Chồng tay ôm bồ miệng thì alo yêu vợ

chồng tay ôm bồ miệng alo yêu vợ

Chồng tay ôm bồ, tay kia cầm điện thoại nghe cuộc gọi của vợ: “Vợ à, anh đang giải quyết công việc ở công ty, tí xong việc anh về với em ngay nhé!” rồi nhanh chóng tắt máy. Thả điện thoại xuống, cánh tay bắt đầu mơn trớn những đường cong của cô tình nhân trẻ, không hề biết tôi đang lặng người trân trân đứng nhìn.

chồng tay ôm bồ miệng alo yêu vợChồng tôi, trong công việc là một người đàn ông thành đạt khi mới 30 đã làm trưởng phòng Marketing của một công ty nước ngoài có tiếng. Ngoài ra, anh còn chung vốn với mấy người bạn mở công ty bất động sản dưới chân quản lý biết bao người. Ở nhà, anh là người đàn ông của gia đình khi luôn tự tay nấu từng bữa ăn cho vợ và đọc sách cho con gái ngủ mỗi tối. Chúng tôi có xe ô tô, có nhà riêng với khu vườn mà biết bao người phải mong ước. Chồng tôi đã trải qua nhiều mối tình trước khi nói lời yêu tôi nhưng bởi vì đã thống nhất xác định sẽ yêu nhau nghiêm túc nên chúng tôi đã gạt qua mọi chuyện quá khứ để sống cho hiện tại. Nhưng tôi không ngờ đến ngày hôm nay, tôi phải đau đớn khi tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình.

Xem thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm

Chồng tay ôm bồ miệng thì alo yêu

Chúng tôi kết hôn đã được 4 năm, lúc đó anh 26, tôi đã bước qua tuổi 25. Tôi vẫn còn nhớ chúng bạn đã phải trầm trồ ngưỡng mộ tôi như thế nào, khi tôi được tổ chức một lễ cưới hoành tráng trên biển. Thời gian qua đi mỗi ngày đều rất hạnh phúc. Anh luôn để cho người ta thấy rằng anh là một người đàn ông mẫu mực. Anh không cho tôi đi xe máy mà tự tay lái xe ô tô chở tôi tới công ty, chiều đến lại lái xe đến chở tôi về.  Bạn bè luôn phải ghen tị với tôi khi tôi có một người chông yêu và quá chiều chuộng vợ như chồng tôi. Đến nỗi chúng nó bảo tôi phải cận thận nếu không sẽ có ngày mất chồng như chơi. Những lúc như thế, tôi chỉ tủm tỉm cười và hạnh phúc tự hào về chồng.

Nhưng tôi không ngờ, ngày hôm nay tôi đã phải sụp đổ hoàn toàn khi tận mắt nhìn thấy chồng tay ôm bồ, miệng thì nghe điện thoại của vợ. Tôi không hề mảy may biết chuyện anh có bồ, anh cũng chẳng có một dấu hiệu nào của việc ngoại tình để tôi phát hiện ra cả. Tôi phải làm sao đây khi con gái đầu của chúng tôi mới 3 tuổi và lại đang mang trong bụng đứa con thứ 2 của anh được 4 tháng? Vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi, nên từ lúc tôi mang bầu, vợ chồng cũng chẳng sinh hoạt thường xuyên nữa. Thời gian đầu chồng còn xoay quanh mẹ con tôi mỗi khi anh đi làm về, anh nâng niu, ôm ấp con gái luôn nói lời yêu thương, biết ơn vợ vì đã mang niềm vui lớn đến với gia đình anh. Nhưng có cho tiền, tôi cũng chẳng thể tưởng tưởng được rằng tôi sẽphải bất ngờ, lòng sẽ phải nghẹn đắng khi thấy chồng tay ôm bồ ân ái.

Tham khảo: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Bình Định

Dạo gần đây, đúng là chồng có vẻ lơ là, lành lạnh khi tiếp xúc với tôi và con, mặc dù anh vẫn tỏ thái độ và cử chỉ yêu thương vợ nhưng tôi thấy nó cứ sáo rỗng thế nào đó. Hỏi thì anh nói công ty có chút trục trặc nên tôi cũng chẳng mảy may lo lắng gì. Một hôm, vợ chồng cô em gái chồng đến thăm tôi, cậu em rể thì thầm rằng hình như chồng tôi có bồ vì thoáng thấy bóng quen quen giống chồng tôi đi cùng một cô gái vào khách sạn. Nghe em rể nói, tôi lại lo lắng hơn nhưng đành bấm bụng làm ngơ, đợi khi có cơ hội “bắt tận tay, day tận trán”. Và đến hôm nay, khi mọi người đang vui vẻ ăn uống mừng sinh nhật con gái anh 3 tuổi, anh có điện thoại. Nghe xong anh vội vàng xin phép mọi người công ty có chuyện gấp cần anh giải quyết. Em rể ra hiệu cho tôi đi theo, đến nơi tôi bàng hoàng thấy anh ôm eo một cô gái bước vào khách sạn. Đi theo, tôi bấm điện thoại cho chồng. Chồng tay ôm bồ, tay vẫn đưa máy lên nghe: “Vợ yêu à, anh đang giải quyết công việc, tý xong việc anh về ngay với em nhé”

Tôi nghe chồng nói mà lòng nghẹn đắng, không lẽ tôi lại nói trắng ra cho anh biết tôi đang đứng cách anh không bao xa, rằng “công việc” anh đang giải quyết là cô gái trẻ trung, xinh đẹp kia và công ty chính là khách sạn?

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Chồng tay ôm bồ miệng thì alo yêu vợ

  1. Pingback: Để có một tình yêu bền lâu cần những gì? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *