Chia tay nhau nên nói câu gì

chia tay nhau

Chia tay nhau nên nói câu gì cho nó hợp lý.Tôi không phải là một người có nhiều người thích. Nhưng cho đến tuổi này ít ra tôi cũng đã có 3 mối tình vắt vai rồi đấy.

Mỗi mối tình đi qua cho tôi những cảm xúc khác nhau. Vui có, buồn có, đau có, cô đơn cũng có. Sau mỗi cuộc tình tôi lại đi tìm kiếm một nữa kia phù hợp hơn, một tình yêu đẹp hơn.

Ai trải qua những mối tình không có kết thúc đẹp cũng đều nói lời chia tay. Nhưng đến khi chia tay thì ai cũng tìm cho mình một lý do để cho nó qua đi.

Chia tay nhau vì không phù hợp.

Bạn thấy câu nói đó như thế nào? Có lẻ đây là câu nói vô lý nhất dành cho chia tay đúng không. Trong mối quan hệ yêu đương người ta có câu “hợp, yêu, hiểu, cần” . Đó có lẻ là những giai đoạn của một cuộc tình để mình biết được người đó có phải người mình chọn hay không.

Yếu tố đầu tiên đó là hợp – trong phù hợp. Ban đầu bạn có thể chưa yêu người ta, nhưng bạn hiểu phù hợp là sao. Là nó đúng thời điểm, phù hợp về quan điểm, phù hợp về mọi thứ. Nếu không có sự phù hợp thì chắc chắn không đến được 2 từ tình yêu. Vậy mà chia tay lại bảo là không hợp có có lý không cơ chứ.

chia tay nhau

Chia tay nhau bởi vì ba mẹ anh không thích anh quen em.

Đây mà là lý do à, đây là cái cớ thôi. Mình cưới vợ hay ba mẹ mình cưới vợ. Mình mới là người sống với vợ hay ba mẹ mình sống với cô ấy. Mà nếu người ta đã nói ra câu này thì người phụ nữ à. Hay buông tay đi vì người đó hèn lắm. Người đó không có lập trường của riêng mình. Rồi lấy về bạn sẽ phải khổ mà thôi.

Nếu tình yêu đủ lớn thì họ sẽ không bao giờ vì những tác nhân bên ngoài mà chia tay đâu. Đơn giản là tình yêu của họ không đủ để vượt qua thử thách nhỏ như thế thì sau này có biết bao sống gió trong cuộc đời, làm sao họ có thể cầm tay bạn bước qua được tất cả chứ. Người này là người không đủ bản lĩnh đâu, do đó chia tay cũng là quyết định đúng đắn.

Đọc thêm: Tình yêu lạ thế

Chia tay nhau bởi vì anh không xứng đáng với em.

Ngay khi anh tán tỉnh, hẹn hò với em, sao anh bảo anh là người xứng đáng để em yêu. Em yêu anh em sẽ không hối hận các kiểu. Vậy mà đến lúc này thì nói anh không xứng đáng. Nếu người như thế này thì chắc chắn cũng là người không có ý chí vươn lên. Bởi anh thấy không xứng thì anh làm sao cho xứng đáng hơn với tình yêu đó chứ. Đằng này anh chọn cách từ bỏ, để đi tìm người xứng hơn à.

Ngay từ đầu thấy không xứng đáng thì tốt nhất là không nên làm mất thời gian của cả hai bên. Nếu không xứng đáng thì thôi mình tốt hơn cũng nên đi tìm người xứng đáng hơn với mình.

Xem thêm: Cái kết của ngoại tình.

Chia tay nhau bởi vì anh phải lo cho sự nghiệp

Đôi khi cũng đáng thương cho người đàn ông, nhưng cũng đáng trách. Anh yêu em thì ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của anh. Có lẻ nào em là người ngăn cản bước đi của anh à.

Đáng ra anh phải yêu người phụ nữ bên cạnh khi anh đang xây dựng sự nghiệp chứ. Bởi họ sẽ san sẻ với anh. Bên cạnh anh những lúc anh mệ mỏi. Chăm sóc cho anh những lúc không còn ai bên cạnh. Vậy mà anh lại nói ra được câu đó.

Có thể nói hết yêu thì tất cả câu nói để chia tay đều rất khó. Bởi nếu người còn yêu sẽ cho rằng câu nói đó chỉ là cái cớ mà thôi.

Chỉ đơn giản hết yêu thì để cho nó lặng lẻ trôi đi thôi. Bởi tình cảm lúc đó dành cho nhau không đủ nhiều nữa. Đối phương cũng sẽ cảm nhận được rằng tình yêu hết rồi, đến lúc để nó ra đi thôi.

Nhưng dù sao đi nữa nếu hết yêu thì nói lời chia tay vẫn còn hơn là đi ngoại tình hay bắt cá hai tay.

Bạn nghĩ chia tay nên nói câu nào sẽ hợp lý nhất?

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *