Chồng mình vẫn là chồng mình só sánh với người ta làm gì

chồng mình vẫn là chồng mình

Chồng mình vẫn là chồng mình, so sánh làm gì với chồng nhà người ta. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ được người đàn ông của mình là như thế nào, hoàn hảo hay không hoàn hảo, vậy nên chớ nhìn bề ngoài để mà đánh giá, ngưỡng mộ rồi đem so sánh với anh xã nhà mình. Và dù chồng mình có thiếu sót hay dở như thế nào cũng là do bản thân mình chọn, mình phải biết trân trọng điều đó. Chưa chắc những người được gọi là “chồng nhà người ta” kia lại tài giỏi và tâm lý như chồng của mình, chẳng qua mình không sống chung với người ta nên mình không biết, chứ đầy rẫy ngoài kia có biết bao người vợ cũng ngưỡng mộ chồng mình và ghen tị vì mình có được anh chồng như thế.

chồng mình vẫn là chồng mình

 

Thật ra trên đời này, người phụ nữ nào cũng luôn nghĩ bản thân mình thua thiệt hơn so với những người khác nhưng lại chẳng hề hay biết hạnh phúc của mình nằm trong mắt của kẻ khác. Là một người trong cuộc mình mới hiểu rõ được bản chất và tính cách của anh xã nhà mình, đôi khi mình không hài lòng về những hành động của anh ấy nhưng đối với những người phụ nữ khác, họ lại khao khát, mong ước chồng họ được như vậy. Thế nên, đừng đòi hỏi quá nhiều khi cuộc sống của mình đã đủ bình yên.

Xem thêm: Tái hôn mới nhận ra cũng đã muộn rồi

Chồng mình vẫn là chồng mình só sánh với người ta làm gì

Con người mà, ai cũng vậy, được cái này thì mất cái kia, có mấy ai được hoàn hảo toàn phần. Cũng như chồng tôi, không lãng mạn, ngọt ngào, không sến súa, mật ngọt nhưng bù lại đó là biết sẻ chia công việc cùng vợ, biết lo nghĩ, yêu thương  gia đình, không nghiện ngập bia rượu, không lăng nhăng bồ bịch. Nhưng phụ nữ mà, ai chẳng muốn được quan tâm, chiều chuộng, ai chặt muốn nhận được sự bất ngờ, lãng mạn, tôi cũng vậy, mỗi lần bắt gặp cảnh chồng nhà người ta tặng quà cho vợ vào những ngày lễ hay kỷ niệm tôi lại tủi thân vô cùng. Chồng tôi không còn lãng mạn như ngày xưa, anh coi đó là việc làm vô bổ và phi thực tế, nghĩ cũng buồn lòng và chán nản nhưng so sánh làm gì với chồng nhà người ta, bởi chưa chắc chồng nhà người ta được như chồng mình.

Bản thân tôi thì đem lòng ghanh tị với vợ nhà người ta, nhưng ngược đời vợ người ta lại đem lòng ghanh tị với mình, bởi cả hai đều nhìn nhận rằng chồng nhà người ta là hoàn hảo. Thé nhưng, khi ngồi lại với nhau thủ thỉ mới biết rằng chồng nhà người ta không hoàn hảo như mình nghĩ và tôi mới phát hiện hóa ra chồng mình còn tốt lành hơn gấp trăm lần chồng nhà người ta. Đàn ông mà chỉ được cái nhãn mác ở bên ngoài còn bên trong thì rỗng toách, không ra gì thì là thứ bỏ đi, vậy nên thà chồng mình không lãng mạn, ngọt ngào nhưng biết yêu thương vợ con, biết san sẻ cùng vợ thì là nhất rồi. Bởi vậy mới nói, chồng mình vẫn là chồng mình, so sánh làm gì với chồng nhà người ta.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Ngãi

Thật ra mình không sống chung với người ta nên mình không biết, chứ hóa ra chồng nhà người ta đôi khi còn tồn tại nhiều thiếu sót hơn cả chồng của mình. Đôi khi vì những hành động trước mắt của chồng nhà người ta mà mình lại quên đi mất những điều tốt đẹp mà chồng mình cố gắng vì gia đình nhỏ.

Và tất nhiên, các chị em hãy nhớ rằng, dù chồng mình có tốt xấu thế nào thì cũng là do mình lựa chọn, mình phải tin tưởng vào quyết định của mình đúng không ạ! Chồng mình vẫn là chồng mình, so sánh làm gì với chồng nhà người ta, bởi chồng nhà người ta đâu ở bên mình, lo lắng cho mình mọi lúc mọi nơi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *