Chia tay là vì anh vô tâm nên đừng đổ lỗi cho em

chia tay là vì anh

Chia tay là vì anh vô tâm nên đừng đổ cho em là trẻ con, bởi vì sự vô tâm, hời hợt của anh đã khiến tình ta tan vỡ. Anh không nên trách em là đứa trẻ con mà anh hãy nên xem lại bản thân mình đã tệ bạc như thế nào.

chia tay là vì anh

 

Anh say mê công việc, gặp gỡ bạn bè, nhậu nhẹt, em vẫn có thể chấp nhận và thông cảm cho anh. Nhưng điều em không thể chấp nhận được chính là sự vô tâm của anh, đôi khi em nghĩ, không biết liệu tình yêu anh dành cho em có phải là thật lòng. Bởi, nếu một người đàn ông yêu thương thật lòng, dù họ có từng vô tâm, nhưng vì người con gái họ yêu, họ sẽ cố gắng thay đổi từng chút một. Nhưng với anh thì không, anh không hề thay đổi, mà thậm chí anh còn trách móc em là đứa trẻ con thiếu suy nghĩ.

Chúng ta chia tay vì anh vô tâm nên đừng đổ cho em là trẻ con anh nhé! Anh luôn miệng nói với em, chúng ta đều lớn cả rổi, ngoài tình yêu thì còn có rất nhiều thứ mà hai ta phải lo quan tâm, lo lắng. Anh bảo thời gian của anh phải san sẻ rất nhiều công việc, anh không thể cứ mãi kè kè bên cạnh em mãi được. Điều đó đương nhiên em biết, bởi em cũng như anh, em cũng bận rộn với công việc, cuộc sống của em. Nhưng bận thì bận cũng phải có vài tin nhắn hỏi han quan tâm nhau có phải sẽ hạnh phúc hơn không?

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Chia tay là vì anh vô tâm nên đừng đổ lỗi cho em

Anh cứ luôn trách em là trẻ con này nọ, anh nói chúng ta phải yêu nhau theo cách của những con người trưởng thành, nhưng anh nói mà anh chẳng làm được. Bởi cách yêu của anh thật lạ, thật quá vô tâm và chẳng trưởng thành tí nào. Anh luôn nghĩ bản thân mình là người trưởng thành, nhưng người trưởng thành cũng cần phải ăn, phải nghĩ và phải thư giản. Một phút để trả lời tin nhắn của em thật khó đến vậy hả?

Danh nghĩa là người yêu của nhau mà cả tháng không hề gặp nhau lấy một lần trong khi anh dành thời gian để hẹn hò, đi chơi với bạn bè, em gái mưa. Không biết trong lòng anh có từng nghĩ đến cảm nhận của em hay không. Anh luôn tỏ ra khó chịu và nghĩ em là đứa trẻ con hay mè nheo nhưng anh không hề nhìn lại các hành động của bản thân mình. Bởi vậy, đó là lý do chúng ta chia tay, chia tay vì sự vô tâm của anh nên anh đừng đổ cho em là trẻ con.

Đương nhiên em biết rõ chúng ta chia tay là vì anh, vì chúng đều có không gian riêng của mỗi người, không thể lúc nào cũng ở bên cạnh nhau, nhưng những lúc em cần anh nhất anh vẫn không hề xuất hiện. Yêu gần mà cứ ngỡ như là yêu xa, có những lần em mệt mỏi, bất lực chỉ cần một lời an ủi, động viên từ anh, nhưng anh vẫn nhẫn tâm im lặng, mặc kệ em. Anh luôn coi em là đưa trẻ con rắc rối, anh cho rằng em không bao giờ tự giải quyết được các vấn đề của bản thân em và anh cảm thấy phiền phức. Anh vô tâm, quá sức vô tâm anh có biết không?

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam uy tín

Em vẫn luôn tin vào câu nói phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, nhưng với em thì khác, em cảm thấy em không hề nhận được sự yêu thương mà ngược lại em yêu thương anh quá nhiều. Em trao yêu thương đi nhưng dường như không được đáp trả, em đã yêu phải người vô tâm. Anh vô tâm đến mức anh không hề bận tâm đến những điều em muốn và khi em buông lời chia tay, anh lập tức chấp nhận, không hề có cảm xúc hay níu kéo. Bởi vậy chúng ta chia tay là vì anh chỉ vì sự vô tâm của anh nên anh đừng đổ cho em là trẻ con.

Trên đời này em nghĩ sẽ không có người đàn ông nào vô tâm với người con gái anh ấy yêu thương thật lòng. Và anh, có lẽ anh chưa thật sự yêu em nên mới vô tâm như vậy. Nhưng nhờ sự vô tâm của anh đã giúp em mạnh mẽ, biết quý trọng bản thân hơn. Và cũng chính nhờ sự vô tâm hời hợt của anh em đã tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình, em được ở bên người quan tâm, yêu thương em thật sự. Cũng nhờ anh mà em biết được cảm giác tổn thương và đau đớn là như thế nào. Cảm ơn anh về tất cả những gì anh dành cho em, kể cả sự vô tâm của anh. Vì chúng ta chia tay là vì anh, chào anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *