Ngày chúng ta chán nhau

chúng ta chán nhau

Chuyện tình yêu luôn có bốn giai đoạn: lúc mới yêu, lúc đậm sâu, ngày chúng ta chán nhau và lúc chia tay. Lúc mới yêu quả thực tình yêu đẹp biết bao nhiêu, cả hai vẫn đang chìm đắm trong những điểm mới lạ của đối phương và đang trong quá trình tìm hiểu. Khi đã qua giai đoạn này là lúc hiểu nhau nhiều hơn và tình yêu ấy đã đậm sâu hơn rất nhiều.

chúng ta chán nhau

 

Đến một giai đoạn mà có thể không một ai mong muốn, là ngày chúng ta có thể rời xa nhau. Yêu nhau, hiểu nhau, biết hết mọi thứ về nhau, lúc này vì quá hiểu nhau nên chẳng còn điều gì mới mẻ để tò mò nữa. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi chán nhau mà chia tay.

Ngày chán nhau là ngày để thử thách tình yêu giữa chúng ta có thể đi đến hồi kết hay không. Vậy nên, anh à, nếu ngày đó đến thì xin anh hãy nhớ lại ngày mà chúng ta mới yêu, lúc đó chúng ta đã hứa với nhau những gì, lúc đó anh yêu em thế nào và những kỷ niệm hai ta giành cho nhau.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Ngày chúng ta chán nhau

Tình yêu mà, đâu ai nói trước được điều gì, ngày chúng ta rời xa nhau cũng không phải là ngoại lệ. Em chỉ hi vọng lúc ấy chúng ta nhớ lại lý do mà chúng ta đã bắt đầu và quãng thời gian chúng ta sát cánh bên nhau. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn như thế nào anh vẫn nhớ chứ.

Ngày chán nhau  thì hãy thẳng thắn với nhau anh nhé. Hãy thành thật nói cho nhau nghe lý do vì sao. Vì hết yêu, hết thương, hay vì anh có người khác, hay công việc của anh có vấn đề khiến anh mệt mỏi nhưng anh không còn muốn chia sẻ, tâm sự với em nữa. Dù lý do là gì, có khiến đối phương đau khổ hay khiến bản thân trở nên tồi tệ thì cũng hãy nói ra. Đừng để em phải suy nghĩ lý do, rồi lại tự trách bản thân có lẽ do em không đủ tốt, hay em đã làm gì sai nên mới làm cho chuyện tình chúng ta đi đến ngõ cụt.

Ngày chúng ta chán nhau, xin anh hãy cùng em ngồi lại để nói chuyện, đừng vì cảm thấy có lỗi mà chỉ nói qua điện thoại hay những dòng tin nhắn. Cho dù kết quả có là cái kết buồn cho chuyện tình chúng ta thì em vẫn cảm thấy mình được tôn trọng. Em cũng sẽ không trách anh vì tình yêu có thể thay đổi mà.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu nhưng tình yêu có vượt qua được giai đoạn khó khăn này để đi đến cái kết ngọt ngào hay không phụ thuộc vào ý chí và bản lĩnh của hai người. Có thấu hiểu, có sẻ chia, xem đối phương là chỗ dựa cho mình vào những lúc khó khăn thì lúc đó mới đi đến được hôn nhân. Vậy nên anh à, người ta vượt qua được giai đoạn này để đến với nhau thì tại sao chúng ta lại không cơ chứ.

Chỉ cần chúng ta chịu mở lòng với nhau, lắng nghe, thấu hiểu nhau thì dù khó khăn nào cũng có thể vượt qua được. Vậy nên, ngày chúng ta chán nhau thì hãy ngồi lại để kể nhau nghe về những kỷ niệm, chia sẻ suy nghĩ hiện tại cho nhau và hỏi trái tim mình xem có còn yêu còn thương người kia hay không?

Nếu còn thì chúng ta vẫn còn cơ hội để cứu vãn, nhưng nếu anh không còn thương em nữa thì có lẽ chuyện tình này nên chấm dứt để cả hai được tự do. Mặc dù, cái kết vui hay buồn, hạnh phúc hay bi đát thì em chỉ hy vọng anh hãy thành thật với em khi ngày đó đến.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *