Chuyện tình dở khóc dở cười

dở khóc dở cười

Khi đọc vào tiêu đề, chuyện tình dở khóc dở cười bạn có hình dung ra câu chuyện mà tôi sắp kể cho bạn nghe không?

Cô em họ của tôi lấy chồng gần 5 năm rồi. Cô và chồng đã có với nhau một bé gái 3 tuổi, hết sức dễ thương. Nhà gia đình chồng khá giả nên khi cưới xong họ cho nhà và mua xe cho con trai và con dâu ra ở riêng. Nhà cửa xe cộ đã có người lo. Hai vợ chồng chỉ có việc đi làm để tiêu xài mà thôi. Họ cũng đã thuê người giúp việc để chăm cho bé Nhí.  Ai nhìn vào cũng thấy họ có một gia đình thật hạnh phúc, ai cũng mơ ước có một cuộc sống như thế.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng.

Họ chỉ thấy được bề nổi của sự việc mà thôi. Cô em tôi lúc nào gặp cũng than với tôi rằng không biết chồng em có gặp gở ai bên ngoài không nhưng về nhà hay lạnh nhạt với em lắm. Có khi cả tháng mà tụi em không làm chuyện ấy luôn.

Chuyện tình dở khóc dở cười như thế nào.

Tôi gặng hỏi là chuyện đó xảy ra lâu chưa. Nó bảo cũng khá lâu rồi. Nhưng em cứ nghĩ anh đi làm mệt nên mới thế. Nhưng dạo gần đây thấy anh ít cười nói nữa, em lo lắm.

Nghe kể tôi cũng lo cho em của mình, rồi tìm hiểu một vài trang web thì gặp được Thám tử Thành Phát. Tôi thuê người theo dõi nhưng không cho em tôi hay biết. Trong một tuần theo dõi tôi chỉ thấy là cậu ấy có gặp gở bạn bè nhưng đại đa số họ là đàn ông và cũng không có cử chỉ thân mật với cô gái nào cả.

Tuần đầu trôi qua không có kết quả, tôi tiếp tục thêm 3 ngày nữa là 10 ngày. Ngày cuối cùng tôi cứ thấy ngờ ngợ. Cậu ấy đi xe chung với một cậu khác bước ra chung công ty. Họ đi gặp khách hàng, sau đó ghé quầy bar làm vài ly.

Chuyện sau đó tôi cũng không thể nào tin được vào mắt của mình nữa. Khi nhìn những bức ảnh tôi đã suy nghĩ rất lâu vì không biết phải nói sao với cô em họ. Nói như thế nào đây, nói ra rồi như thế nào đây. Dấu đi thì liệu chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

dở khóc dở cười

Cậu ấy vào nhà nghỉ với trai bạn à. Tôi nhìn hình nhưng vẫn còn choáng đến một lúc sau. Hồi trước tôi còn nghe người ta đồn cậu này lúc chưa cưới cũng yêu đương giữ lắm, ăn chơi dữ lắm. Nhưng cưới vợ rồi thì tu chí làm ăn.

Đọc thêm: Thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Rồi tôi cũng quyết định là phải nói với em tôi. Tôi gọi nó đi cà phê, ngồi lúc lâu tôi mới lân la qua chuyện này. Tôi nói với nó rằng em phải hết sức bình tĩnh để nghe chị nói. Cô ấy linh tính có điều gì đó không tốt nhìn có vẻ buồn lắm nhưng bình tĩnh nghe tôi nói

Chồng em nó có người khác rồi. Cô vẫn bình tĩnh nghe chỉ hỏi lại “ cô ấy có xinh hơn em không chị” với một nổi buồn sâu lắng. Em vẫn còn yêu thương anh ấy nhiều lắm chị ạ. Em cũng nghĩ chắc anh ấy có người mới nhưng không dám điều tra vì sợ mất anh ấy.

Tôi thương cô em của tôi quá, tôi cũng đành nói thẳng cho nó biết. Người đó không phải con gái mà là con trai em à. Nói hết câu, cô em họ tôi ngạc nhiên hỏi lại “ chị nói sao, chị nói cái gì vậy, sao có thể thế chứ”, lúc này cô ấy không giữ được sự bình tĩnh nữa rồi. Một cú sock mà khó có thể chấp nhận được.

Đến lúc chuyện tình dở khóc dở cười cũng phải kết thúc.

“Sao anh có thể lừa em trong một thời gian dài như vậy chứ”? Cô hỏi anh chồng mình trong nước mắt lặp đi lặp lai không biết bao nhiều lần. Chồng nó cũng thương nó lắm. Nó lịm đi và ngủ một giấc dài đến mai. Lúc nó tỉnh dậy nó không tin đó là sự thật nhưng trên bàn nó những bức ảnh của chồng và người đàn ông nào đó, nó thực sự không muốn tỉnh dậy.

Trên bàn lúc này có một lá thư của chồng cô. Anh thú nhận tất cả mọi chuyện, xin lỗi vì đã dấu diếm và lừa dối cô trong thời gian vừa qua. Bởi lý do gia đình ép buộc anh phải lập gia đình.

Câu chuyện trên người đáng thương là cả hai. Nhưng người đáng trách thì nhiều lắm.

Cuộc sống ngày càng phát triển nên giới tính thứ 3 ngày càng được nhiều người chấp nhận hơn.  Sống thật với giới tính của mình để bản thân cảm thấy vui vẻ hơn và đồng thời cũng không làm người khác đau khổ như câu chuyện dở khóc dở cười này nhé.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *