Chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ

Chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ nhí

Chị vợ đau khổ và tuyệt vọng vì người chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ nhí, anh ta đã lấy tiền ăn học của con cái mình để mua nhà tiện bề hú hí, với cô bồ trẻ của mình.

Xem thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang

Theo như lời chị vợ kể với chúng tôi thì, hai vợ chồng họ đã có 2 đứa con, vì đứa con đầu không được nhanh nhẹ cho lắm, nên sau khi có đứa thứ hai, chị ấy đã quyết định ở nhà nội trợ, buôn bán online, cộng thêm bán tạp hóa để có đồng ra đồng vào. Vì vậy chị cũng dư giả đồng ra đồng vào. Cộng thêm mỗi lần chồng đưa tiền, chị đều gửi hết vào tài khoản tiết kiệm để phòng lúc ốm đau, bệnh tật và lo cho hai đứa con ăn học sau này. Chị siêng năng, cần cù, loay hoay kiếm tiền để trang trải cuộc sống gia đình, và chăm sóc con cái chu đáo.

Chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ.

Khi bắt gặp tin nhắn của chồng với cô bồ nhí. Chị đã vô cùng đau khổ và tuyệt vọng, chị thuê thám tử theo dõi chồng mình và tệ hơn nữa đó chính là cô gái kia chỉ lớn hơn con đầu của họ 5 tuổi. Mỗi lần chị ấy nói đến chuyện anh ta cặp bồ, thì anh ta đánh và chửi bới thậm tệ. Sợ nguy hiểm đến tính mạng của mình, chị đã nhờ đến chính quyền lúc đó anh ta mới không còn giám đánh đập như trước nữa. Biết chị có sổ tiết kiệm 1 tỷ do chị dành dụm từ trước và của bố mẹ đẻ cho khi hai người chưa cưới, nhiều lần anh ta đòi chị rút với lý do là để làm ăn, tuy nhiên chị đã kiên quyết không rút. Vì chị sợ anh ta không lo làm ăn mà dùng tiền đấy để cung phụng cô bồ nhí. Nếu rút ra, sau này có lẽ các con của chị sẽ không có tiền để ăn học, vì đã từ lâu anh ta không đưa tiền để chị nuôi hai đứa con với lý do làm ăn thua lỗ, nhưng có lẽ là anh ta đã dành toàn bộ để lo cho cô bồ trẻ.

Chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ nhíMặc dù anh chồng đã phản bội, đánh đập chị vợ nhưng chị ấy vẫn không muốn ly dị, vì không muốn thấy cảnh gia đình ly tan. Con cái không có đẩy đủ bố mẹ, và cũng có lẽ vì chị còn thương anh ta. Không có cách nào thuyết phục chị rút tiền ra, anh ta quay lại ngoan ngoãn, chăm lo cho gia đình, con cái. Chị thấy vui vì đã lâu lắm rồi, các con mới có được sự quan tâm của bố, gia đình vui như ngày nào. Chị ấy không ngờ đó là kế hoạch của người chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ.

Tham khảo: Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Ngãi

Gia đình đang yên ổn, tự nhiên có một hôm, anh ta rủ chị đi xem bói với lý do nếu được tuổi thì sẽ sửa sang lại nhà cửa cho khang trang. Thầy bói đã nó chính xác mọi thứ về gia đình hai vợ chồng, kể cả chuyện họ suýt nữa ly hôn vì người thứ 3. Ông ta khuyên nên bán nhà hiện tại đang ở vì không hợp tuổi và mệnh với hai vợ chồng. Nếu muốn hạnh phúc ấm êm thì phải xây nhà ở mảnh đất thứ 2 của vợ chồng họ cách nhà họ ở 2 cây số.

Không một chút nghi ngờ, chị ấy tin những gì thầy bói nói. Anh ta lại khuyên nên nghe theo lời thầy bói vì ông này có tiếng trong vùng. Không biết trời xui đất khiến thế nào chị ấy đã đồng ý: sẽ xây nhà ở mảnh đất kia và sẽ dọn về đấy ở còn nhà hiện tại sẽ cho thuê để có đồng ra đồng vào. Anh ta thuê người, xem ngày, đào móng và mua vật liệu. Chị tin tưởng tuyệt đối nên đã đưa phần lớn tiền để đặt cọc và mua vật liệu vì không muốn giá bị thay đổi khi đang thi công. Nhưng chị không biết đó là chiêu của ông chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ.

Tham khảo: https://thamtutudanang.vn/kinh-nghiem-thue-tham-tu-tai-da-nang/

Một tháng sau, căn nhà vẫn vậy, không thấy tiến triển gì hơn. Chị hỏi thì bây giờ anh ta trở mặt nói là tiền đã đầu tư làm ăn và đang thua lỗ. Nhưng thực chất thì anh ta đã mua một căn chung cư đứng tên anh ta và cô bồ nhí và hai người vẫn thường xuyên qua lại với nhau.

Chị không biết kế hoạch chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ của anh ta đã được lên kế hoạch từ khi nào và bàn bạc những gì với cô bồ trẻ để lên kế hoạch lấy tiền từ chị.

Quá đau xót vì bị chồng mình lừa dối, chị đã đòi lại số tiền đó nhưng không được, bây giờ chị rất đau khổ và chỉ mong chờ vào luật nhân quả. Kẻ ác ắt sẽ gặp ác. Qua câu chuyện có thật của chị, chị khuyên tất cả các chị em phụ nữ đừng quá tin tưởng vào chồng mình, để rồi có một ngày phải ôm hận suốt cuộc đời.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ

  1. Pingback: Chồng thuê thám tử theo dõi vợ, bắt quả tang trong nhà nghỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *