Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018

Khi thuê thám tử tại Đà Nẵng, quý khách đang thắc mắc chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Công ty thám tử Thành Phát xin đưa ra bảng giá như sau.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thám tử. Được thành lập từ năm 2010, có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng, và các văn phòng trải dài từ bắc vào nam của Việt Nam. Công ty chúng tôi đã giải quyết hằng nghìn vụ việc, cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho khách hàng muốn điều tra theo dõi ngoại tình. Cũng như mang lại nhiều chứng cứ cho cơ quan công an, phá nhiều vụ án lớn.

Văn phòng thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các dịch vụ chính như: Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh, dịch vụ quản lý giám sát con cái, học sinh- sinh viên, dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe, dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu, dịch vụ quản lý điều tra nhân viên của công ty, dịch vụ cung cấp thiết bị thám tử tại Đà Nẵng,…. Với chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018 hợp lý nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát chuyên đào tạo, cung cấp những thám tử chuyên nghiệp, nhạy bén trong mọi tình huống. Tập thể nhân viên công ty luôn hướng đến lợi ích của khách hàng là trên hết. Nỗ lực hết mình nhằm tạo hoàn tất công việc một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng.

Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018.

Giá chi phí chúng tôi đưa ra là giá tham khảo, vì còn phụ thuộc và từng tính chất công việc của dịch vụ mà quý khách yêu cầu.

Dịch vụ theo dõi giám sát theo ngày, tuần, tháng.

Là hoạt động cung cấp thông tin hoạt động hằng ngày cũng như những thông tin của đối tượng mà quý khách cần biết.

 • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: giá từ 900.000đ/ 1 ngày.
 • Dịch vụ điều tra, giám sát nhân viên công ty: giá từ 900.000đ/ 1 ngày.
 • Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát con cái, học sinh – sinh viên: giá từ 900.000đ/ 1 ngày.
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân: giá từ 900.000đ/ 1 ngày.
 • Dịch vụ theo dõi điều tra con dâu, rễ, người thân: giá từ 900.000đ/ 1 ngày.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018, điều tra thông tin theo hợp đồng.

 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh: 5.000.000đ/ 1 hợp đồng.
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe: 3.000.000đ/ 1 hợp đồng.
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, con nợ bỏ trốn : 7.000.000đ/ 1 hợp đồng.
 • Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng: phụ thuộc vào thông tin khách hàng yêu cầu.

Trên đây là bảng tham khảo chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018. Khi có nhu cầu thuê thám tử, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Thành Phát để được biết rõ chi tiết hơn. Ngoài những khoản phí trên, bạn không phải chi thêm một khoản nào khác.

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát xin đưa ra một số kinh nghiệm thuê thám tử giúp khách hàng có thể chọn cho mình một văn phòng thám tử uy tín.

 • Nên lựa chọn công ty có trụ sở chính ngay tại Thành Phố Đà Nẵng: Vì các nhân viên sẽ thông thạo đường sá cũng như phong tục tập quán nơi đây, nhằm phục vụ tốt cho nhiệm vụ được giao.
 • Có hợp đồng công việc rõ ràng, minh bạch: Hợp đồng luôn luôn rất quan trọng, thể hiện rõ tính pháp lý, quyền và nghĩa vụ của hai bên đều được thể hiện rõ trong đó. Khi kí hợp đồng, quý khách nên đọc kỹ để tránh những sự cố không đáng tiếc. Cũng như rõ ràng về chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018.
 • Lựa chọn công ty được nhiều người biết đến: Tạo lòng tin cho khách hàng là mỗi ngành dịch vụ đều hướng đến, tất cả khách hàng khi sử dụng qua đều sẽ liên hệ lại khi cần, vì vậy, một công ty uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ được nhiều người giới thiệu và biết đến.
 • Công ty được hỗ trợ các thiết bị thám tử hiện đại: Bên cạnh những con người nhạy bén với công việc, tận tình với khách hàng. Thì việc được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị thám tử hiện đại bậc nhất, sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, tránh bị lộ.
 • Chi phí hợp lý, minh bạch: Chi phí mà quý khách bỏ ra phải hợp lý với dịch vụ mà bạn yêu cầu. Bạn không nên ham rẻ, và cũng không nên chi tiền vào những thứ không đáng. Ngoài những chi phí trong hợp đồng, quý khách không phải bỏ thêm một khoản nào khác. Bạn nên chọn công ty có bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay được niêm yết rõ.
 • Bảo mật tuyệt đối 100%: Mọi thông tin của khách hàng cũng như của đối tượng phải được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018

Trên đây là những kinh nghiệm thuê thám tử nhằm giúp bạn đưa ra mức chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng.

Xin hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Thành Phát để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và được phục vụ dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0977421525 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Công ty thám tử tư Đà Nẵng – Thám tử Thành Phát ” thành tâm là điều cơ bản để hợp tác lâu dài” .

0/5 (0 Reviews)

7 thoughts on “Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2018

 1. Pingback: Thám tử tại Nha Trang uy tín, chất lượng nhất - Thám tử Thành Phát

 2. Pingback: Vấn đề ngoại tình và vai trò của thám tử - Thám tử Thành Phát

 3. Pingback: Thám tử tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp nhất - Thám tử Thành Phát

 4. Pingback: Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín - Thám tử Thành Phát

 5. Pingback: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Huế - Thám tử Thành Phát

 6. Pingback: Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Huế - Thám tử Thành Phát

 7. Pingback: Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình tại Đà Nẵng - Thám tử Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *