Chính anh là người cho cô ta quyền khinh thường tôi

chính anh là người cho cô ta quyền

Chính anh là người cho cô ta quyền khinh thường tôi, cũng chính anh là kẻ phản bội, mang tội danh ngoại tình mà còn tỏ vẻ kiêu hãnh, thách thức sức chịu đựng của tôi. Nếu không còn tình cảm, không thể mang lại hạnh phúc cho nhau thì cũng xin đừng mang đến cho nhau đau khổ và tổn thương, hãy buông tay và rời xa nhau một cách nhẹ nhàng. Đừng vì những hành động quá đáng mà để lại trong nhau những dấu ấn không mấy tốt đẹp. Anh cặp bồ, tôi có thể bỏ qua, nhưng việc anh và cô ta thách thức, khinh thường và coi tôi như bù nhìn thì xin lỗi, tôi không tài nào im lặng mãi được.

chính anh là người cho cô ta quyền

 

Bản thân tôi, một người phụ nữ đã ngoài bốn mươi, dù không thể nói là quá sần sỏi với đời nhưng tôi dám khẳng định tôi đủ khả năng để nhìn nhận mọi vấn đề xung quanh cuộc sống của mình bằng những kinh nghiệm mà tôi đã từng trải qua. Đừng nhìn vẻ bề ngoài của tôi mà cho rằng tôi khờ khạo, tôi vô tri vô giác, anh và cô ta đang lén lút, vụng trộm sau lưng tôi, tôi hoàn toàn biết điều đó. Nhưng tôi đã im lặng, anh biết tại sao không? Là tại vì cái tổ ấm mà cả tôi và anh cùng nhau gây dựng, tôi thương những đứa con bé bỏng của mình, tôi đã cố bao dung và tạo ra cơ hội cho anh quay đầu. Nhưng anh không những không biết hối lỗi mà còn tệ hại hơn tôi nghĩ.

Xem thêm: Cty thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Chính anh là người cho cô ta quyền khinh thường tôi

Trên đời này, dù có xảy ra chuyện gì, ai đối xử với tôi thế nào tôi chẳng mấy quan tâm. Nhưng đối với trường hợp bị người khác khinh thường thì tôi sẽ chẳng thể nào chấp nhận, đặc biệt với tình huống hiện tại đây, cô bồ nhí của anh đang ra mặt vanh váo, hóng hách trước mặt tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh về điều đó. Tôi thật chẳng thể tưởng tượng và hình dung nổi trên đời này lại có kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác mà lại tỏ vẻ kiêu hãnh, trơ tráo đến nhường ấy, dù đã từng thấy những vụ việc ấy xảy ra trên phim, nhưng tôi đã không tin vào những gì mình thấy. Thế mà hóa ra bây giờ tôi đã được tận mắt chứng kiến và lĩnh hội.

Anh biết không, khi cô bồ xinh đẹp của anh đến tận nhà tìm gặp tôi, đứng trước mặt con tôi và lên giọng này nọ, chì chiết, sỉ vã tôi, tôi đã phải cố nhấn nhịn đến mức muốn nổ tung. Tôi căm phẫn cô ta một phần thì chín phần còn lại tôi dành cho anh, một gã đàn ông tệ hại và xấu xa. Anh là nguồn gốc của tất cả mọi chuyện, chính anh là người cho cô ta quyền khinh thường tôi, chính anh đã khiến tôi biến thành một người phụ nữ thất bại thảm hại trong chính cuộc hôn nhân của mình, tất cả mọi chuyện xảy ra của hiện tại đều là do anh, một gã chồng vô trách nhiệm.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Anh khinh thường, không coi trọng tôi còn chưa đủ và giờ còn mang luôn cả bồ bịch về tận nhà, chắc hẳn một gã đàn ông khốn nạn như anh sẽ chẳng thể hiểu được cảm giác khi chứng kiến cảnh người chồng chung chăn chung gối suốt mười mấy năm trời đang tò te tú tí với người đàn bà khác ngay trong phòng ngủ của mình đâu nhỉ? Chính những hành động, cách hành xử đó của anh mới khiến cô gái đó được đà lấn tới, chính anh là người cho cô ta quyền khinh thường tôi. Nhưng thật xin lỗi, con người ai cũng thế, sức chịu đựng đều có giới hạn cả, tôi nín nhịn cả cặp gian phu dâm phụ kia quá đủ rồi, tôi không thể cứ để mọi việc tiếp diễn theo ý muốn của các người được.

Tôi sẽ vì chính mình, vì cuộc sống của tôi và không vì bất kì một ai nữa, có thể cách xử lý và lối suy nghĩ muốn níu giữ tổ ấm nhỏ này của tôi là hoàn toàn sai lầm, với tình cảnh hiện tại những đứa con yêu quý của tôi còn đáng thương hơn. Tôi sẽ không vì anh, một kẻ không xứng đáng để mà làm bẩn thanh danh của mình, tôi sẽ chẳng mất công bỏ việc để mà ra tay đi đánh ghen. Một việc duy nhất tôi làm chính là kết thúc cuộc hôn nhân này, tôi nhường anh lại cho cô gái đó, có vẻ nhìn cả hai rất hợp nhau đấy. Sau này hi vọng cuộc sống của tôi sẽ không có sự xuất hiện của anh và không phải chịu sự quấy rầy, làm phiền của cô gái ấy. Cảm ơn nhiều!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *