Chồng tôi là người đồng tính

chồng tôi là người đồng tính

Chồng tôi là người đồng tính, đúng là như vậy. Và chính xác trước khi kết hôn với anh, tôi đã biết chuyện đó. Nhưng tôi đã chấp nhận vì hoàn cảnh, tôi chấp nhận cuộc hôn nhân này như một vụ giao dịch và bởi vì tôi là một kẻ có quá nhiều tham vọng, mong muốn được sống cuộc sống đủ đầy nên tôi đã kết hôn với anh. Cuộc hôn nhân không hề có một chút tình yêu mà chỉ có tình đồng đội, sự cảm thông.

chồng tôi là người đồng tính

 

Tôi và chồng đến với nhau như một cuộc giao dịch, khác với những cặp đôi ngoài kia, chồng tôi là một người đồng tính. Chúng tôi đến với nhau đều có mục đích riêng của mỗi người, tôi là người rất cần một cuộc sống đầy đủ, kinh tế ổn định và còn anh, anh cần một người làm vợ trên danh nghĩa để che mắt thiên hạ, che mắt dư luận xã hội vì anh là người đồng tính. Chúng tôi đã thống nhất với nhau và đến với nhau như thế, nhanh gọn lẹ. Có lẽ ngày đó tôi đã quá vội vàng khi đưa ra quyết định đó.

Xem thêm: Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Chồng tôi là người đồng tính

Chồng tôi, anh là một chàng soái ca, đẹp trai, nhà có điều kiện, đặc biệt nụ cười với má lúm hút hồn cũng đủ khiến trái tim biết bao cô gái phải xao xuyến rụng rời, trong đó có tôi. Nhìn vẻ ngoài của anh sẽ chẳng ai ngờ được anh là chàng Gay đâu, thật sự. Ngày đó tôi bị thu hút hởi vẻ ngoài của anh, nhưng đó chỉ là cảm giác thoáng qua, tôi và anh đều không hề có tình cảm gì với nhau cả. Tôi ngưỡng mộ anh ấy ngay khi anh thẳng thắn tuyên bố với tôi mình là người đồng tính, anh thật sự dũng cảm.

Tôi là một cô gái chưa hề trải qua một mối tình nào, thế nên để nói kinh nghiệm yêu đương tôi càng không biết tới. Lúc đó, anh cứ như là vị cứu tinh của cuộc đời tôi, chính anh đã giúp tôi đàn được điều tôi mong muốn, tôi tự hứa sẽ giúp anh đến cùng, tôi chấp nhận cuộc hôn nhân giả tạo này để có lợi cho đôi bên. Tuy nhiên bởi vì cuộc hôn nhân của tôi không hề có tình yêu nên mọi cảm xúc trong tôi dường như đều không có, một người con gái sắp kết hôn nhưng không hề có một chút lo lắng, hồi hộp hay hạnh phúc, bởi chồng tôi là người đồng tính.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Hội An – Tam Kỳ – Quảng Nam

Cuộc hôn nhân của chúng tôi cứ như thế tiến xa, anh đối xử với tôi cực kì tốt, quan tâm, chăm sóc tôi từng li từng tí như một người chồng thực thụ, chỉ ngoại trừ chuyện quan hệ vợ chồng ra thì tất tần tật mọi thứ anh đều làm rất tốt. Nếu anh là một người đàn ông bình thường thì tốt biết mấy, nhưng anh, chồng tôi lại là người đồng tính. Chúng tôi đã sống với nhau như đồng minh, thi thoảng cũng tâm sự, tỉ tê với nhau chuyện này chuyện nọ, nhưng về cuộc sống thật sự của anh thì tôi chưa bao giờ được biết đến. Thời gian anh ngủ ở nhà rất ít, có lẽ chổ ở chính của anh vẫn là với người anh yêu.

Nhưng thời gian đó, chẳng mấy khi gặp anh tôi cũng chẳng thấy buồn, bởi tôi tin nếu ít gặp anh thì sẽ không nảy sinh tình cảm và tất nhiên khi không có tình cảm thì sẽ không phải chịu tổn thương. Tôi đã nghĩ như thế đấy! Nhưng Ông trời thật biết trêu ngươi, dù tôi biết rõ anh, chồng tôi là người đồng tính nhưng tôi đã không thể quản được trái tim mình, tôi đã yêu anh lúc nào chẳng hay, kiểu mưa dầm thấm lâu, ở với nhau rồi cũng có tình cảm. Nhưng tôi thực chẳng biết phải làm thế nào, tôi không thể giành giật chồng từ một người đàn ông được.

Từ ngày trong tôi xuất hiện thứ tình cảm lạ lùng đó, tôi bắt đầu vô thức dõi theo hình bóng của anh, không có anh tôi lại thấy nhớ, tôi bắt đầu chờ đợi sự trở về của anh như một người vợ thật sự. Và có lẽ cuộc sống đầy bi thương của tôi đã bắt đầu từ đó. Chồng tôi anh ấy chẳng hề biết rằng tôi đã dành thứ tình cảm mà vốn dĩ không bao giờ được phép đó cho anh. Bởi vì anh không biết nên anh vẫn rất chu đáo và nhiệt tình với tôi. Tôi thật sự ước anh ấy là một người đàn ông bình thường, nhưng sự thật chồng tôi là người đồng tính.

Tôi chưa từng nghĩ bản thân mình sẽ yêu anh và làm kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm mặn nồng kia của anh, nhưng tôi không thể ngăn cản trái tim mình nổi. Dù đau, nhưng tôi vẫn sẽ không hối hận vì đã lấy anh làm chồng, không biết cuộc sống sau này sẽ ra sao, nhưng hiện tại dù là tình đơn phương nhưng tôi vẫn sẽ âm thầm như thế.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *