Chúng ta đã từng hạnh phúc như thế

chúng ta đã từng hạnh phúc như thế

Chúng ta đã từng hạnh phúc như thế. Cảm ơn anh, chàng trai từng là của em. Cảm ơn anh đã dành trọn những yêu thương cho em. Cảm ơn anh đã đi cùng em trên một quãng đường dù là rất ngắn. Cảm ơn anh đã để lại cho em những nhớ nhung về một người xưa cũ.

chúng ta đã từng hạnh phúc như thếChúng ta – hai con người hoàn toàn khác biệt vốn lại vô tình gặp gỡ để rồi quen biết nhau. Chúng ta – hai tính cách, hai lối sống nhưng vẫn cứ chấp nhận nhau để bước đến bên nhau. Chúng ta giờ đây đã không còn đi cùng trên một con đường đã cũ, mỗi người làm mỗi việc riêng, mỗi người vẫn cố gắng cho một tương lai tươi sáng không có sự tồn tại của đối phương. Và giờ đây, chúng ta trở thành người xa lạ, không có nhau như những ngày xưa đã từng. Vẫn cứ nhớ đấy, một nỗi nhớ không tên, không xác định, vẫn cứ là như thế như lúc chúng ta đã từng bên nhau. Đôi khi có những thói quen không muốn nhắc, những nỗi nhớ chẳng muốn ghi, nhưng vẫn vô tình khiến đôi chân ta bước về những con đường cũ. Đã bao lâu rồi mình không còn bên cạnh nhau?

Tham khảo: Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam

Chúng ta đã từng hạnh phúc như thế

Em giờ đây, vẫn sống vui tươi như chính em của ngày nào. Quanh em vẫn có bao nhiêu người theo đuổi, có lẽ vì vậy mà đôi khi em bỗng quên đi tình cảm đã từng dành cho anh. Nhưng chỉ quên một chút thôi, rồi bao nhiêu ký ức lại ùa về tưởng như ngày hôm qua vẫn còn anh bên cạnh. Em giờ đây, đôi lúc vẫn vô tình đuổi theo một người trên phố vì có dáng người giống anh. Đôi khi em vẫn tò mò tự hỏi không biết giờ này anh như thế nào, anh đã có người mới chưa. Lý trí em nhiều lần phủ nhận tất cả cảm giác ấy, cố kiếm tìm một lý do để ngụy biện cho sự nhớ nhung vô thức nhưng nhớ anh thì vẫn là nhớ anh thôi. Em vẫn nhớ anh theo một cách nào đó em không kiểm soát được. Nhưng em đủ bản lĩnh giữ gìn nó trong lòng và đem hết sự kiêu ngạo của bản thân để che giấu chúng. Chỉ là, em muốn chứng minh rằng, không có anh, em vẫn sống tốt, thậm chí rất tốt – dù đến giờ, quá trình chứng minh của em vẫn chưa hoàn thiện.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư tại Huế

Hôm nay, vô tình đọc lại tin nhắn ngày còn yêu nhau của chúng ta, em chợt nhận ra hóa ra chúng ta đã từng hạnh phúc như thế. Hóa ra ngày nào mình cũng chúc nhau ngủ ngon. Hóa ra anh cũng từng nhớ em rất nhiều, yêu em rất nhiều. Hóa ra em đã từng cười rất nhiều vì anh. Hóa ra chúng ta cũng đã có quãng thời gian thật vui vẻ bên nhau. Bây giờ thì chẳng còn những lời quan tâm nào nữa, chẳng còn những lời yêu thương dành cho em, chẳng còn những cái hôn nhẹ trên má, những cái ôm siết chặt khi trời đông, cũng chẳng còn bàn tay anh cầm bàn tay em thật chặt, và cũng chẳng còn những lúc đón đưa em khi tan trường. Chúng ta đã từng hạnh phúc bên nhau, thật lòng với nhau, đã từng có những khoảng thời gian thật sự vui vẻ, có tiếng cười, có nước mắt. Chúng ta bây giờ, không oán trách, không hối tiếc. Chúng ta bây giờ không hối hận vì tình cảm đã bỏ ra. Đơn giản là đã có một phần khoảng thời gian đáng trân trọng trong cuộc đời chúng ta, những giây phút bên nhau khi nhớ về. Những tình cảm kì lạ đến, rồi ra đi dù muốn dù không.

Tham khảo: Công ty dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng

Hóa ra chúng ta đã từng hạnh phúc như thế. Chỉ là chúng ta gặp nhau sai người, sai thời điểm. Chỉ vì không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra nên giờ đây chúng ta lạc mất nhau mỗi người mỗi ngã. Hạnh phúc chúng ta từng có nhưng không tồn tại mãi. .

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Chúng ta đã từng hạnh phúc như thế

  1. Pingback: Đừng nên kết hôn chỉ vì yêu - Thám tử tư Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *