Cho đi là sẽ nhận lại

cho đi là sẽ nhận lại

Bạn có tin “ cho đi là sẽ nhận lại ” không? Riêng tôi, tôi tin vào điều đó. Dẫn chứng cụ thể là trong cuộc sống của chúng ta, người nào làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, còn sống ích kỷ thì phải gánh chịu sự thiệt thòi. Vậy nên, bạn hãy nhớ điều đó và tập “cho đi”, đừng đòi hỏi phải nhận gì cả, cái chính là bạn sẽ có được nhiều thứ hơn bạn nghĩ, hạnh phúc sẽ đến trong những lúc bạn không ngờ đến nhất.

cho đi là sẽ nhận lại

Trong cuộc sống này, hầu hết mỗi người khi sinh ra đều được bao bộc, nâng niu bởi vòng tay yêu thương của cha mẹ và mọi người xung quanh. Khi trưởng thành tình yêu thương ấy lại được lan tỏa đến tất cả những người xung quanh bạn, có thể là bạn bè hay những con người khó khăn, nghèo khổ ở ngoài kia. Cuộc sống của chúng ta sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn biết cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Cho đi là sẽ nhận lại

Sự yêu thương và sẻ chia tuy là bình dị, nhỏ nhoi nhưng đó là một tấm lòng đáng được trân trọng và gìn giữ. Cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương vốn dĩ là một quy luật trong cuộc sống, đó được xem như là mối quan hệ nhân quả mà bản thân mỗi người đều có thể nhận ra.

Có rất nhiều người chỉ biết dành thời gian của họ cho công việc, nên họ không hề biết những người xung quanh họ cùng cần được yêu thương, cần được cảm thông và chia sẻ. Biết là cố gắng cống hiến cho công việc là một điều tốt nhưng cũng cần kiểm soát được bản thân mình không quá lao lực vào công việc. Hãy biết dành tình yêu thương và sự sẻ chia đến với mọi người, bởi cho đi là sẽ nhận lại

“Cho” chính là sự giúp đỡ, san sẻ, yêu thương xuất phát từ trái tim, từ tâm của một người. Cho dù đó là một điều rất nhỏ nhặt nhưng đó là cả một tấm lòng đáng quý. “Nhận” chính là được đáp trả, được đền ơn. Cho và nhận chính là một mối quan hệ nhân quả, vì thế cho đi yêu thương là để nhận lại yêu thương.

Cho đi một để nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Cho yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, cái được nhận lại còn lớn lao gấp bội lần. Vì đó chính phúc phước của mình, là sự thân thản trong tâm hồn, nó mang một giá trị không thể cân đo đông đếm. Mọi điều tuyệt vời mà chúng ta nhận lại chính là trái ngọt của tình yêu thương mà chúng ta đã trao đi.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Mỗi chúng ta hàng ngày đều đang cho đi nhiều thứ và nhận lại nhiều thứ mà đồi khi chính bản thân mình cũng không nhận ra. Đó chính là điều kỳ diệu mà cuộc sống này mang lại. Khi chúng ta sống tốt, sống có ích thì dĩ nhiên sẽ nhận lại một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Bên cạnh đó cũng có những người không chịu cho đi, nhưng lại muốn được nhận, cách sống như vậy sẽ khiến bản thân họ trở nên ích kỷ. Thế nên bạn đừng bao giờ khiến mình trở thành một kẻ vô tâm ngay giữa cuộc đời, bởi đôi khi cái mà mình bỏ quên lại chính là bản thân mình.

Khi chúng ta cho đi yêu thương, chúng ta sẽ nhận lại sự thanh thản, tạo nên niềm vui trong tâm hồn và cảm thấy cuộc sống của mình thực sự đáng sống, đáng trân trọng. Dù cái chúng ta nhận lại không phải là vật chất có giá trị, mà có thể chỉ là niềm vui, là sự an nhiên. Như vậy cũng là quá đủ rồi đúng không ạ?

Hôm nay chúng ta cho đi là sẽ nhận lại vào ngày mai, chúng ta cũng sẽ nhận lại yêu thương. Cho đi là điều mà chúng ta nên làm trong cuộc sống hàng ngày để nhận lại những thứ về sau. Hãy biết san sẻ và giúp đỡ người khác để nhận lại niềm vui trong cuộc sống, các bạn nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *