Chồng thuê thám tử theo dõi vợ bắt quả tang trong nhà nghỉ

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ, bắt quả tang trong nhà nghỉ

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ, một điều tưởng chừng như chỉ có trong truyện, mà nay nó lại xảy ra với chính Hải.

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ, bắt quả tang trong nhà nghỉTheo chia sẻ của Hải với công ty thám tử Thành Phát, khi đến thuê thám tử tại Nha Trang thì Trúc trước đây là hoa khôi của một trường đại học Nha Trang. Hai người quen biết và yêu nhau khi Trúc mới là cô sinh viên năm nhất, anh lúc ấy đã ra trường được một năm và làm cho một tập đoàn nước ngoài lớn. Vì Thanh cũng xác định sẽ gắn bó với cô, và muốn cả hai có một tương lai tươi sáng, anh đã “cày ngày, cày đêm” để lập nên cơ ngơi riêng trước khi hai người cưới lúc Trúc ra trường.

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ bắt quả tang trong nhà nghỉ

Sau bốn năm anh làm việc cật lực, cuối cùng anh cũng mở được công ty riêng. Khi công ty ổn định được 1 năm, cũng là lúc Trúc ra trường. Lúc này cuộc sống của cả hai rất hạnh phúc khi về chung một nhà. Trúc hằng ngày chỉ việc chăm lo cơm nước, đợi chồng đi làm về chứ không hề phải lo toan chuyện tiền bạc. Và 1 năm sau, cũng là lúc cô báo tin vui với Thanh, cả hai đã có con đầu lòng. Lúc đó anh rất hạnh phúc khi có thêm thành viên mới.

Hải quyết định thuê người giúp việc để đỡ đần mọi việc cho Trúc. Sau khi đứa bé ra đời, cô vẫn ở nhà chứ không phải đi làm, mọi việc về tiền bạc đã có Thanh lo, con cái thì cũng có người giúp việc đỡ đần. Thời gian gần đây, vợ anh hay tụ tập với một đám bạn trong hội gì chị em gì đó, Thanh vì bận nên cũng không hỏi rõ, với lại anh cũng muốn cô có thêm bạn bè cho đỡ buồn. Nhưng anh nào đâu biết đó cũng chính là lý do khiến chồng thuê thám tử theo dõi vợ như anh.

Tham khảo: Chồng lừa vợ lấy tiền nuôi bồ

Vào một ngày anh thấy được tin nhắn facebook của chị với một người đàn ông. Linh tính chẳng lành, tối đó anh lén xem điện thoại của vợ, và ôi thôi, vợ anh đang hẹn hò với một gã thanh niên 23 tuổi. Lúc đó anh bình tĩnh lại và quyết định thuê thám tử theo dõi vợ xem sao. Ngay sáng hôm sau, các thám tử bắt đầu làm việc, và thật bất ngờ, chỉ trưa ngày hôm đó, trong khi anh đang đi làm cật lực thì cô ta hẹn với gã trai kia và vào nhà nghỉ cách nhà anh 10km. Anh lao đến ngay lập tức, giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp. Anh quyết định ly hôn vì không thể chấp nhận người vợ như vậy.

Chi phí chồng thuê thám tử theo dõi vợ là bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi mà bạn thường thắc mắc nhất khi cần sử dụng đến dịch vụ thám tử. Với công ty dịch vụ thám tử Thành Phát chúng tôi, việc cung cấp một dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng được ưu tiên hàng đâu. Bên cạnh đó, phải có mức báo giá chi phí thuê thám tử hợ lý.

Mời bạn tham khảo bảng giá thuê dịch vụ thám tử ở Đà Nẵng TẠI ĐÂY .

Với những tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Thành Phát để biết thêm chi tiết qua:

Hotline: 0977.421.525

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Chồng thuê thám tử theo dõi vợ bắt quả tang trong nhà nghỉ

  1. Pingback: Khi nào đàn ông hết ngoại tình và phụ nữ hết khổ - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *