Chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai

chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai

Chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai, tình yêu của tôi và anh là một chuyện tình đẹp, êm đềm và hạnh phúc. Bạn bè ai cũng ngưỡng mộ, họ vẫn luôn nói rằng: “Tôi và anh ấy sinh ra là giành cho nhau”. Nhiều người đã mất niềm tin vào tình yêu nhưng khi nhìn tôi và anh họ lại có thêm hy vọng. Nhưng rồi, chuyện tình ấy đã kết thúc.

chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai

 

Tôi và anh yêu nhau 2 năm, về chung một nhà với nhau 5 năm. Tình yêu của tôi và anh vẫn nhẹ nhàng và ngọt ngào như thủa ban đầu. Nhưng có lẽ suốt 7 năm ở bên nhau, tôi và anh ấy vẫn chưa một ai hiểu rõ về nhau. Tính cách của cả hai đều trầm ổn, hướng nội nên việc tâm sự, chia sẻ những chuyện thầm kín với nhau trở nên khó khăn hơn nhiều người. Và cũng chính điều ấy là nguyên nhân dẫn đến cái kết mà không ai trong cả hai chúng tôi mong muốn.

Hai năm sau ngày cưới, tôi mang thai đứa con đầu lòng, cả hai chúng tôi đều vui mừng khôn xiết. Tôi và anh gấp gáp chuẩn bị phòng cho con, trong khi tôi mới chỉ mang thai tháng thứ ba. Nhưng rồi tin sét đánh mà tôi và anh nhận được là tim của thai nhi đã ngừng đập.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai

Cả hai chúng tôi đã đau khổ như thế nào ở thời điểm đó. Tôi khóc, anh cũng khóc, cả hai đều đau lòng nhưng tôi đã quá ích kỷ khi không quan tâm đến tâm trạng của anh ấy. Suốt một thời gian dài sau khi con của tôi mất, tôi thẫn thờ, suốt ngày cứ như người mất hồn. Anh ấy lúc đấy cũng gặp khá nhiều chuyện buồn nhưng thấy tôi như vậy anh ấy cũng không thể giãi bày.

Khoảng thời gian ấy thực sự khó khăn đối với tôi và anh, và cũng chính khoảng thời gian ấy khoảng cách giữa tôi và anh ngày càng xa hơn. Đến một ngày, tôi nhận được tin anh ấy ngoại tình, tôi đau khổ đến tột cùng nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh. Hôm ấy, vì không thể chịu đựng được nữa, tôi đưa cho anh xem tin nhắn nặc danh, tố cáo chuyện anh ấy ngoại tình. Anh ấy nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn hoảng sợ.

Anh nhìn tôi nhưng không nói gì, hai chúng tôi cứ thế im lặng, sau đó anh ấy nói xin lỗi tôi, và nói đó chỉ là một tai nạn, chuyện đó đã kết thúc rồi. Tim tôi như ngừng đập khi nghe nhừng lời thú nhận thốt ra từ chính miệng của anh, người tôi tin tưởng suốt bao nhiêu năm qua. Tôi đứng bật dậy và bước nhanh về phòng mình, nước mắt cứ thế thi nhau rơi xuống, muốn hét lên thật to nhưng miệng không thể thốt nên lời. Lúc đó, chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai nhưng cả tôi và anh chẳng thể làm được.

Thời gian tiếp đó, giữa tôi và anh như có một bức tường vô hình, tôi không muốn nhìn thấy anh, cũng chẳng buồn nói chuyện với anh nữa. Sự việc đi đến đỉnh điểm khi mà tôi phát hiện ra người mà anh đã ngoại tình chính là con gái ngoài giá thú của phó chủ tịch – một cô gái trẻ ngây thơ, trong sáng và giữa anh và cô ta vẫn chưa kết thúc như lời mà anh đã nói. Lúc này, chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai nhưng tôi không thể. Tôi hận anh, tôi hận cô ta, điều đó khiến tôi muốn trả thù. Tôi muốn dằn vặt anh nên khi anh quyết định muốn ly hôn với tôi tôi đã không chấp nhận. Tôi muốn kéo cả hai kẻ đó xuống địa ngục.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Nam

Tôi vẫn là vợ trên danh nghĩa của anh, anh và cô ta dù có đến với nhau cũng chỉ mang danh là ngoại tình. Đến một ngày, cô ta không chịu đựng được nữa nên đã trực tiếp đến gặp tôi. Cô ta muốn tôi chấp nhận ly hôn, cô ta nói rằng: “Chị chẳng hiểu gì về anh ấy cả, vậy nên chị hãy chấp nhận ly hôn đi”. Câu nói ấy đánh thẳng vào tim tôi, chẳng lẽ sống với nhau bảy năm trời mà có những chuyện về anh ấy tôi không biết hay sao?

Nghi vấn ấy đã được trả lời khi mẹ anh ấy đến gặp tôi. Bà ấy đã nghe con trai mình nói về chuyện ly hôn, bà ấy khóc và cầu xin tôi tha thứ cho anh ấy lần này. Bà ấy nói rằng vì anh ấy giống bà nên mới như vậy, tôi không hiểu câu nói của bà ấy nhưng rồi sau đó nghe bà ấy giải thích thì tôi cũng đã hiểu. Mẹ anh ấy đã ngoại tình với người đàn ông có gia đình và sinh ra anh ấy.

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh ấy lại có tình cảm với cô con gái riêng của phó chủ tịch. Một phần vì hai người họ có hoàn cảnh xuất thân giống nhau, một phần vì anh ấy có thể thoải mái tâm sự với cô ta về chuyện đó mà người đó không phải là cô.

Anh ấy là cánh tay đắc lực của phó chủ tịch, anh ấy muốn vươn đến một vị trí cao hơn nên đã làm rất nhiều việc cho phó chủ tịch, kể cả việc giải quyết những cô tình nhân của ông ta. Tôi không thể tưởng tượng được anh ấy có thể làm những công việc như vậy. Người đàn ông ấy đã thay đổi quá nhiều, điều đó khiến tôi hoảng sợ.

Tôi mệt mỏi khi cứ tìm cách trả thù anh ấy, tôi biết rằng giữa chúng tôi đã không thể cứu vãn được nữa. Ngày ấy, tôi hẹn anh và tôi đồng ý ly hôn với anh. Thời gian tôi bị tai nạn do sự cố xảy ra trong công việc, anh ấy đã hoảng sợ biết chừng nào, lúc đó anh ấy mới nhận ra rằng tình cảm mà anh ấy giành cho tôi vẫn không hề thay đổi. Nhưng tất cả đã quá muộn màng, khi mà vết nứt giữa tôi và anh đã quá lớn, ở cạnh nhau chỉ càng làm tổn thương nhau mà thôi, chia tay có lẽ sẽ tốt cho cả hai.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *