Chúng ta chẳng nắm tay nhau đã lâu lắm rồi nhỉ

chúng ta chẳng nắm tay nhau

Đã lâu lắm rồi chúng ta chẳng nắm tay nhau đấy anh à! Em thèm cái cảm giác đó, cảm giác được ai đó dùng bàn tay ấm áp đan siết chặt vào bàn tay em, cái cảm giác chúng ta hòa cùng một nhịp nó an toàn và bình yên đến lạ. Với em, khi nắm tay một người, điều em nhận được không chỉ là cái nắm tay mà nó còn là nhiều điều ý nghĩa hơn thế gấp bội.

chúng ta chẳng nắm tay nhau

 

Có rất nhiều người họ thường ngần ngại, e dè khi nắm lấy tay một ai đó, bởi họ cho rằng nó không thật sự quan trọng và cần thiết, họ coi đó là điều vô nghĩa. Nhưng họ không hề nghĩ rằng, trong tất cả các mối quan hệ của chúng ta chẳng phải đều bắt đầu bằng cái nắm tay hay sao? Có thể nắm tay nhau trong trường hợp này hay trường hợp khác nhưng suy cho cùng, chính nhờ cái nắm tay đó mà chúng ta xích lại gần nhau hơn. Và em nhớ không nhầm thì đã lâu rồi chúng ta chưa từng thân mật, chưa nắm tay.

Xem thêm: Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở Đà Nẵng

Dạo gần đây lướt trên các trang mạng xã hội, em vô tình thấy rất nhiều hình ảnh các cặp đôi tay trong tay hạnh phúc, lúc đó em mới nhận ra đã lâu lắm rồi chúng ta chẳng nắm tay nhau, cái cảm giác ấm áp từ bàn tay rộng lớn của anh đã phai nhạt đi đâu mất rồi. Em và anh vẫn thế, vẫn mối quan hệ đó nhưng dường như yêu càng lâu thì những cử chỉ ngọt ngào ngày xưa bắt đầu giảm dần, chắc cũng tầm 3,4 tháng nay anh chẳng nắm tay em. Cả hai chúng ta đều tất bật với công việc nên cũng chả để ý đến.

Nắm tay, không phải chỉ có những người yêu nhau mới có định nghĩa nắm tay. Đôi khi giữa tất bật đời thường, chúng ta vẫn hay bắt gặp những khoảnh khắc lay động trái tim mình và khiến mình cảm thấy cái nắm tay nó có ý nghĩa đến nhường nào. Có thể là cái nắm tay của cụ ông dành cho cụ bà khi đi dạo quanh bờ hồ vào mỗi sáng sớm, có thể là cái nắm tay của chồng dành cho vợ giữa đường phố tấp nập, có thể là cái nắm tay của hai người yêu nhau cũng dạo bước trên con đường quen thuộc.

Chúng ta chẳng nắm tay nhau đã lâu lắm rồi nhỉ

Cái nắm tay nhìn có vẻ là đơn giản đấy, chỉ là xòe bàn tay ra rồi nắm lấy một bàn tay, hành động, cử chỉ đó tuy là rất đỗi bình thường nhưng cảm xúc mà chúng ta cảm nhận được không hề nhỏ bé. Chúng ta, đã lâu lắm rồi chẳng nắm tay nhau đấy anh ạ! Em nhớ bàn tay ấm của anh thật sự, bàn tay của anh khiến em cảm thấy em thật nhỏ bé và được anh che chở, bảo vệ. Chỉ cần cái nắm tay của anh thôi cũng làm em xua tan đi bao mệt mỏi, buồn phiền, giúp em có động lực để bước tiếp qua những khó khăn.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam – Tam Kỳ – Hội An

Anh nhớ không, ngày xưa chúng ta bắt đầu đến với nhau cũng bắt đầu bằng cái nắm tay, tay nắm lấy tay, ấm áp, dịu dàng. Và chính bàn tay ấy đã cùng em đi hết tuổi thanh xuân, dắt em lên xe hoa và bàn tay ấy trao cho em chiếc nhẫn cưới đẹp xinh. Thế mà hình như đã lâu lắm rồi chúng ta không hề cầm tay nhau đấy anh à! Chắc anh không biết rằng bàn tay của em đã không còn mềm mại, mượt mà như trước nữa và có thể bàn tay của anh cũng đã thô ráp và chai sần đi rất nhiều.

Đã lâu lắm rồi chúng ta chẳng nắm tay nhau, không phải vì hết yêu thương, không phải vì quá bận rộn mà chỉ đơn giản là vì chúng ta đã mất đi thói quen thể hiện tình cảm bằng những cái nắm tay. Anh vẫn yêu thương, quan tâm, lo lắng cho em như ngày mới yêu, nhưng chỉ là cách thể hiện tình cảm đã thay đổi, có lẽ chúng ta đã lơ là, hững hờ mà không hay biết. Và em luôn hi vọng bàn tay của anh sẽ nắm tay em đi đến hết cuộc đời này dù cho khó khăn bão tố như thế nào đi nữa.

Với em liều thuốc hiệu nghiệm nhất những lúc em mệt mỏi, buồn bã, đau đớn có lẽ chỉ đơn giản là cái nắm tay của người em yêu. Thế nên, chúng ta đừng bỏ lỡ những lần nắm tay sau này nữa anh nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *