Chính bàn tay tôi đã biến mặt hồ yên ả trở nên dậy sóng

chính bàn tay tôi

Cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ bỏ nhà ra đi, không ai khác, chính bàn tay tôi đã nhặt đá ném tới tấp mặt hồ yên ả. Gia đình đang hạnh phúc, êm ấm, có vợ đẹp con ngoan nhưng tôi vẫn phạm phải sai lầm nghiêm trọng nhất trong tất cả mọi sai lầm. Chính tôi đã tự tay hủy hoại gia đình nhỏ của mình, chính tôi đã khiến trái tim của người phụ nữ bên cạnh mình khép lại, cũng chính tôi đã tự phá nát cuộc đời của chính bản thân mình.

chính bàn tay tôi

 

Từ trước đến nay, dù khi đang còn độc thân hay khi đã kết hôn, trong từ điển của tôi chưa bao giờ xuất hiện bóng dáng của hai từ “ngoại tình”. Có rất nhiều lần tôi chứng kiến cảnh tượng đàn ông vụng trộm, ngoại tình ở ngoài đời cũng như trên truyền hình, tôi đã rất phẫn nộ và tỏ vẻ khinh bỉ. Tôi nghĩ đó là một việc làm hết sức ấu trĩ và tệ hại. Tôi chẳng mấy quan tâm đến việc đó, bởi trong đầu của tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện mình sẽ phản bội vợ để đi ngoại tình.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Chính bàn tay tôi đã biến mặt hồ yên ả trở nên dậy sóng

Tôi yêu vợ, con tôi rất nhiều, nhớ ngày trước một thời tôi chết mê chết mệt vì cô ấy, tôi đã phải vất vả lắm mới vượt qua được biết bao nhiêu chàng trai vây quanh cô ấy. Đến cuối cùng chính nhờ sự chân thành và tình yêu bền bỉ, tôi đã chiến thắng và cưới được cô ấy làm vợ. Khi hai vợ chồng có em bé, tôi đã hạnh phúc đến nhường nào, tôi còn không thể tin hạnh phúc này là của mình. Tôi đã nghĩ cuộc đời đã quá ưu ái cho mình. Nhưng bây giờ đây, cuộc sống hạnh phúc đó đâu còn nữa, không ai khác, chính tôi đã nhặt đá ném tới tấp mặt hồ yên ả, chính tôi đã phá tan gia đình mình.

Em, cô gái khiến tôi có cảm giác như được trẻ lại, khiến tôi quên đi mọi lo lắng suy tư, khiến tôi đã phá bỏ nguyên tắc sống của cuộc đời mình. Tôi đã phạm vào tội ngoại tình cũng vì em, một cô gái trẻ trung và tràn đầy nhựa sống. Chính những lời nói dịu ngọt và quan tâm của em đã khiến tôi xao xuyến, lúc đó tôi chợt nhận ra vợ tôi đã lâu lắm rồi không còn ngọt ngào với tôi như vậy. Hàng ngày cô ấy đều bàn bạc về chuyện con cái, gia đình này nọ mà không còn quan tâm tôi nhiều như ngày xưa. Thế nên tôi đã sa ngã và bận tâm đến em nhiều hơn.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Nam

Không ai khác, chính bàn tay tôi đã nhặt đá ném tới tấp mặt hồ yên ả. Dù tôi biết hành động của mình là sai trái, nhưng tôi vẫn cố chấp để đi con đường đó. Khi bên em, tôi tưởng như mọi thứ đều là màu hồng em dịu, tôi bắt đầu nhớ em hàng ngày, dù đang ở bên cạnh vợ. Có lần em nhắn tin và vợ tôi đã đọc được, nhưng cô ấy chỉ nhắc nhở tôi hãy cẩn trọng đến các mối quan hệ ngoài kia một chút, tôi đã có chút hoảng hốt và định từ bỏ. Nhưng một lần nữa em lại khiến tôi xúc động và để tâm đến em nhiều hơn.

Tôi biết rõ ngoại tình là sai, bởi trước đây tôi đã từng khinh bỉ những người ngoại tình như thế nào. Nhưng cái cảm giác yêu trong sợ hãi, yêu vụng trộm nó hồi hộp và thú vị vô cùng, thế nên trong giây phút con tim mềm yếu tôi đã vứt bỏ hết những quan điểm trước đây và âm thầm lặng lẽ bên cô gái trẻ ấy. Dù ngoại tình nhưng tôi tự nhắc mình không được để nó ảnh hưởng đến gia đình, tôi xem nó như một cơn gió thoảng qua, không để vợ phát hiện. Và thế đấy vợ tôi đã biết tất cả, không ai khác, chính bàn tay tôi đã nhặt đá ném tới tấp mặt hồ đang yên ả.

Tìm đọc thêm: Ngày chúng ta chán nhau

Có lẽ vì những hành động, cử chỉ khác lạ của tôi đã khiến cô ấy nghi ngờ và để bây giờ người vợ yêu quý của tôi đã rời bỏ tôi, rời bỏ căn nhà này. Thật sự khi ngoại tình, tôi biét rõ là mình không đúng, biết rõ là có lỗi với vợ, nhưng trong phút chốc lại chưa muốn thoát ra khỏi những cảm giác vụng trộm sai lầm nhưng rất dễ chịu đó. Chính vì ham cảm giác lạ mà bây giờ đây tôi đã phái trả giá đắt cho việc làm của mình. Không ai khác, chính tôi đã nhặt đá ném tới tập mặt hồ đang yên ả.

Vợ tôi ôm con bỏ nhà đi lúc này tôi chẳng hay biết, cô ấy để lại duy nhất một tờ giấy có những nét bút của mình và tôi biết lòng tin, tình yêu của cô ấy dành cho tôi đã bị tôi vò nát mất rồi. Có lẽ trái tim của vợ dành cho tôi đã khép lại, tôi đã làm cho người phụ nữ của mình tổn thương, không ai khác, chính bàn tay tôi đã nhặt đá ném tới tấp vào mặt hồ yên ả đó. Bây giờ tôi hối hận, nhưng hối hận có phải đã quá muộn màng, tôi phải làm thế nào để xoa dịu những tổn thương trong cô ấy, tôi phải làm gì để lại được hạnh phúc như trước?

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *