Cho anh được nhớ em hôm nay nữa thôi

cho anh được nhớ em

Hôm nay nữa thôi, cho anh được nhớ em, người yêu cũ của anh. Hôm nay trời trở lạnh, lòng anh hiu quạnh và lại nhớ em, cô bé mùa đông mà anh từng yêu hết lòng. Có lẽ giờ này em đang hạnh phúc bên người em chọn lựa nhưng hãy để cho anh được nhớ đến em thêm một lần này nữa nhé. Ngày mai và ngày mốt và ngày kia anh sẽ thôi không nhớ đến em nữa, anh sẽ vẫn tiếp tục lao đầu vào công việc thường ngày của mình và dù bên cạnh em không phải là anh, anh cũng mong muốn em được một đời hạnh phúc, bình an.

cho anh được nhớ em

 

Em là mối tình đầu của anh, anh đã mê đắm một cô gái ngay lần gặp gỡ đầu tiên, trước đây không hề tin chuyện tiếng sét ái tình là có thật, nhưng nó thật sự có và dẫn chứng ngay chính con người anh. Em đến bên anh một cách nhẹ nhàng và trầm lắng, bởi cả hai chúng ta đều có ấn tượng mạnh về nhau nên để đến với nhau là một việc quá sức đơn giản. Khoảng thời gian mình bên nhau hạnh phúc và vui vẻ biết bao em nhỉ? Dù rằng giờ em đã tay trong tay với người đàn ông khác.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng 

Cho anh được nhớ em hôm nay nữa thôi

Em, một cô gái có bàn tay lạnh, nhưng trái tim vô cùng ấm áp, anh đặt biệt danh cho em là cô bé mùa đông bởi em cực kì thích tiết trời lạnh, em thích ngắm tuyết rơi và thích được hưởng cái mùa đông lạnh giá. Giờ nói mới nhớ, anh và em từng hứa hẹn sẽ cùng nhau có một chuyến đi sang Hàn để ngắm tuyết, nhưng mọi kế hoạch đều tan tành, bởi chúng ta đã là người dưng ngược lối. Giờ này chắc em không còn nhớ anh nữa đâu.

Mới đây mà nhanh thật, đã ba năm từ ngày chúng mình xa nhau, anh vẫn một mình lẽ bước, vẫn còn nhớ em thật nhiều, nên anh không thể yêu thêm người khác trong khi lòng mình chưa thể quên em, như vậy thật có lỗi với người đến sau đúng không em? Hôm nay nữa thôi, cho anh được nhớ em và sau này anh sẽ chỉ để em ở trong hoài niệm và chôn chặt nó. Đã đến lúc anh phải chọn cho mình một con đường mới, bởi anh tin chắc ở phía trước đang có người chờ anh, đi cùng anh tiếp tục những đoạn đường còn lại.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam – Hội An – Tam Kỳ

Nhớ ngày ấy, cả hai chúng ta đều là những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, vì đều là những cô cậu sinh viên nên anh chưa làm gì được nhiều cho em cả, ấy vậy mà vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng, tình cảm mà, không ai lường trước được, anh cũng chẳng trách em, bởi chính bản thân em còn không kiểm soát được kia mà, em đã bị lung lay bởi một chàng trai khác, trái tim e đã không còn dành cho anh nữa. Em đã đi, rời xa anh nhẹ nhàng như cách em đến, anh đã suy sụp và tự giam lỏng mình trong nổi nhớ về em.

Thời gian đó anh đã chẳng thể tìm ra cách để quên được em, càng cố quên lại càng nhớ, hình bóng và ký ức về em cứ liên tục hiện về. Nhưng điều gì cũng sẽ có thời hạn của nó, anh đã chấp nhận việc chúng ta xa nhau. Nhưng hôm nay đây, sau bộn bề công việc với thồ tiết trở lạnh, anh lại nhớ về em, hôm nay nữa thôi, cho anh được nhớ em. Có lẽ ông trời cho chúng ta được gặp nhau, yêu nhau nhưng không cho chúng ta được đi cùng nhau đến hết cuộc đời, anh đã chấp nhận được điều đó.

Hôm nay nữa thôi, rồi những ngày tháng về sau sẽ thôi nhớ, đã đến lúc anh phải quên đi mối tình đầu của mình rồi. Anh sẽ cố gắng bước tiếp com đường của mình, em cũng thế, phải thật hạnh phúc nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *