Ngoại tình vì chồng bị vô sinh

chồng bị vô sinh

Chồng bị vô sinh có lẽ là điều chẳng ai mong muốn. Bởi một người đàn ông được sinh ra, trưởng thành rồi xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái là một lẽ thường tình từ trước tới giờ chưa bao giờ thay đổi. Người phụ nữ khi lập gia đình, ai cũng mong muốn mãi mãi hạnh phúc cùng với chồng và những đứa con ngoan.

chồng bị vô sinhChuyện đời là thế, chẳng ai có thể hưởng trọn một niềm hạnh phúc. Sinh ra, lớn lên rồi lập gia đình, cùng người bạn đời của mình chung tay xây dựng ngôi nhà tương lai hạnh phúc. Rồi cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con cái lớn khôn thành người. Người ta thường nói “con hơn cha là nhà có phúc” hay “phụ nữ lấy chồng lãi ở đứa con”. Điều đó như khẳng định thêm tầm quan trọng của những đứa trẻ trong một gia đình. Vậy mà có những người lại không thể sinh con vì căn bệnh vô sinh quái ác. Từ đó lại sinh ra biết bao nhiêu hệ lụy

Đọc thêm: Đến lúc anh có tất cả thì người bên cạnh không phải em

Ngoại tình vì chồng bị vô sinh

Cũng như rất nhiều cô gái khác, Nhi hạnh phúc được làm vợ của người đàn ông mà cô yêu. Cưới nhau rồi, cả hai cùng hồi hộp từng ngày chờ đón thiên thần bé nhỏ. Nhưng tháng này qua tháng khác, rồi qua năm, một đứa con chỉ là niềm ao ước. Nghĩ nguyên nhân có thể do mình, vì từ tuổi dậy thì tôi vốn có chu kì không đều đặn, cô nhờ đến sự hỗ trợ của y tế. Được chồng hiểu, thương yêu chiều chuộng, cô càng có thêm động lực và hi vọng nhiều hơn. Chông cô bảo “con cái là cái duyên, là “lộc trời”, có khi mong không được, mà khi đến lại bất ngờ” chỉ cần cô cứ thoải mái tinh thần là được. Nhưng sau mỗi lời hỏi han, mỗi lời nhắc nhở bóng gió của mọi người lại khiến cô thêm buồn phiền lo lắng.

Mới đó mà ba năm cũng đã qua. Cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện là chồng bị vô sinh. Cô lo lắng, đau đớn suy nghĩ nguyên nhân tất cả là từ cô. Mọi người thì đã chán không thèm hỏi han hay giục giã nữa. Chồng cũng bắt đầu mong con, mong được làm cha. Mỗi khi thấy anh hàng xóm bế con đi ngang nhà, anh thường chạy ra thơm vào má cô bé con một cái. Điều ấy làm cô bứt rứt, áy náy hơn. Một chiều, trên đường đi làm về, cô không may bị đụng xe. Trái đất tròn, người va chạm với cô lại là người yêu cũ. Nhưng cả hai chỉ bị thương nhẹ nên ngồi hỏi han nhau một lúc rồi về. Cô đã kể cho anh nghe về cuộc sống của mình, về việc hai vợ chồng hiếm muộn con.

Vợ chồng cô cũng cố gắng từng ngày tìm cách này cách khác để con sẽ nhanh đến nhất. Nhưng sau một lần đi kiểm tra lại, cả hai lại bàng hoàng vì nguyên nhân không phải ở cô mà là ở chồng cô. Cô đau đớn vì chồng bị vô sinh, vì anh không có tinh trùng do mắc bệnh quai bị lúc dậy thì. Bác sỹ đã kết luận là vô sinh hoàn toàn. Cô chán nản buồn khóc, rồi không hiểu sao cô lại đi tìm gặp người yêu cũ. Kỉ niệm xưa nhắc lại, tình cảm cũ khơi dậy, anh ta ôm cô vào lòng và mọi chuyện đã không dừng lại ở đó. Thật éo le, sau sai lầm đó lại cho ra kết quả. Khi que thử thai hiện lên hai vạch cô không biết mình nên cười hay nên khóc nữa. Ba năm mong chờ mòn mỏi, nay cô sắp được làm mẹ rồi. Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn niềm hạnh phúc này nữa nhưng đắng cay thay, đứa bé trong bụng không phải con của chồng cô.

Xem thêm: Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa

Chồng bị vô sinh, cô hoang mang tột độ và thực sự không biết phải giải quyết như thế nào. Chồng cô đang đau đớn vì không thể sinh con, bây giờ cô lại cắm thêm nhát dao vào anh nữa. Anh làm sao có thể chấp nhận được việc vợ mình mang thai với người khác, mà lại chính là người cũ của vợ. Cô muốn cứ im lặng, nhưng vẫn lại muốn nói ra để mong anh tha thứ, cô sẽ hết lòng vì chồng con, vì gia đình. Nhưng rồi càng nghĩ, cô càng cảm thấy làm như vậy là quá độc ác với chồng. Anh thương cô như vậy, cô yếu lòng sa ngã đã là tội lớn với chồng, nay còn bắt anh nuôi con người khác thì tàn nhẫn quá. Cô cũng đã nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé. Nhưng thật tội lỗi, cô không thể làm thế bởi nó là khát khao, là mong mỏi tột cùng của cô.

Cuối cùng, cô chọn cách ra đi, không liên lạc với ai cả. Cô chấp nhận bị người đời lên án, xỉ vả là người vô tâm, vô tình, phụ bạc. Vì chồng bị vô sinh mà cô nỡ cắt đứt tình cảm bấy lâu ra đi, mặc cho anh chồng đau khổ. Nhưng cô cũng thật đáng thương, bởi làm vợ, làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Bởi nếu chấp nhận ở lại với anh, cô sẽ không có được cái thiên chức ấy.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngoại tình vì chồng bị vô sinh

  1. Pingback: Nếu đã không yêu xin đừng nhẫn tâm chúc em hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *