuyện như vậy lại xảy đến với cô, người con gái mà anh yêu và muốn bảo vệ hết lòng. Anh đã tìm những nạn nhân trước đây từng bị vị giám đốc đó xâm hại, tìm kiếm những bằng chứng thuyết phục nhất để giúp đỡ cô. Anh âm thầm đứng phía sau cô để đỡ cô lúc cô ngã, cùng cô đứng lên để vượt qua khó khắn. Chính vì sự chân thành và kiên trì của anh, mà một cô gái lạnh lùng, sắt đã như Ngọc đã rung động trước anh.

Sau khi giải quyết vị giám đốc kia, Ngọc đã mời anh ấy một bữa ăn để cảm ơn anh và cô đã đưa ra lời đề nghị muốn hẹn hò với anh khiến anh ấy không thể tin vào tai mình. Anh ấy vui mừng nhảy cẫng lên như một đứa trẻ, ôm lấy cô và lòng và thủ thỉ vào tai cô: “Từ nay em không cần phải tỏ ra mạnh mẽ nữa, vì anh sẽ luôn che chở và bảo vệ cho em đến suốt đời”. Ngọc khóc đến nghẹn ngào, ôm chặt lấy anh ấy và đến bây giờ cô mới cảm nhận được hạnh phúc khi yêu một người là như thế nào. Chỉ là cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ mà thôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *