Có ai đó sẽ sợ em đi mất không anh

có ai đó sẽ sợ

Ước gì có ai đó sẽ sợ em đi mất, nhưng ước cũng chỉ là ước mà thôi. Bởi lẽ người ta đâu cần em, em làm gì có cửa để được xếp vào top người quan trọng trong trái tim anh. Đối với anh, em chỉ là một người mang danh nghĩa người yêu chứ cũng chẳng là gì cả. Người yêu nhưng cũng chỉ là người yêu nửa vời mà chẳng hề trọn vẹn.

có ai đó sẽ sợ

 

Cái cảm giác bản thân mình trở nên vô dụng, trở thành người thừa, không ai để ý đến sự vắng mặt hay có mặt của mình, tất cả những cảm giác ấy luôn khiến em cảm thấy sợ hãi và đau lòng. Chính anh đã khiến em xuất hiện cảm giác sợ hãi đó, bởi anh là người đã bất đắc dĩ biến em thành người thừa, người vô dụng trong cuộc tình của đôi ta. Anh hờ hững, anh lạnh lùng, anh vô tâm nên trong mắt anh, em chẳng là gì cả, không có em anh cũng chẳng sao. Em ước gì có ai đó vẫn còn để ý đến em, vẫn sợ mất em, anh ạ!

Xem thêm: Thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Có ai đó sẽ sợ em đi mất không anh

Chuyện tình của chúng ta mới đây thôi cũng vỏn vẹn được 2 năm, nhưng bây giờ thì đường ai nấy đi, lối ai nấy về. Chúng ta vừa mới chia tay vì một cuộc cãi vã quen thuộc, mà em ví đó như “ăn cơm bữa”. Anh thật sự quá bận rộn với công việc, gia đình và bạn bè của mình nên anh chẳng có chút thời gian nào dành cho em cả. Anh luôn xem trọng tất cả các mối quan hệ ngoài kia, trừ em. Em muốn có sự quan tâm, để ý từ anh mà khó đến vậy sao? Em ước ai đó sợ mất em.

Anh là một người không bao giờ đắn đo khi lỡ hẹn hay hủy cuộc hẹn với em, anh chưa bao giờ thực sự lắng nghe những điều em nói, anh không hề bận tâm đến cảm xúc của em trướ những việc làm và cách hành xử của anh. Em không thể hiểu nổi vì sao anh lại trở nên như vậy? Anh và em là người yêu chính thức của nhau, vậy sao sự ân cần quan tâm cũng không có. Bộ quan tâm, để ý đến người yêu của mình là khó lắm sao?

Đọc thêm: Cần thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Có thể anh cho rằng em là đứa con gái hay chấp nhặt, đúng thế, em công nhận, nhưng sự thật đằng sau sự chấp nhặt của em chính là sự vô tâm, hờ hững của anh, em cảm thấy mình không hề quan trọng trong mắt anh. Một ngày 24h chúng ta không liên lạc với nhau anh cũng chẳng mảy may lo lắng hay hỏi han em, dường như anh coi sự tồn tại của em chẳng là gì cả. Em chỉ ước có ai đó sẽ sợ em đi mất, nhưng anh không làm được điều đó.

Mặc dù em biết anh không yêu em theo cách em vạch ra thì cũng không có nghĩa là anh không yêu em. Anh vẫn yêu em đấy, em biết. Nhưng em không thích cách thể hiện tình cảm của anh chút nào. Anh khô khan, nhạt nhẽo và em không cảm thấy được sự trân trọng của anh dành cho em. Anh hay trách móc em là trẻ con hay giận dỗi nhưng anh không hề tìm hiểu hay tra hỏi vì sao em giận, anh chỉ muốn em hết giận cho qua chuyện, rồi đâu lại vào đấy.

Tìm hiểu thêm: Chỉ còn lại những thói quen

Dường như anh chưa bao giờ nhận mình là người có lỗi, lỗi luôn là ở em, một cô người yêu hay mè nheo, giận dỗi và rác rối. Nhưng điều em thật sự mong muốn rất nhỏ nhoi, đó là nhận được sự quan tâm, ân cần từ anh nhiều hơn nữa. Em ước gì có ai đó sẽ sợ em đi mất và sự tồn tại của em có sức quan trọng với người đó. Nhưng thật sự điều em mong muốn không thể đạt được.

Trong hai năm chúng ta quen nhau, chắc có cả ngàn lần em nói câu chia tay, nhưng lầm này em đã quyết tâm từ bỏ anh thật sự. Em nhận ra việc đau khổ vì một người không biết giá trị tồn tại của mình là vô ích, nên em thà chọn cô đơn còn hơn là mãi chôn chặt trong mối quan hệ tình yêu nửa vời này. Em ước gì có ai đó sẽ sợ em đi mất, em muốn bản thân trở nên quan trọng với ai đó, muốn có một người thật lòng thật dạ và cần em hơn anh.

Tất nhiên trong cuộc sống của em luôn có rất nhiều người sợ em đi mất và sự tồn tại của em rất quan trọng với họ, đó chính là gia đình em, bạn bè em. Em hiểu và trân trọng những người ấy hơn ai hết, nhưng em vẫn mong chờ một người, một người sẽ nắm tay em đi đến hết cuộc đời này.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *