Chiêu ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang

Chiêu ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang

Chiêu ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang, đã khiến anh chồng thật sự hoang mang vì lâu nay vẫn luôn tự hào có vợ đẹp con ngoan. Vợ là một người phụ nữ dịu dàng, biết đối nhân xử thế.

Chiêu ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đangTham khảo: Thuê thám tử tại Nha Trang

Hoàng và Lan cưới nhau 7 năm, hiện đã có hai đứa con, một trai một gái rất thông minh, nhanh nhẹn. Lan là một người vợ dịu dàng, biết cách quan tâm, chăm sóc mọi thành viên trong gia đình, bất kể nội hay ngoại. Sự khéo léo của Lan luôn là niềm tự hào của Hoàng. Tuy Hoàng không làm ra nhiều tiền như những người đàn ông thành đạt khác, nhưng Lan vẫn luôn một mực yêu anh, từ lúc mới quen cho đến tận bây giờ khiến anh càng thêm trân trọng vợ. Và cũng vì điều đó mà anh rất bất ngờ trước chiêu ngoại tình tinh vi của vợ.

Chưa bao giờ Hoàng nghĩ đến việc Lan lén lút ngoại tình sau lưng mình. Kể cả khi hàng xóm thân thiết kể cho anh và kêu anh phải cẩn thận, anh cũng gạt đi cho rằng đó là chuyện vô lý, họ có ý xấu muốn phá hoại hạnh phúc gia đình anh, vì vợ anh vẫn luôn một mực chăm lo cho gia đình.

Cũng có lần anh nói với chị, và chị cũng phủ nhận, nói rằng họ đã đặt điều cho chị. Chị thề là chị không bao giờ làm thế đối với anh, đối với gia đình này, và bản thân chị cũng khinh những kẻ dối trá lừa lọc. Với chị anh là người đàn ông duy nhất, không ai có thể thay thế được anh”. Lan nói vậy, Hoàng rất xúc động và cảm thấy có lỗi với vợ.

Chiêu ngoại tình tinh vi của người vợ đảm đang

Một hôm, chị hàng xóm cách nhà anh một căn, gọi anh qua và cho anh xem hình ảnh mà chị ta chụp bằng điện thoại. Trên ban công gã hàng xóm giữa nhà anh và chị hàng xóm đó, có hai người đang quấn lấy nhau, mặc dù là buổi tối nhưng không khó để anh nhận ra đó chính là bóng dáng của Lan, lúc đó anh không biết nói gì, anh quá ngỡ ngàng, không nghĩ đến một ngày, cuộc đời xót xa đến như vậy.

Hoàng là dân xây dựng vì vậy khi về đến nhà là anh đã rất mệt mỏi sau một ngày dài ở công trường. Bữa tối xong xuôi, anh thường xem ti vi một lúc rồi đi ngủ sớm, để mai tiếp tục công việc, thường thì anh ngủ rất say vì mệt. Một tuần anh chỉ gần gũi vợ khoảng hai lần. Lần nào xong anh cũng vật ra ngủ như chết. Vì vậy không biết chiêu ngoại tình tinh vi của Lan.

Hằng đêm, Lan thường tranh thủ rửa bát, giặt đồ, phơi quần á, đến lúc Lan lên giường thì Hoàng đã đi ngủ từ bao giờ không biết. Anh thương chị vì thấy chị vất vả, anh thường bảo chị đi ngủ sớm, để đấy anh làm phụ. Nhưng chị bảo đó là trách nhiệm của chị nên anh càng tự nhủ phải cố gắng kiếm tiền để sau này chị đỡ vất vả.

Nhưng anh Hoàng nào đâu biết, lúc chị lên sân thượng để phơi đồ vào mỗi buổi tối, thì đấy cũng chính là lúc chị hẹn hò với gã trai nhà bên cạnh.

Năm nay, Lan mới 33 tuổi, gã hàng xóm mới 30 lại còn độc thân. Tuy lệch nhau 3 tuổi nhưng trông Lan còn trẻ lắm. Với cái duyên, nét dịu dàng của người phụ nữ có chồng, đã khiến gã “phi công trẻ” lao vào như con thiêu thân.

Hoàng nào đâu biết được, chiêu ngoại tình tinh vi của Lan chính là leo qua ban công nhà anh, để qua nhà bên kia, bình thường, họ thường hành xử trong nhà của gã trai đó. Nhưng những hôm trời mát, đôi tình nhân vụng trộm ngay ngoài ban công để thay đổi không khí. Nhiều lúc Lan cũng sợ, nhưng men tình lên cao khiến chị không kiềm chế nổi.

Người ta nói rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Một lần chị hàng xóm lên ban công để cất quần áo, vì đầu tối quên thu xuống thì bắt gặp ngay cảnh không ngờ tới. Dưới ánh trăng, Lan đang run rẩy, thỏa mãn trong vòng tay của gã hàng xóm độc thân, quên cả mọi thứ. Điện thoại đang cầm trên tay, chị nhanh chóng chụp một bức hình rồi xuống ngay vì sợ họ phát hiện. Hoàng quả thật rất đau đớn trước chiêu ngoại tình tinh vi của Lan với gã hàng xóm.

Đọc thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Nhìn bức hình mà Hoàng đang cầm trong tay, Lan khóc lóc, quỳ rụp xuống van xin anh tha thứ. Lan bảo, do anh Hoàng đi làm về đã mệt mỏi lắm rồi, nên chị không dám đòi hỏi nhiều, trong khi đó, chị lại có nhu cầu cao. Nên chị đã bị gã trai trẻ hàng xóm gạ tình và chị nói chị vẫn rất yêu anh, vẫn muốn giữ gia đình này.

Anh cũng vẫn còn rất yêu Lan, nhưng với chiêu ngoại tình tinh vi của Lan vi khi nhìn bức ảnh trần trụi ấy của chị và gã hàng xóm, anh Hoàng cảm thấy rất kinh tởm và không thể tha thứ.

Hoàng và Lan quyết định lu hôn vào một chiều đông lạnh lẽo. Hoàng đã dành quyền nuôi hai đứa con và đưa chúng về sống với ông bà nội ở quê. Lan gật đầu đồng ý vì chính chị đã tạo nên lỗi lầm này.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Chiêu ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang

  1. Pingback: Vai trò của dịch vụ thám tử tư đối với xã hội hiện đại ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *