Chia tay nhưng vẫn còn yêu đau đến nhường nào!

chia tay nhưng vẫn còn yêu

Chia tay nhưng vẫn còn yêu, vẫn còn thương, còn vương vấn. Còn yêu sao lại dễ dàng chia tay? Đã chấp nhận yêu nhau có nghĩa là chấp nhận cả những điểm những tật xấu, những khoảnh khắc khó ưa của đối phương. Ấy vậy mà chỉ bằng những hao tổn nhỏ xíu, lòng tự trọng của bản thân bất chợt vươn mình, thế là chia tay nhau vậy sao ?

chia tay nhưng vẫn còn yêuMột cuộc gây gỗ rồi cãi vã, vài cái mâu thuẫn cỏn con vặt vãnh trong cuộc sống hàng ngày, rồi ta nói rằng ta không hợp nhau. Nhưng ta lại không biết rằng đó chỉ là chút gia vị cho cuộc sống, chút màu tô thêm vào bức tranh tình yêu của hai người, không biết rằng ta sẽ còn phải trải qua nhiều sóng gió to hơn mới đến được với nhau. Chia tay khi cả hai đã hết yêu thực sự cũng rất đau lòng. Nhưng nó còn dễ chịu hơn chia tay nhưng vẫn còn yêu. Đó thực sự là nỗi ám ảnh, ta sẽ phải dừng lại với người ta đang yêu khi vẫn còn tình cảm. Nó giống như việc cả hai người đang cùng nhau cầm một chiếc ly rất đẹp, rồi một trong hai người, hoặc cả hai, vô tình hay hữu ý làm chiếc ly rơi xuống sàn, vỡ vụn thành trăm mảnh. Sẽ có người tiếc nuối, ngồi cặm cụi nhặt những mảnh vỡ ấy rồi gắng công ráp lại. Nhưng rồi họ sẽ thất bại, với đôi tay xước xát đầy máu vì mảnh vỡ thủy tinh. Cũng như những vụn vỡ của trái tim sau khi trải qua bao kỉ niệm yêu thương.

Đọc thêm: Báo giá thuê thám tử ở tại Đà Nẵng

Chia tay nhưng vẫn còn yêu

Cuộc đời luôn không như mơ và chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Tình yêu, dù là ở thời nào, với ai đều là một bảng màu pha trộn, màu đỏ của máu, màu trắng của nước mắt, màu đen của những nỗi đau,… Tình yêu là một cái gì đó muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống, có cãi vã, có giận hờn, để rồi lại ngập tràn trong hạnh phúc vô bờ khi được nắm tay nhau bước vội trên đường, trao nhẹ những cái thơm vào má, rồi cuồng nhiệt với những nụ hôn,… Cũng là những tổn thương sau một lần thất bại, là những nỗi dè chừng mỗi lần được hàn gắn bởi một trái tim đồng điệu nào đó ngoài kia. Con đường đến tình yêu không thẳng tắp với hoa thơm trái ngọt mà đầy những chông gai. Hai người yêu nhau phải thực sự hiểu cho nhau, hai tâm hồn phải cùng đồng điệu mới nắm tay nhau bước được qua con đường dài này.

Xem thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam

Nhiều người phải chia tay nhưng vẫn còn yêu, bởi gia đình ngăn cấm, bởi bị lừa dối vì người kia đã có gia đình hay cả bởi tình cảm đã nguội lạnh, tình yêu quá yên bình, hoặc vì tình yêu quá nhiều sóng gió, mâu thuẫn khiến cả hai đều thấy mệt mỏi dù vẫn còn yêu… Cũng có những cặp chia tay chỉ vì những giận dỗi, cãi vã bình thường, nhưng cả hai lại không chịu nhún nhường, không chịu chủ động mà làm lành với người kia. Để rồi khoảng cách và thời gian khiến họ dần xa nhau dù thực sự vẫn yêu nhau rất nhiều. Chia tay là một kết thúc buồn của một chuyện tình nhưng nỗi đau ấy sẽ bị nâng cao gấp bội khi cuộc tình vẫn đang nồng ấm, người lại ngoảnh mặt, quay lưng và bỏ đi với vô vàn kỷ niệm ngổn ngang.

Tình yêu có được đâu phải dễ, đừng để đến lúc phải đau khổ, phải hối hận vì chia tay nhưng vẫn còn yêu. Trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái tôi quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa. Lỡ một lần, là lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi. Vẫn còn yêu thương nhau mà đành tâm buông bỏ thì chắc chắn sau này sẽ chỉ mang hối tiếc không nguôi. Bởi vì ngoảnh mặt lại, người đã không còn ở chỗ cũ nữa rồi, bởi vì làm gì có ai nguyện chờ đợi chúng ta suốt đời suốt kiếp.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình ở tại Quảng Nam

Chia tay nhưng vẫn còn yêu thực sự quá khó để mà vượt qua. Vậy nên, đừng vội tìm kiếm một bóng hình mới. Nếu đã thực sự yêu nhau thì hãy đặt mình vào trái tim của người kia. Hờn giận, hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi vã, rồi chiến tranh lạnh vốn chỉ là những quá trình nhỏ thử thách những trái tim đang yêu . Có thể dung hòa được tính cách đối phương mới là con đường đi đúng đắn để đến với hạnh phúc, tuyệt đối đừng ương bướng, kiêu ngạo, lạnh lùng nói lời cắt đứt để rồi hối cũng không còn kịp. Chỉ biết nếu còn yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay nhau, bởi vì quá trình chia ly sau đó, sẽ còn cực nhọc và khó khăn biết nhường nào. Nhất là lúc chia tay nhưng vẫn còn yêu, vẫn còn tình cảm với người kia.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Chia tay nhưng vẫn còn yêu đau đến nhường nào!

  1. Pingback: Điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà- Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *